Bói tình yêu nam mạng tuổi Giáp Tý

Sinh năm Giáp Tý – nam mạng
Sinh năm: 1924, 1984, 2044

Con đường tình duyên của người nam mạng tuổi Giáp Tý thời trẻ thường ít gặp thuận lợi, thường gặp nhiều chuyện đau khổ trong tình yêu. Nhưng từ năm 30 tuổi đổ ra thì đường tình duyên của nam mạng Giáp Tý lại khá bền chắc. Cho tới thời điểm hiện tại thì nam mạng Giáp Tý đã khá ấm êm với hạnh phúc riêng của gia đình mình.

Theo xem boi tinh yeu thì nếu như Giáp Tý muốn nhìn rõ hơn chuyện tình cảm của mình có được vẹn toàn, viên mãn không thì họ nên căn cứ vào tháng sinh Âm lịch của mình. Thông thường, nhân duyên của nam mạng tuổi Giáp Tý chủ yếu được chia thành ba trường hợp chính là:

Nam mạng tuổi Giáp Tý sinh vào các tháng 1, 5, 6, 9, 11 và tháng 12 Âm lịch, tình duyên gặp nhiều trắc trở, phải trải qua nhiều lần thay đổi lương duyên, nếu không phải thay đổi thì chí ít cũng hay đau khổ vì đàn bà. Tuổi Giáp Tý có thể sẽ phải trải qua hai đến ba lần thay đổi lương duyên nếu như sinh vào các tháng 5, 6, 9 âm lịch.

Xem bói tình yêu tuổi Giáp Tý nam mạng (1924, 1984, 2044)

Nếu nam mạng Giáp Tý sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch thì may mắn hơn chút, trong cuộc đời chỉ phải trải qua 2 lần thay đổi lương duyên.

Còn đối với những người sinh vào tháng 3, 4 và tháng 8 Âm lịch thì đường tình duyên của Giáp Tý tốt đẹp, không phải trải qua nhiều lần thay đổi lương duyên, hạnh phúc trọn vẹn với nửa kia của cuộc đời mình.

Hôn nhân là một trong những chuyện đại sự trong cuộc đời mỗi con người. Vì vậy, trước khi tiến hành lựa chọn bạn đời hay tiến tới hôn nhân, cánh mày râu tuổi Giáp Tý nên tìm hiểu kỹ về tính cách, cũng như sự hợp nhau về tuổi tác, từ đó luận ra có thể bên nhau trọn đời hay không. Sự thành bại trong tiền tài công danh một phần cũng do hai tuổi giữa vợ chồng có thích hợp với nhau hay không mà quyết định tu vi nam 2017

Nếu kết duyên với các tuổi xung khắc, đại kỵ thì đường đời của tuổi Giáp Tý ít được vẹn tròn, an ổn, êm ấm. Trong công việc thì luôn gặp bấp bênh bất định, suy kém, trăm sự muốn làm đều không thành công. Trong gia đạo thì tranh cấp, cãi vã, dễ gặp phải thị phi tai tiếng.

Trong việc chọn lựa bạn đời để tiến tới hôn nhân, xây dựng mái ấm gia đình trong tương lai, nam giới tuổi Giáp Tý nên kết hợp với các tuổi sau đây là: Giáp Tý (Cả hai vợ chồng đều cùng tuổi), Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ và Quý Hợi. Đây là các tuổi luôn đem lại cho tuổi Giáp Tý công danh, địa vị cũng như cuộc sống gia đình tương đối viên mãn, thành đạt và hạnh phúc.

Nếu nam mạng Giáp Tý lựa chọn tuổi Giáp Tý nữ thì cuộc đời của họ sẽ luôn sống trong đầy đủ, sung sướng. Người vợ sẽ giúp cho người chồng có thăng tiến tốt trong sự nghiệp (thuận về đường công danh), hai vợ chồng sống yêu thương nhau. Tuy nhiên lại hiếm muộn về đường con cái.

Nếu nam mạng Giáp Tý chọn tuổi Bính Dần để kết hôn thì cuộc sống ban đầu vất vả nhưng sau này sẽ rất giàu sang phú quý, tiền bạc dư dả. Tuy nhiên đường con cái rất khó khăn (có thể không có).

Còn khi Giáp Tý nam chọn lựa tuổi Kỷ Tỵ để đi tới hôn nhân thì không phải lo nghĩ về tiền bạc, tiền tài có nhiều, cơ hội thăng tiến tốt trong công việc, con cái đủ nuôi.

Khi Giáp Tý nam kết hôn với tuổi Canh Ngọ thì nếu như sinh con gái đầu lòng rất hợp, cuộc sống đạt ở mức đủ, không bao giờ lâm vào cảnh thiếu thốn, về công danh thì không lên cao, chỉ đạt ở mức độ trung bình mà thôi.

Nếu kết hôn với các tuổi là: Nhâm Thân, Mậu Thìn, Nhâm Tuất và Canh Thìn thì Giáp Tý nam chỉ có được một cuộc sống ở mức độ trung bình. Mặc dù, Giáp Tý nam và những tuổi trên rất hợp về đường lương duyên thế nhưng lại không được hợp về đường tài lộc và công danh. Cuộc chỉ quanh quẩn đủ ăn đủ mặc, không dư cũng chẳng thiếu thốn thứ gì. Nói chung đạt ở mức độ trung bình.

Nếu chọn những tuổi Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tý để kết hôn thì Giáp Tý nam mạng sẽ phải chịu một cảnh sống cơ cực túng thiếu, tiền tài công danh không thể nào “ngóc đầu lên được”.

Đàn ông tuổi Giáp Tý tránh kết hôn với các tuổi đại kỵ sau đây là: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu. Các tuổi kể trên, không những chỉ đem lại cho Giáp Tý nhiều điều ngang trái, khắc khẩu, xung đột trong gia đình, mà còn ngăn trở thăng quan tiến chức về danh vọng địa vị, phát đạt trên con đường tài lộc. Nói chung, cuộc sống sẽ chỉ chịu nhiều vất vả, cực nhọc, mọi sự chật vật thiếu thốn mà thôi. Nặng hơn nữa, có thể ảnh hưởng tới bổn mạng.

Trong cuộc đời, có một số năm tuổi rất xung khắc, đại kỵ với nam mạng tuổi Giáp Tý đó là vào những năm sau đây: 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi. Đặc biệt, tránh tiến hành đại sự kết hôn vào những năm kể trên, mọi sự sẽ rất khó thành.

About the Author