Xem bói nốt ruồi chân đoán vận mệnh

Xem bói nốt ruồi tìm hiểu được rằng phận giàu nghèo của con người thể hiện ở nhiều đặc điểm trên khuôn mặt, bàn tay,… Và bạn có biết rằng nốt ruồi ở chân cũng phần nào tiết lộ điều này? Cùng xem nốt ruồi trên 12 cung hoàng đạo xem những nốt ruồi ở chân nói gì về vận mệnh của bạn nhé!
1. Nốt ruồi trên ngón chân cái

not ruoi 1
Ngón chân cái thường biểu trưng cho quyền lực. Vậy nên nốt ruồi mọc trên ngón chân này có hàm ý về sự tài hoa và tố chất lãnh đạo. Nếu sở hữu nốt ruồi này, trong tương lai bạn sẽ được thăng tiến nhanh chóng và trở thành nhà lãnh đạo tài ba.
2. Nốt ruồi ở lòng bàn chân

not ruoi 2
Theo Nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân (hay còn gọi là gan bàn chân) là biểu trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, no đủ. Người có nốt ruồi này không bao giờ phải lo về vấn đề cơm áo gạo tiền và nhà cửa. Khi sinh ra, họ đã có số mệnh sướng, giàu có, lắm tiền nhiều của.
3. Nốt ruồi ở gót chân

not ruoi 6
Đây là nốt ruồi phú quý, đại cát đại lợi. Người có nốt ruồi ở gót chân thường có tài lãnh đạo và quản lý rất nhiều người. Về tổng thể, đây là nốt ruồi báo hiệu mệnh sướng, nhiều tài lộc.
4. Nốt ruồi trên mu bàn chân

not ruoi 3
Người xưa gọi đây là nốt ruồi “hai chân không nghỉ”. Người có nốt ruồi trên mu bàn chân thường lận đận, vất vả, hay phải chạy đôn chạy đáo để lo chuyện.
5. Nốt ruồi ở mắt cá chân và hai mép bàn chân

not ruoi 5
Người có nốt ruồi trên mắt cá chân và ở hai bên mép bàn chân thường có số vất vả, chạy đông chạy tây để lo cuộc sống mưu sinh.
6. Bàn chân có nốt ruồi son

not ruoi 4
Người có nốt ruồi son mọc ở bàn chân là người có tướng vượng nhân, mệnh phú quý. Tướng chân này không chỉ tốt cho bản thân, mà còn đem lại may mắn cho người thân của bạn.
7. Nốt ruồi mọc trên các ngón chân khác

Xem bói nốt ruồi chân

Xem bói nốt ruồi chân

Những nốt ruồi mọc ở các ngón chân khác ngoài ngón cái được người xưa gọi là nốt ruồi “tha hương cầu thực”. Khi sống, những người này phải xa quê hương, cuộc sống chật vật khó khăn. Thậm chí, khi qua đời, họ cũng không được về với đất mẹ mà phải chôn vùi ở nơi đất khách quê người.