Xem bói những vị trí nốt ruồi may mắn và sung túc

1. Nốt ruồi ở thái dương

Xem tu vi nốt ruồi ở thái dương là nốt ruồi “dịch chuyển”. ví như nốt ruồi ở vị trí này đồng nghĩa mọi chuyến đi của bạn sẽ luôn thuận lợi, mang quý nhân hộ trì, thích hợp có các công việc xuất ngoại, làm ăn xa và định cự ở nước ngoài

hai. Nốt ruồi ở giữa hai lông mày

Nốt ruồi giữa hai lông mày mô tả con đường công danh sự nghiệp của mỗi người. nếu bạn với nốt ruồi ở vị trí này, thì xin chúc mừng, sự nghiệp của bạn sẽ phất lên như diều gặp gió, thành công này tiếp nối thành công khác.

3. Nốt ruồi giữa chân mày và mắt

Xem tu vi 2017 với nốt ruồi này thường là những người với mẫu mã thanh thoả, xinh xẻo, tâm tính trong sáng, đa tài đa nghệ. Trong công tác thường phải chăng cấp trên coi trọng, trong hôn nhân thì luôn hạnh phúc, viên mãn.

May mắn và sung túc sẽ đến nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở 12 vị trí này - Ảnh 1.

4. Nốt rồi ở phía đuôi mày

Theo những nhà nhân tướng học, Đó là nốt ruồi cực khá. các người sở hữu nốt ruồi này thường là những con người của lý trí và tài năng, nhân khí được, mang phổ thông mối quan hệ hữu hảo với mọi người, sở hữu hào kiệt về kinh doanh buôn bán.

5. Nốt ruồi ở chóp mũi và cánh mũi

Nốt ruồi ở mũi biểu trưng cho tài phú. những người nào với nốt ruồi ở chóp mũi thì sẽ sở hữu quyền cao chức trọng, thu nhập ngày càng cao. nếu như ở cánh mũi, cuộc sống sung mãn, có của ăn của để.

6. Nốt ruồi ở môi trên

với nốt ruồi này chứng tỏ bạn ko bao giờ phải lo thiếu ăn thiếu mặc, bạn là người luôn muốn được thưởng thức sơn hào hải vị, cũng thường xuyên phải chăng mời ăn ngon. Hơn nữa ví như mang theo nghiệp kinh doanh thì các mối quan hệ xã hội của bạn cũng rất khả quan, cần biết tận dụng và phát huy.

7. Nốt ruồi ở dưới cằm

Nốt ruồi biểu trưng cho các thành công trong ngành nghề bất động sản, mang rộng rãi trợ thủ đắc lực và trong cuộc sống bạn cũng là người coi trọng việc hưởng thụ và thu giãn cuộc sống.

8. Nốt ruồi ở gò má

những người mang nốt ruồi này là con người với quyền lực, địa vị và ngôn ngữ trong công việc, mang thể phát triển thành nhà lãnh đạo tài hoa.

9. Nốt ruồi ở ngực

Người sở hữu nốt ruồi này là người với mệnh phú quý, đào hoa, tình trường phong phú, nắm giữ tài lực chủ yếu trong gia đình.

May mắn và sung túc sẽ đến nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở 12 vị trí này - Ảnh 3.

10. Nốt ruồi ở bàn tay

nếu như có nốt ruồi ở bàn tay thì bạn là người sáng tạo, phổ thông tiền phổ biến của, về già vẫn đạt khá thành tích cao. nếu như có nốt ruồi ở mu bàn tay đồng nghĩa với việc bạn mang năng lực quản lí nguồn vốn nhất quyết, sau khi thành hôn sẽ năm giữ tài chính cốt yếu của gia đình.

11. Nốt ruồi ở dưới chân

Đó là nốt ruồi đại cát. các người sở hữu nốt ruồi này tâm tính phúc hậu, tình thực, thường nhận tốt sự giúp đỡ nhiệt thành từ bạn bè. Địa vị trong công tác ổn định, thậm chí với thể “hô mưa gọi gió”, mang phổ thông thời cơ xuất ngoại, du ngoạn năm châu bốn bể.

Xem thêm tử vi 2017 để biết thêm vận mệnh của bạn ở đây: http://xemtuoi.com.vn/tu-vi-2017.html

12. Nốt ruồi ở mông

Đây là nốt ruồi phúc khí. Bạn thuận tiện nắm tốt quyền lực, khiến cho việc quy trình rõ ràng, có tinh thần thái độ tự lập cao.

About the Author