Đặc điểm cho thấy con gái lận đận chuyện tình duyên

Thuật xem tướng học đã chỉ ra rằng con gái nếu có một trong những đặc điểm sau thì chuyện tình duyên rất có thể sẽ gặp phải nhiều điều ngang trái, lận đận. Hoặc có thể chuyện tình yêu không được hạnh phúc như mong muốn. Cùng xem bói tình yêu điểm mặt những đặc điểm không tốt cho đường tình duyên của con gái nhé!

1. Tướng con gái cung phu thê có nốt ruồi đen

Cung Phu thê là cung nằm ở phía đuôi mắt gần với mép tóc. Xem tướng thấy rằng nếu người con gái mà có nốt ruồi đen ở vị trí này thì con đường tình yêu của họ thường gặp phải nhiều chông gai. Những chông gai này có thể đến từ phía gia đình mình hoặc gia đình người ấy.

phu-nu

2. Con gái có tướng đuôi mày lớn thưa

Trong nhân tướng học coi lông mày của con gái cũng chính là cung tình duyên, đuôi mày chỉ ra sự thuận lợi hay chông chênh của người con gái trong chuyện tình yêu. Xem bói bài thấy rằng nếu đuôi mày lớn, lông mày thưa, hoặc lông mày mọc tán loạn thì đường tình duyên của hpj cũng vì thế mà nhấp nhô, khó thành.

3. Con gái có tướng lông mày rậm

Lông mày rậm thể hiện cô gái có tính cách khá nam tính. Cũng bởi vì có tính cách nam tính nên ở những cô gái này thiếu đi sự dịu dàng, thiếu sự tỉ mỉ và chu đáo. Khi yêu sẽ dễ vì những tranh chấp nhỏ hoặc những hiểu lầm nhỏ mà nảy sinh sự bất hòa, dễ rời xa nhau.

4. Con gái tướng mũi hếch

Cô gái có mũi hếch thường ích kỷ, đến đi tùy ý, cái tôi quá lớn, rất khó ở chung cùng nửa kia. Họ không đặt mình vào vị trí của đối phương mà suy nghĩ, dễ nảy sinh bất đồng, tính cách to gan lớn mật, không thích bị quản thúc bởi vậy dễ tranh chấp với người yêu dẫn đến chia tay.

5. Khu vực gần lông mày, lông mày mọc hỗn loạn, khác chiều

Con gái mà có lông mày không mọc theo một hướng mà hỗn loạn đa chiều, phần cuối lại gấp khúc thường là những người có có tâm lý phản kháng mạnh mẽ, khi yêu, họ thường ít khi nghĩ tới cảm xúc cũng như những gì mà đối phương đang suy nghĩ. Người như vậy tính cách cũng khá hiếu thắng, bởi thế họ dễ gặp phải thất bại trong tình yêu.

6. Tướng con gái có ấn đường trũng

Nếu con gái mà thấy ấn đường sâu, trũng gần ngang bằng mắt thì sau này họ sẽ khó lấy chồng, lấy rồi cũng dễ gặp chuyện ly tán, nếu ấn đường có đường vạch ngang thì chuyện tình duyên nhấp nhô.

About the Author