Xem tử vi thứ 5 ngày 9 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ 5 ngày 9 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà chiemtinhhoc.vn chia sẻ hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích.

Bạch Dương

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, khi Mặt trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thiên Vương, Bạch Dương giành được khá nhiều thành công trong công việc. Trí thông minh giúp bạn khá nhiều trong việc giành được những cơ hội mà không phải ai cũng có được.
 
Tuy nhiên về chuyện tình cảm, chòm sao này lại không được thuận lợi cho lắm. Bạn cảm thấy khó khăn khi tiếp xúc với những người khác giới chưa thân quen nhiều. Điều này khá bất lợi, giảm bớt những cơ hội để bạn bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn.
Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt, chớ nên thay đổi thất thường, khiến cho không ai có thể theo kịp nhịp của bạn. Người “sớm nắng, chiều mưa” khó chiều lắm đó, chẳng ai muốn dây vào đâu.

Kim Ngưu

Tu vi hang ngay Kim Ngưu dường như không còn hứng thú với công việc hiện tại. Bạn không tập trung và làm mọi việc đều chỉ dừng ở mức hoàn thành chứ không đột phá. Tuy rằng bạn rất muốn nhảy việc nhưng dù sao cũng nên cân nhắc kĩ bởi mức lương thưởng bạn đang nhận được cũng không quá tệ. Các Kim Ngưu độc thân hôm nay khả năng cao sẽ được giới thiệu làm quen với một đối tượng nào đó.

Bạn ban đầu không hào hứng lắm nhưng sau cuộc gặp gỡ trò chuyện thì lại thay đổi 180 độ, rất có cảm tình và muốn có một cuộc hẹn tiếp theo. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 9/11/2017: 76

Tổng hợp

About the Author