Xem bói bài Tarot tình yêu của bạn liệu có bền chặt?

Xem bói bài Tarot tình yêu của bạn liệu có bền chặt? Bạn đang rơi vào tình trạng bế tắc trong mối quan hệ với người ấy hay tận hưởng hạnh phúc của tình yêu?

Hãy cùng bói tình yêu để kiểm tra và khám phá những bí ẩn về tình yêu của bạn phía sau những lá bài. Quy tắc bói bài và cách bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Tình yêu hiện tại của mình có kéo dài bền lâu?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

xem boi bai tarot tinh yeu cua ban co ben chat

Xem bói bài Tarot tình yêu của bạn liệu có bền chặt?

———————————————————————————————–

Giải đoán lá bài cho xem bói bài Tarot tình yêu của bạn liệu có bền chặt?

1. Nếu bạn chọn lá bài Tarot số 1 (Lá bài The Lovers)

xem boi bai tarot tinh yeu cua ban co ben chat

Lá bài The Lovers

Tình yêu rất bền chặt

Xem bói bài tarot cho rằng: Chủ nhân của lá bài này đã dồn nhiều tâm huyết, tình cảm để xây dựng nền tảng vững chắc cho mối tình của mình. Do vậy, nó khó sụp đổ và sẽ tồn tại vĩnh cửu nếu bạn và “gấu” biết duy trì ngọn lửa như hiện tại.

Bằng lòng kính trọng dành cho người ấy và cách nói chuyện khéo léo, bạn dễ thể hiện tình yêu chân thành của mình để “gà bông” hiểu.

Xem bói bài tarot cho rằng: Hãy tiếp tục làm những gì mà hiện tại bạn đang dành cho nửa kia, và tình yêu của bạn sẽ khó rạn nứt.

Ai cũng gặp những khó khăn trong cuộc sống, chuyện tình yêu, nhưng bạn và người ấy xác định rất rõ sẽ cùng nhau nỗ lực và hướng đến ngày hái trái ngọt.

 

2. Nếu bạn chọn lá bài Tarot số 2 (Lá bài Two of Cups)

xem boi bai tarot tinh yeu cua ban co ben chat

Lá bài Two of Cups

Tình yêu vẫn cần vun đắp để bền chặt

Xem bói bài tarot cho rằng: Hiện tại, tình yêu của bạn cũng khá vững bền, khó thay đổi nhưng đôi khi vẫn vấp phải những khó khăn khiến cả hai nản lòng. Hãy đảm bảo hai bạn đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và lòng tốt thực sự, ngay cả khi giông tố ập đến.

Xem bói bài tarot cho rằng: Nói như vậy không có nghĩa mối quan hệ đang ở bờ vực thẳm. Tuy nhiên, bạn vẫn cần thêm chất xúc tác để gắn kết tình yêu, đặc biệt là những lúc khó khăn.

Ví như hãy rộng lượng hơn với vài lần “gấu” quên nhắn tin hỏi thăm hay tạo niềm bất ngờ bằng món quà hand-made. Quan trọng hơn là ghi nhớ bạn hấp dẫn đối phương ở điểm gì và ngược lại. Hãy luôn duy trì điều đó.

 

3. Nếu bạn chọn lá bài Tarot số 3 (Lá bài Four of Swords)

xem boi bai tarot tinh yeu cua ban co ben chat

Lá bài Four of Swords

Tình yêu đang lên tiếng báo động

Xem bói bài tarot cho rằng: Tình yêu của hai bạn đang tiến dần vào ngõ tối. Trừ khi bạn không thật lòng muốn thay đổi tình trạng hiện có, thì mối quan hệ ấy khó duy trì lâu dài.

Điều cần làm bây giờ là hãy hỏi bản thân liệu có đáng để cứu vãn mối tình ấy. Bởi lẽ với tình hình hiện giờ thì dường như câu trả lời là không.

Xem bói bài tarot cho rằng: Sự quan tâm, lòng tôn trọng và tình cảm dành cho nhau giữa hai bạn đã cạn dần, thậm chí sắp về con số 0.

Nếu muốn xây dựng lại tình yêu, bạn cần xác định đứng lên từ nỗi đau, sự tổn thương còn khó khăn gấp bội so với việc khởi đầu một chuyện tình mới.

About the Author