Đo độ trăng hoa của 12 cung hoàng đạo nam

Cùng Đo độ trăng hoa của 12 cung hoàng đạo nam. Bảng xếp hạng cũng sẽ cho thấy chòm sao nam nào là có độ trăng hoa cao nhất đó. Hãy cẩn thận khi yêu một chàng trai mà độ trăng hoa cao nhé bạn.

Tìm hiểu chi tiết hơn về 12 cung hoang dao : http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-hang-ngay-12-cung-hoang-dao.html

Nhân Mã: 97%

Độ đào hoa của Nhân Mã thì không cần phải bàn rồi, anh chàng luôn hăm hở tìm kiếm sự mới mẻ trong tình yêu. Dường như đây là bản chất, bản tính, không thể thay đổi được của cung hoàng đạo này.

Song Tử: 95%

Đàn ông Song Tử so với Nhân Mã cũng là “kẻ tám lạng người nửa cân”. Song Tử luôn biết dùng sự khéo léo và trí tuệ của mình để làm xiêu lòng người khác phái.

Song Ngư: 94%

Song Ngư không hẳn là đào hoa, nhưng trái tim họ lại hay thay đổi tùy hứng. Họ dễ dàng sa ngã vào một mối tình mới hoặc cùng lúc có tình cảm với nhiều người. Nếu người yêu của bạn là Song Ngư, hãy cố gắng ở bên người ta như hình với bóng.

xem tuoi xong dat 2017: http://xemtuoi.com.vn/xem-tuoi-xong-dat.html

Thủy Bình: 90%

Trong suy nghĩ của Thủy Bình, hôn – chẳng khác gì việc chào hỏi thông thường. Họ không ngại ngùng trao những cử chỉ thân mật với người khác phái. Nhưng Thủy Bình cũng rất giữ mình, họ thường không si tình, yêu được thì yêu, không yêu được thì chia tay.

Thiên Bình: 85%

Thiên Bình, theo một cách nào đó, họ là người của công chúng. Khả năng giao tiếp và tầm ảnh hưởng giúp họ có rất nhiều mối quan hệ xã hội. Họ là chòm sao đa tình, ai đó thích Thiên Bình, họ sẽ biết ngay và tấn công ngược lại.

Bạch Dương: 78%

Đàn ông Bạch Dương quá nhiệt tình với cả người họ không yêu khiến đối phương hiểu lầm. Làm người yêu của Bạch Dương, khá là đau đầu đấy!

Sư Tử: 69%

Sư Tử tuy rằng không đào hoa đa tình lắm, nhưng nếu có ai đó nói yêu Sư Tử, họ sẽ cố gắng thể hiện rằng mình hấp dẫn đến mức nào ngay.

Cự Giải: 55%

Cự Giải khá thầm lặng và chung thủy. Đã yêu là yêu rất nhiều, và luôn tìm cách để làm tình yêu ấy ngày càng sâu đậm. Nhưng họ lại không biết cách thể hiện tình yêu ra bên ngoài. Sự quan tâm của Giải Giải tới nhiều người khác phái làm người yêu hiểu lầm.

Ma Kết: 45%

Đối với Ma Kết, nhiều khi sự nghiệp và công việc quan trọng hơn tình yêu. Nhưng họ cũng rất cần một người luôn đứng sau ủng hộ họ, và chỉ cần một mà thôi.

Kim Ngưu: 43%

Đối với Kim Ngưu, chung thủy là bản tính, lẽ sống và nguyên tắc bất di bất dịch.

Xử Nữ: 33%

Xử Nữ là cung luôn đề cao khí tiết, họ rất khó mở lòng yêu ai đó nên “nhất kiến chung tình”.

Thiên Yết: 33%

Thiên Yết là chòm sao nam chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ thầm lặng, hết lòng yêu thương và không bao giờ mảy may có ý phản bội người yêu hay trăng hoa bên ngoài.

About the Author