Xem tử vi thứ 2 ngày 20 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 2 ngày 20 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà bạn đang quan tâm hi vọng chiemtinhhoc.vn chia sẻ cho bạn.

Bạch Dương

Tu vi hang ngay Sao Kim 60 độ sao Diêm Vương nhờ đó bạn thể hiện được khả năng kiểm soát tài chính cũng như khả năng lãnh đạo của mình. Nhưng chớ nên độc đoán kẻo người khác xa lánh, không muốn lại gần vì tính khí thất thường của bạn.

Đừng để những bài học đau đớn kéo chìm trái tim bạn. Bạn sẽ học được những bài học đắt giá nhất của cuộc sống ở những thời điểm hay lỗi lầm tệ hại nhất. Mỗi khi bạn muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng, mọi việc đôi khi diễn biến cực kì tệ hại trước khi chúng trở nên tử tế.
Nếu biết tác hại của việc lười uống nước bạn sẽ ý thức hơn việc này, cơ thể thiếu nước gây tổn hại đến thận và gan, còn làm tăng độ nhầy của máu, ảnh hưởng đến tuần hoàn máu, dễ gây nên nhiều vấn đề như thường cảm thấy buồn nôn, chóng mặt, khô da, nhạy cảm…

Kim Ngưu

Xem boi Kim Ngưu ngày hôm nay được khuyên cố gắng tiết chế cảm xúc cá nhân và kiểm soát hành động cũng như lời nói của mình để trách gặp rắc rối. Thị phi có thể nổi lên bất ngờ chỉ từ một hành động hay thái độ nhỏ của bạn thôi đấy. Công việc đầu tuần cũng rất nhiều nên tốt nhất là bạn hãy chỉ tập trung vào việc của mình thôi nhé. Chuyện tình cảm giữa Kim Ngưu và người ấy có phần ảm đạm.

Hai bạn tưởng rằng đã có một ngày cuối tuần vui vẻ được ở bên nhau nhưng một chút mâu thuẫn nhỏ mà phá tan không khí, ai về nhà nấy. Hôm nay người ấy ngỏ ý muốn làm lành nhưng Kim Ngưu vẫn khá cố chấp, gặp đối phương nhưng vẫn không chịu hết giận dỗi. Xem tử vi cung Kim Ngưu báo con số may mắn của Kim Ngưu ngày 20/11/2017: 41

Tổng hợp