12 chòm sao và những trái ngược trong tình yêu của họ

Theo chiêm tinh học và theo tử vi phương Tây thì 12 chòm sao được ví với 12 cung hoàng đạo với những tính cách, vận mệnh thay đổi theo từng chòm sao. Và dưới đây là tình yêu và những điều cấm kỵ trong tình yêu của 12 chòm sao 12 cung Hoàng đạo.
Sư Tử

Khuyết điểm: áp đặt

Đúng như cái tên của nó, Sư Tử là luôn mạnh mẽ và đầy quyền lực. Trong tình ái, đặc tính này càng tốt miêu tả rõ.
mặc dầu không kiểm soát nhưng Sư Tử luôn muốn đối phương khiến cho theo ý của mình. thỉnh thoảng, sự để ý, trông nom của bạn làm cho ý trung nhân ngạt thở và khó chịu. ”Nửa kia” sẽ thấy thoải mái và thú khi ở bên bạn nếu bạn biết tôn trọng và khoảng trời riêng của họ.

2

Song Ngư

Khuyết điểm: tính dựa dẫm

Song Ngư luôn trông chờ và hy vọng người khác giúp mình khắc phục ổn thỏa mọi việc. vì thế, bạn phát triển thành ỷ lại và ko sở hữu chủ kiến. với ái tình, ban sơ, “nửa kia” có cảm giác kiêu hãnh vì phải chăng quyền quyết định nhưng thời kì dài sẽ khiến cho họ mệt mỏi. Song Ngư nên cùng người đó đối diện để giải quyết mọi vấn đề. như vậy mới duy trì tốt hạnh phúc của mình.

Ma Kết

Khuyết điểm: tập hợp công tác

Là con người của công tác, Ma Kết luôn dành niềm đam mê theo đuổi và thực hiện tuyệt vời của mình. Điều này khiến họ đích thực thiếu “nhiệt” có chuyện tình yêu đôi lứa. ví như không có phải chăng sự thông cảm và san sẻ của “nửa kia” thì tình ái và hôn nhân của họ khó mang phải chăng hạnh phúc trọn vẹn.

Bảo Bình

Khuyết điểm: hướng ngoại, thích tự do

Bói tình yêu Bảo Bình cho thấy ngay cả lúc đã với ý trung nhân nhưng Bảo Bình vẫn muốn được thư giãn khoảng trời riêng cộng bạn bè qua những chuyến dã ngoại, du hý và tụ hội vui chơi. Họ không muốn bị tình ái trói buộc. đôi khi vì điều này, họ khiến cho đối phương bị thương tổn.

Nhân Mã

Khuyết điểm: “vô tâm”

Nhân Mã ít lúc chú ý đến vẻ đẹp bên ngoài của mình. Thái độ xử sự nhiều khi làm cho người khác ko chấp thuận cũng là một trong các nguyên nhân khiến cho Nhân Mã gặp phải đa dạng thử thách, gian nan trên con đường tình.

Bò Cạp

Khuyết điểm: thèm muốn dục tình

Bọ Cạp hứng thú với chuyện ân ái. Theo nghĩ suy của họ, “chuyện ấy” không chỉ nâng cao thêm thú vị cho cuộc sống mà với thể giảm khả năng bội nghịch của đối phương. ngoài ra, chính bí quyết hiểu này làm “nửa kia” cảm thấy mỏi mệt và khó sở hữu thể duy trì mối quan hệ.

Thiên Bình

Khuyết điểm: hay tự ái

Theo xem ngày tốt xấu thì người thuộc cung này thường mang vẻ ngoài thanh lịch và luôn dành phải chăng thiện cảm của mọi người. Họ luôn muốn mình là số một và thường tự coi mình là hiện thân của sự tuyệt vời. tác động phần nào từ tính phương pháp này, nên họ cũng hay xem thường và làm thương tổn ý trung nhân.

Cự Giải

Khuyết điểm: hay buồn phiền

Cự Giải mang tâm hồn mẫn cảm, hay lo nghĩ, đôi khi thái quá.
Trong tình yêu, họ khá khô khan, cứng kể và thường chẳng thể hiện tình cảm, thái độ cho đối phương biết. do đó, lúc ở bên bạn, bồ thấy tẻ nhạt.
tình yêu không chỉ với những điều lãng mạn, ngọt ngào mà có sự đồng cam động khổ. bởi thế, Cự Giải hãy mở lòng san sớt mọi chuyện mang “người ấy”. sở hữu như vậy, bạn sẽ thoả thích hơn.

Song Tử

Khuyết điểm: coi trọng kí vãng

Dĩ vãng là chuyện đã qua, hiện nay, tương lai mới là điều ta cần hướng tới. Nhưng sở hữu Song Sinh, họ rất để tâm tới quá khứ. bởi vậy, thỉnh thoảng có chút tranh chấp, Song Sinh sẽ đưa chuyện kí vãng của “người ấy” ra làm “chủ đề”.
Họ ko hài lòng khi ”nửa kia” tiếp tục duy trì các mối quan hệ có nhiều người từ trước đặc biệt là tình nhân cũ. Việc làm này càng làm tình cảm của hai người thêm khoảng cách.

Kim Ngưu

Khuyết điểm: chiến tranh lạnh

Tình ái khó hạn chế khỏi những lúc giận hờn, tranh biện. Do chút dị đồng ý kiến giữa hai người nên Kim Ngưu thường bàn cãi gay gắt. thực tế, chỉ cần Kim Ngưu khiên chế ở mức độ vừa phải thì đôi khi, việc ”to tiếng” sẽ làm tình cảm của 2 người thêm ngọt ngào.
bên cạnh đó, vũ khí lợi hại của các người thuộc cung này còn phải nói tới là sự im lặng, hững hờ. Trong trường hợp này, nếu như đôi bên ko hiểu nhau sẽ làm sự hiểu lầm càng phát triển thành hiểm nguy.

Bạch Dương

Khuyết điểm: nóng giận, vội vàng

Bạch Dương là người sống sôi nổi, mạnh mẽ. cho nên, họ ít mang các khoảnh khắc lãng mạn của ái tình. lúc sở hữu chuyện xảy ra giữa hai người, sở hữu thể Bạch Dương dễ nổi xung, cáu giận thậm chí lấn lướt đối phương. tuy nhiên, sau lúc tĩnh tâm, họ lại thấy ăn năn vì các gì đã gây ra.
Để duy trì tình cảm lâu bền và hạnh phúc, tuýp người này cần biết khiên chế và làm cho chủ xúc cảm của mình.

Xử Nữ

Khuyết điểm: cầu toàn

Tác động trong khoảng tính cách thức này nên họ cũng muốn tình nhân của mình thật tuyệt vời.
tình yêu không thuần tuý là sự đồng điệu của hai tâm hồn mà nó còn cần đến sự bổ sung, bù đắp những gì mà “nửa kia” còn thiếu. Hãy biết nâng niu, trân trọng mọi điều người ấy đem đến. sở hữu như vậy, Xử Nữ mới thực sự mang tình ái đẹp và người bạn đời lý tưởng.

About the Author