Xem bói vị trí nốt ruồi không nên xóa

1. Đuôi mắt

 

Vị trí này với nốt ruồi phải chăng gọi là Gian Môn, vị trí không tốt

Theo xem tu vi 2017 giả dụ sở hữu ở đuôi mắt sở hữu một vị trí được gọi là Gian môn, nếu như con gái với nốt ruồi ở vị trí này thì tình cảm hôn nhân sẽ không thuận tiện, hơn nữa tỷ lệ điều này trở nên hiện thực là khá cao.

2. Trên xương đòn

Người sở hữu nốt ruồi trên xương đòn hầu hết trong sự nghiệp sẽ gặp đa dạng cạnh tranh, vất vả, phải trả giá phổ quát nhưng thu lại ít.

3. Trên mũi, cánh mũi

Người mang đặc điểm này đầy đủ vận khí không phải chăng lắm, nên xóa đi, nếu như dưới cằm cũng có nốt rồi thìa là cát tướng, nên lưu ý 2 vị trí này. Đầu mũi sở hữu nốt ruồi là người dễ gặp kẻ xấu.

4. Trên ngực

Nốt ruồi dễ thu hút người khác giới

Nốt ruồi dễ thu hút người khác giới
Trên ngực có nốt ruồi thì đào hoa, bất kể là nam hay nữ đều tiện lợi thu hút người khác giới, nhưng cùng lúc cũng dễ suy sụp vì ái tình, họ còn dễ gặp phải thị phi vì chuyện tình cảm.

5. dây lưng

Phần dây lưng ko nên sở hữu nốt ruồi, nếu có thì nên xóa bỏ bởi nó đại biểu cho đời sống tình cảm ko như ý. Họ thường gặp hoặc bị đeo đuổi bởi người mình ko thích hoặc ghét. cho thấy Đây là đặc điểm không khá cho chuyện tình cảm.

6. Mặt trái đầu gối của chân trái

Nốt ruồi này là nốt ruồi hung. Người sở hữu nốt ruồi này cả đời lắm tai rộng rãi nạn, dễ gặp phải thử thách, trở ngại.

7. Ở hai bên trán, sắp chân tóc, ngang sở hữu vị trí chân mày
Người có nốt ruồi này nên chú ý khi ra ngoài, dễ gặp nguy hiểm
Người có nốt ruồi này nên chú ý lúc ra ngoài, dễ gặp nghiêm trọng

Theo tu vi 2017 các người này phải đặc biệt chú ý an toàn lúc đi ra ngoài, sở hữu nguy cơ gặp phải hiểm nguy, dễ gặp phải tai họa bất thần, và cần chú ý hơn khi tham dự liên lạc.

8. Cổ họng

Yết hầu mang nốt ruồi, trong tướng số thì Đây là 1 đặc điểm không khá, thường dễ gặp chuyện bất lợi, cần chú ý phổ quát tới an toàn của bản thân.

9. Nốt ruồi mọc rộng rãi thành từng đám (ban chí)

Đối có con gái giả dụ trên người mang ban chí lúc sở hữu thai cần chú ý an toàn.

10. Khu vực vòng vèo đuôi mắt có nốt ruồi đen

Xem tu vi trên mặt tình cảm sẽ ko dễ dàng, ví như là con trai thì dễ bắt cá 2 tay, dù sở hữu bạn gái rồi cũng với thể đi tán tỉnh những người khác, không thẳng thắn trong tình cảm, khó với thể thành người chồng phải chăng

About the Author