Bạn có khả năng trở thành tỷ phú?

Câu hỏi: Để biết được bạn có khả năng trở thành tỷ phú hay không, đầu tiên hãy giả sử bạn rơi vào một tình huống khó khăn, trong tình huống đó, bạn bị ép buộc bạn phải từ bỏ một trong những điều sau, bạn sẽ chọn?

A. Tài năng thiên bẩm

B. Tình thân

C. Tình bạn

D. Tình yêu

 

Và đây là đáp án:

ban-co-kha-nang-tro-thanh-ty-phu

A. 20%
Sở hữu trong mình những tài năng nổi trội nhưng bạn chưa bao giờ ý thức được điều đó để rèn luyện và phát triển. Chỉ khi có ai đó đi theo nhắc nhở, thậm chí là “chỉ điểm” dẫn dắt cho bạn thì tài năng ấy mới được phát huy đúng hướng. Do đó, cơ hội để bạn có được cuộc sống giàu có chỉ là 20% nếu bạn không có chủ đích phấn đấu mà chỉ là “lính đánh thuê” cho người khác.

Cách duy nhất giúp bạn có thể “lội ngược dòng” chứng minh cho mọi người thấy bản lĩnh thực sự của bạn chính là không ngừng rèn rũa bản thân, tích cực tích lũy kinh nghiệm để tạo bước đệm cho sự đột phá, tiến tới thành công.

B. 40%
Bạn thuộc tuýp hướng nội, giàu tình cảm và sự bao dung. Với bạn, tiền bạc không quan trọng bằng tình nghĩa giữa con người với nhau, đặc biệt là tình thân trong gia đình. Trong công việc, bạn cẩn trọng, tỉ mỉ và khá hài lòng với những gì mình đang có.

Thay vì phải bon chen tranh đấu, bạn chọn cho mình cách sống hòa đồng, tự biết điểm dừng thích hợp. Do đó, cơ hội bạn có thể tự xây dựng sự nghiệp hoành tráng cho mình chỉ là 40% mà thôi. Tuy nhiên, bạn đừng quá buồn lòng nhé, bởi chỉ số hạnh phúc của bạn lại vô cùng lớn.

C. 60%
Ngay từ khi sinh ra, bạn đã có nhiều tài lẻ, trong đó biệt tài ăn nói thuyết phục và tư duy kinh doanh vô cùng nhạy bén. Đặc biệt, khi ngồi trên ghế nhà trường, bạn đã tìm cách buôn bán lấy lời, mà khách hàng chủ yếu là những người bạn cùng lớp hay cùng khu phố.

Mạng lưới quan hệ, giao tiếp của bạn không ngừng được mở rộng theo thời gian. Đó là một trong những bí quyết giúp bạn có tới 60% cơ hội đặt chân vào giới thượng lưu giàu có.

D. 90%
Trong tương lai không xa, bạn sẽ là một doanh nhân tài giỏi với số tài sản khổng lồ. Đó chính thức là thời điểm bạn đặt chân vào giới thượng lưu. Bạn khá lý tính, coi trọng sự nghiệp hơn chuyện tình cảm ủy mị.

Một người sẵn sàng hy sinh tình yêu của đời mình để phấn đấu cho công danh sự nghiệp như bạn có tới 90% cơ hội trở thành người giàu có. Hơn thế, bạn làm việc gì cũng thận trọng, biết lên kế hoạch rõ ràng và không ngại ngần “lăn xả” gian nguy để nắm bắt cơ hội thành công.

Tuy nhiên, khi bạn quá chú tâm cho công việc, chuyện tình cảm ắt sẽ không được “chăm sóc” chu đáo. Tình duyên của bạn theo đó khá lận đận và thường kết hôn muộn.

About the Author