Xem tử vi thứ 2 ngày 13 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Dưới đây là bài viết về  Xem tử vi thứ 2 ngày 13 tháng 11 cho cung Bạch Dương và Kim Ngưu mà bạn đang quan tâm hi vọng chiemtinhhoc.vn chia sẻ cho bạn.

Bạch Dương

Theo tu vi hang ngay ngày Sao Thủy hợp một góc 135 độ sao Thiên Vương chứng tỏ hôm nay có quá nhiều áp lực đổ lên đầu Bạch Dương khiến bạn hoang mang không biết nên làm gì. Lúc này bạn có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên mọi chuyện.
Nếu cảm thấy nhàm chán với hình ảnh hiện tại của bản thân, tại sao bạn không  thay đổi một kiểu tóc mới, tô một màu son khác biệt, hay khoác lên mình những thứ bạn chưa bao giờ mặc trước đây.
Bạn yêu cầu người yêu đưa ra những lời hứa, cam kết cho mối quan hệ lâu dài? Điều này không xấu nhưng hãy nhớ bạn càng cố buộc chặt thì họ càng muốn thoát ra. Hãy học cách “lạt mềm buộc chặt” và cho cả hai thời gian để tìm hiểu lẫn nhau để xây dựng tình yêu bền vững.

Kim Ngưu

Xem boi hôm nay là ngày hoàng đạo đối với các Kim Ngưu. Các mối quan hệ xã hội được duy trì tốt đẹp, tình cảm thăng hoa ngày càng ngọt ngào. Đầu tuần nào cũng được như thế này thì chắc chắn Kim Ngưu sẽ làm việc hết công suất luôn đấy. Vận may cũng đến với Kim Ngưu ngay từ buổi sáng.

Bạn đi muộn thì máy chấm báo công nơi làm việc bị hỏng, làm việc gặp vấn đề rối thì có người sẵn sàng hỗ trợ ngay lúc ấy. Thậm chí chiều về, bạn còn nhận được một lời mời ăn tối từ một đồng nghiệp cũ. Các chuyên gia xem tử vi miễn phí cho cung Kim Ngưu báo con số may mắn của Kim Ngưu ngày 13/11/2017: 83

Tổng hợp

About the Author