Xem tử vi thứ 7 ngày 04 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 7 ngày 04 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà chiemtinhhoc.vn chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích.

Bạch Dương

Xem tu vi Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thổ, Bạch Dương đang để cái tôi của mình lên quá cao. Bạn không chấp nhận thất bại nhưng lại không biết tìm nguyên nhân gây ra thất bại cho mình. Bạn cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình nhiều hơn nếu muốn chạm tay tới thành công.
 
Thêm nữa, lời khuyên từ những người đi trước là vô cùng quý báu. Bạn thực sự đã lãng phí của báu cho mình nếu từ chối lắng nghe. Không phải lúc nào những điều chúng ta suy nghĩ cũng là đúng, thực tế hoàn toàn khác với tưởng tượng của chúng ta.
Hôm nay, sức khỏe của Bạch Dương không được tốt cho lắm. Hiếu thắng chỉ làm cho bạn thêm mệt mỏi mà thôi. Công việc và cuộc sống cần phải cân bằng, bạn không thể làm việc liên tục mà không nghỉ ngơi, bởi chỉ có bản thân bạn là người chịu hậu quả nặng nề cho việc đó.

Kim Ngưu

Xem boi hôm nay là ngày Kim Ngưu nhận được tin vui trong công việc và học tập. Đây là kết quả xứng đáng dành cho bạn sau chuỗi thời gian cố gắng, nỗ lực rèn luyện. Tâm tình vui vẻ thoải mái như vậy nên cách bạn chi tiêu hôm nay cũng có vẻ phóng khoáng hơn nhiều.

Trong tình yêu Kim Ngưu không thuộc típ người chủ động quá nhiều. Nhưng trong hôm nay bạn được khuyên nên là người mở lòng mình trước để đón nhận tình cảm của người khác, tự cho mình cơ hội yêu thương và được yêu thương. Xem bói tử vi cung hoàng đạo báo con số may mắn của Kim Ngưu ngày 4/11/2017: 10

Tổng hợp

About the Author