Xem bói chỉ tay người có khả năng làm lãnh đạo

Xem bói chỉ tay tìm hiểu được rằng khả năng lãnh đạo của con người là do trời sinh. Nếu như có thể biết được bản thân mình có khả năng làm lãnh đạo, sau đó chịu khó rèn luyện tu dưỡng bản thân thỉ tương lai nhất định sẽ có cơ hội thể hiện năng lực. Cùng bói chỉ tay trên 12 cung hoàng đạo khám phá những đặc điểm của chỉ tay thể hiện bạn có khả năng làm lãnh đạo nhé

Xem bói chỉ tay người có khả năng lãnh đạo

Xem bói chỉ tay người có khả năng lãnh đạo

Ngón tay cái to và thô
Trong thuật xem bói chỉ tay nói rằn những người có ngón tay cái to và thô là những người có ý chí kiên định, chưa đạt được mục đích thì quyết không buông tay. Tính tình cứng rắn, không bị ảnh hưởng bởi tình cảm, thích hợp làm lãnh đạo.
Ngón tay trỏ dài và thẳng
Sách xưa chép rằng người có ngón tay trỏ dài và thẳnglà người ghét, bị người khác ra lệnh, là người cứng rắn, tự tôn, mạnh mẽ, hy vọng nắm được quyền lãnh đạo trong tay.
Hai tay cứng rắn, nhiêu đường chỉ tay nhưng không loạn
Người có xương tay to, cứng rắn thì có tính nhẫn nại lớn, luôn luôn phấn ăấu hết sức, nỗ lực hết sức. Người có nhiều đường chỉ tay mặc dù có chút vấn đề thần kinh, nhưng nếu những đường chỉ tay này lại không phân loạn thì đây là người có khả năng giải quyết vấn đề rất tốt. Đặc biệt là đường Vận mệnh hoặc đường Công danh có nhiều đường chỉ cắt dọc từ trên xuống, báo hiệu là người tinh lực dồi dào, vận thế mạnh mẽ, thích hợp làm lãnh đạo.
Đường Tình cảm kéo dàí đến gò Mộc tỉnh
Ý thức cái tôi rất mạnh mẽ, luôn hy vọng nắm bắt được tất cả, có thể khống chế tình cảm rất tốt, do vậy người này rất thích hợp làm lãnh đạo