Xem bói tình yêu: Top 3 cao thủ tình ái

Bói tình yêu tìm hiểu được rằng có những người thì ế những lại có những kẻ quá nhiều tình yêu. Có người tán hoài không em nào đổ, có kẻ chớp mắt phát mấy em đổ rần rần…ấy là vì họ là cao thủ, có số mệnh đào hoa đa tình, khó mà trách họ được. Cùng xem bói tình yêu trên 12 cung hoàng đạo vạch mặt top 3 cao thủ tình ái nha:

Xem bói tình yêu cao thủ tình ái

Xem bói tình yêu cao thủ tình ái

Xem bói tình yêu xếp hạng TOP 1 – Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Xem bói tình yêu cao thủ tình ái

Xem bói tình yêu cao thủ tình ái

Thiên Bình với vẻ ngoài hoàn hảo ngời sáng, thêm vào đó là khả năng che giấu suy nghĩ luôn khiến cho những người bên cạnh lạc hướng. Người giỏi giao tiếp như Thiên Bình thu hút người khác bởi sự thoải mái, làm người khác dễ dàng đi theo mạch câu chuyện và cảm xúc họ dẫn dắt. Chính sự dễ chịu với những giây phút vui tươi thoải mái đó mà người khác lẫn lộn rằng Thiên Bình có tình cảm đặc biệt với mình. Thiên Bình thích trêu chọc người khác nhưng lại không thích bị bám lấy, với họ thích không phải là yêu, bởi yêu là một lời thề gắn kết vĩnh cửu. Và hiếm khi Thiên Bình sẵn sàng gắn kết cả đời, họ chỉ thích những mối giao thiệp mà thôi.

Xem bói tình yêu xếp hạng TOP 2 – Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tình yêu cao thủ tình ái

Xem bói tình yêu cao thủ tình ái

Cung Hoàng đạo Song Tử không bao giờ chịu đựng được cảm giác một mình cô đơn. Cho dù vui hay buồn họ cũng đều muốn có người cùng mình chia sẻ, nên cứ mải mốt kiếm tìm một người vừa ý. Dùng những chiêu độc đáo như vui cười tán tỉnh, chăm sóc quan tâm rồi sẵn lòng bầu bạn mọi lúc mọi nơi, Song Tử in dấu vào mọi mặt của cuộc đời người kia. Nhưng không hổ danh là cao thủ tình trường có hạng, một khi tìm thấy đối tượng mới, Song Tử sẽ không ngại bắt đầu một cuộc đi săn mới.

Xem bói tình yêu xếp hạng TOP 3 – Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Xem bói tình yêu cao thủ tình ái

Xem bói tình yêu cao thủ tình ái

Sẽ không quá lời khi khen ngợi Nhân Mã là cung Hoàng đạo lãng mạn nhất trong số 12 cung. Có đôi khi người ta ví Nhân Mã như vị thần tình yêu, xách theo cây cung và luôn miệt mài trong công cuộc tìm kiếm mục tiêu cho mình, chinh phục người khác với sự tự do phóng khoáng đầy tự tin. Nếu đã trúng tiếng sét ái tình của một Nhân Mã, bạn sẽ biết được người đó đặc biệt như thế nào, với sự hấp dẫn từ tận trong xương tủy đến ánh mắt đầy mê hoặc khó lòng kháng cự..