4 đặc điểm cực đáng trọng của người trung thủy với một số điện thoại

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học và <a title="xem tu vi 2017" href="http://xemtuoi.com.vn/tu-vi-2017 important source.html” target=”_blank”>xem tu vi nam 2017  thì trên diện rộng ở các nước lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc… thì những người dùng duy nhất một số điện thoại trong 10 năm sẽ có 4 đặc điểm cực kỳ đáng quý.
Bởi bạn biết đấy trong thời buổi công nghệ sim số đẹp và khuyến mạn nhan nhản như vậy mà bạn vẫn giữ mãi một tình yêu với số điện thoại của mình đến 10 năm thì bạn quả là một người tuyệt vời đấy.
Đây không phải một sự ngẫu nhiên mà là kết qủa của một cuộc nghiên cứu trên diện rộng ở các nuớc lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc…Nếu bạn vẫn còn hơi hoài nghi? Cùng xem ngay các phân tích sau để xem nghiên cứu này là đúng hay sai nhé.

1. Không phụ lòng, nợ tình bất kì ai

Một người trăng hoa, hay lăng nhăng thường sẽ tìm mọi cách để cắt đứt với những cuộc tình không còn hứng thú nữa, chính vì vậy việc đổi số điện thoại chính là một cách rất phổ biến để có thể ngắt mọi thông tin liên lạc với đối phương. Và nếu bạn chẳng phải ” cắt đứt liên lạc” với ai thì chứng tỏ bạn không phụ lòng hay nợ tình bất kỳ ai.

4-dac-diem-dang-quy-cua-nguoi-chung-thuy-voi-1-so-dien-thoai

4-dac-diem-dang-quy-cua-nguoi-chung-thuy-voi-1-so-dien-thoai

2. Không nợ tiền bạc của ai
Tương tự với ý kiến ở trên, chắc bạn cũng từng nghe câu trốn nợ thì đổi số điện thoại… bởi những người hay vay mượn tiền và không muốn trả luôn đổi số điện thoại để quỵt nợ dễ dàng hơn, hoặc là không bị “chủ nợ” đòi. Nếu bạn đang sử dụng 1 số điện thoại suốt 10 năm liền thì điều đó chứng tỏ bạn là người rất có uy tín và trung thực.
3. Hiền lành và không có bất hòa với ai
Nếu bạn là người có ân oán hiềm khích với người khác thì chắc hẳn bạn sẽ tìm đủ mọi cách để tránh những xung đột, và hạn chế tiếp xúc tối đa với những người đó kể cả qua điện thoại. Đó chính là lý do bạn thường thay số điện thoại. Nhưng nếu bạn là người hiện lành, chất phác thì bạn sẽ được rất nhiều người yêu mến nên không sợ bất cứ điều gì, nên nếu có sử dụng một số điện thoại từ 10 – 20 năm đi nữa cũng chẳng sao.
4. Sống giàu tình cảm
Một người sống giàu tình cảm thường cố gắng lưu lại càng nhiều kỉ niệm càng tốt, kể cả đó chỉ là 1 số điện thoại. Việc dùng 1 số điện thoại và không đổi đồng nghĩa với việc họ không muốn mất đi cách liên lạc, sự kết nối duy nhất với những người mà họ đã từng tiếp xúc. Đối với những người này, việc duy trì sự gắn kết với mọi người xung quanh là rất quan trọng.
Vì thế, nếu gặp được những người này, mọi người tuyệt đối phải giữ lại bên cạnh mình.

Chúc bạn luôn có nhiều bạn tốt!

About the Author