Chòm sao được mệnh danh là cao thủ tình trường

Cùng đón xem tu vi 2017 để biết thêm thông tin về 12 cung hoàng đạo nhé các bạn. Và dưới đây là top 3 chòm sao 3 cung Hoàng được mệnh danh là cao thủ tình trường hay có sức lôi cuốn cao trong tình yêu.

1476246485_12-con-giap-1jpg

Thiên Bình

Thiên Bình mang vẻ ngoài xuất sắc ngời sáng, thêm vào đấy là khả năng bưng bít suy nghĩ luôn làm các người bên cạnh lạc hướng.

Hiếm khi Thiên Bình sẵn sàng gắn kết cả đời, họ chỉ thích những mối giao du mà thôi (Ảnh minh họa)

Người nhiều năm kinh nghiệm giao thiệp như Thiên Bình thu hút người khác bởi sự thả phanh, làm đối phương thuận tiện đi theo mạch câu chuyện và cảm xúc họ dẫn dắt. Chính sự dễ chịu và các phút giây vui tươi thả phanh đấy mà người khác lẫn lộn rằng Thiên Bình mang tình cảm đặc trưng mang mình.

Bói tình yêu cho thấy Thiên Bình thích trêu chọc người khác nhưng lại không thích bị bám lấy, sở hữu họ thích không hề là yêu, bởi yêu là một lời thề gắn kết vĩnh cửu. Và hãn hữu khi Thiên Bình sẵn sàng gắn kết cả đời, họ chỉ thích các mối giao du mà thôi.

Song Tử

Song Tử không bao giờ chịu cất phải chăng cảm giác một mình cô đơn. Cho dù vui hay buồn họ cũng đều muốn với người cùng mình chia sẻ, nên cứ mải miết kiếm tìm một nửa hợp ý.

Dùng các chiêu độc đáo như vui cười tán tỉnh, săn sóc để ý rồi sẵn lòng bầu bạn mọi khi mọi nơi, Song Tử in dấu hình bóng mình trong cuộc sống của đối phương. Nhưng không hổ danh là cao thủ tình trường, 1 lúc mua thấy đối tượng khác, Song Tử sẽ không ngại bắt đầu một cuộc “đi săn” mới.

Nhân Mã

Sẽ không quá lời khi khen ngợi Nhân Mã là cung hoàng đạo lãng mạn nhất trong số 12 cung. có thỉnh thoảng người ta ví Nhân Mã như vị diệu huyền yêu, xách theo cây cung và luôn mải mê trong công cuộc tìm kiếm chỉ tiêu cho mình, chinh phục người khác có sự tự do phóng khoáng đầy tự tín.

Coi boi về đường tình duyên nếu đã trúng tiếng sét tình yêu của 1 Nhân Mã, bạn sẽ biết tốt họ đặc trưng như thế nào, sở hữu sự hấp dẫn trong khoảng tận trong xương tủy tới ánh mắt đầy huyễn hoặc, khó lòng chống cự.

Xem bói tính cách của 12 cung hoàng đạo hàng ngày.

About the Author