Tử vi cung Bạch Dương và Song Ngư thứ ba ngày 24-10-2017

Ngày hôm nay trong tử vi của 2 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/03-19/04) và Song Ngư (19/02-20/03) có gì? Mời các bạn cùng Chiemtinhhoc.vn xem chi tiết tử vi thứ ba ngày 24-10-2017 của 2 cung hoàng đạo này nhé!

1/ Tử vi cung Bạch Dương (21/03-19/04) thứ ba ngày 24-10-2017

Xem bói 2018 cho biết hôm nay Sao Thủy hợp thành góc 120 độ với sao Hải Vương, hôm nay bạn có năng khiếu bán hàng, giới thiệu sản phẩm rất tốt. Những lời nói của bạn chừng mực, nhiệt tình nhưng không phô trương khiến người khác cảm thấy tin tưởng và sẵn sàng móc hầu bao để sở hữu. Vì thế, nếu là người theo đuổi ngành dịch vụ, tư vấn, kinh doanh thì đây là thời cơ của bạn đấu.

Bạch Dương có nguy cơ xảy ra va chạm với một số người ở nơi làm việc. Công sở là nơi có độ cạnh tranh năng lực vô cùng gắt gao, nhất là ở những công ty tư nhân. Nếu bạn không chịu khó trau dồi kiến thức chuyên môn thì việc bạn bị loại ra khỏi guồng quay công việc là điều tất yếu. Hãy tập trung trng bị thêm kiến thức làm việc đi cừu nhé.
Tử vi ngày hôm nay, Dương Dương thấy khó ở trong người. Tuy không có biểu hiện gì quá bất thường, nhưng cảm giác toàn thân uể oải, đã ngồi vào bàn học, làm việc rồi là không muốn đứng dậy vận động. Bên cạnh đó, những ai mắc bệnh dị ứng nên thận trọng trong ăn uống, tốt hơn hết không nên thử những món ăn lạ, nhất là hải sản

tu-vi-cung-bach-duong-song-ngu-thu-ba-ngay-24-10-2017

2/ Tử vi cung Song Ngư (19/02-20/03) thứ ba ngày 24-10-2017

Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa, bạn không thể tùy hứng theo ý mình bởi điều đó chỉ làm chính mình bị tổn thương mà thôi. Trong tình cảm, cần có sự thấu hiểu và sẻ chia từ cả hai phía, tránh những hành động bốc đồng, nóng nảy mà làm mối quan hệ bị rạn nứt.

Xem tử vi cho biết sau một thời gian dài chăm chỉ làm việc, bây giờ cũng là lúc Song Ngư nên tự thưởng cho bản thân một sự nghỉ ngơi thật xứng đáng. Tuy nhiên, cũng không nên quá đà nhé. Công việc vẫn còn tương đối nhiều, bạn nên quay trở lại sớm và nhanh chóng bắt kịp tiến độ để giữ vững thành tích nhé, điều quan trọng là đừng khiến cấp trên phật ý về thái độ làm việc đấy.

Việc gì cần chi tiêu vẫn phải chi tiêu, tiết kiệm quá mức khiến Song Ngư cảm thấy bí bách, không thoải mái. Mà một khi tinh thần không thư thái, chẳng thể tập trung làm được gì. Coi tiền bạc là phù du, không xem nặng nó, bạn sẽ nghĩ ra được nhiều thứ hay ho hơn nhiều.