Xem bói tình duyên tuổi Đinh Mão nữ mạng

Mỗi 1 con giáp đêù có đường tình duyên khác nhau. Trong đó năm sinh của con giáp đó lại có 1 đường tình duyên khác nhau. Vậy đường tình duyên của tuổi Đinh Mão nữ mạng như thế nào? Mời các bạn cùng chiemtinhhoc.vn đi tìm hiểu nhé!

Các tuổi Đinh Mão nữ mạng có năm sinh:  1927, 1987 và 2047

tinh-duyen-co-nang-dinh-mao

1. Đường tình duyên

Về vấn đềxem bói  tình duyên lichvansu.wap.vn , buổi đầu có ít lắm cũng một lần dang dở hay phũ phàng về tình yêu thương rồi sau đó mới thành. Tuy nhiên về tình duyên tuổi Đinh Mão được chia ra làm ba trường hợp như sau:

  • Nếu bạn sanh vào những tháng 3, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc
  • Nếu bạn sanh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc
  • Nếu bạn sanh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn và không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc

2. Việc lựa chọn chồng cho tuổi Đinh Mão nữ mạng

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc bạn nên lựa chọn những tuổi :Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần thì sẽ không có sự nghèo khổ, mà trái lại có thể sẽ tạo được một cuộc đời tốt đẹp, sống trong sự cao sang quyền quý của cuộc đời. Những tuổi nầy chẳng những hạp về đường tình duyên, mà còn hạp về đường tài lộc nữa.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân: Hai tuổi nầy đẩy mạnh cuộc sống lên cao và tạo đầy đủ tiền bạc, cuộc sống trở thành sung sướng. Với tuổi Giáp Tuất, Bính Dần: Bạn tạo được nhiều tài lộc và sự nghiệp được hiển vinh và phú quý.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu bạn có thể sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Những tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống đủ ăn, đủ mặc mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, cuộc sống của bạn có thể sẽ phải gặp cảnh bần hàn, nghèo khổ, cuộc đời khó thoát được cảnh trạng đau buồn. Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên sẽ phải sống trong sự nghèo khổ vì làm ăn rất khó khăn.

Xem tử vi xemtuoi.com.vn thấy những năm mà số tuổi của bạn là : 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi. thì không nên kết hôn, nếu kết hôn vào những năm ở tuổi nầy, thì phải chịu cảnh xa vắng triền miên, hay buồn khổ về việc gia đình hoặc chồng con

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy cuộc đời bạn sẽ có số đa phu, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.

About the Author