Bạn hấp dẫn nửa kia ở điểm nào?

Xem bói tình yêu: Bạn hấp dẫn nửa kia ở điểm nào? Sự lạc quan, tính sáng tạo hay chu đáo là yếu tố khiến chàng mê mẩn bạn vậy ^^.
Hãy chọn một trong những bức tranh vẽ cây dưới đây, bạn sẽ biết đáp án nhé!

xem boi tinh yeu ban hap dan nua kia o diem nao

Xem bói tình yêu: Bạn hấp dẫn nửa kia ở điểm nào?

—————————————————————————————————

Đáp án: Xem bói tình yêu: Bạn hấp dẫn nửa kia ở điểm nào?

1. Bạn khiến chàng thích mê vì tính phóng khoáng

xem boi tinh yeu ban hap dan nua kia o diem nao

1

Điểm hấp dẫn kỳ lạ của bạn là sống rất phóng khoáng, nhưng lại có chuẩn mực riêng. Do vậy, nhiều chàng mê mẩn bạn mà ngay cả họ cũng không thể hiểu và lý giải. Bạn không bao giờ để ý soi xét những chuyện nhỏ nhặt, cực kỳ rộng lượng trước kẻ yếu thế hơn mình.

Tính cách ấy cộng thêm một chút tham vọng, bạn xây dựng được hình ảnh năng động tuyệt vời trong học tập hay công việc. Các chàng ngắm bạn làm việc cả ngày không chán vì bạn luôn tràn đầy năng lượng. Mặt khác, bạn vẫn có vài quy định của riêng mình, yêu không có nghĩa là quá dễ dãi hay “vượt rào” nhanh chóng.

 

2. Bạn hấp dẫn chàng bởi sự lạc quan

xem boi tinh yeu ban hap dan nua kia o diem nao

2

Con đường tình duyên của bạn sẽ gắn liền với những chàng “ông cụ non”, hay suy nghĩ và có cái nhìn tiêu cực về cuộc sống. Có vậy thì một người lạc quan như bạn mới dung hòa được và cả hai sẽ vun đắp cho mối tình bền vững. Nói cách khác, cách suy nghĩ “cuộc sống là một món quà” của bạn chính là điểm hấp dẫn nhất đối với người khác giới.

Bạn trân trọng những gì mình cố gắng dù kết quả không như mong đợi và chia sẻ niềm vui đó với chàng. Chính bạn đã truyền cảm hứng và tạo động lực cho người ấy cố gắng vượt qua những vấp ngã trong cuộc đời. Hơn nữa, bạn còn dễ tha thứ, luôn lắng nghe và trưởng thành trong mọi hành động.

 

3. Vẻ duyên dáng của bạn đã “hạ gục” chàng

xem boi tinh yeu ban hap dan nua kia o diem nao

3

Nếu chàng tìm kiếm một cô gái duyên dáng, thanh lịch đúng chất Hà Nội, thì bạn chính là câu trả lời. Đó cũng là lý do vì sao bạn và người ấy gắn bó với nhau lâu dài. Vẻ duyên dáng của bạn không chỉ được thể hiện qua cách ăn mặc, nhan sắc, mà còn cả việc ứng xử với mọi người xung quanh.

Vậy nên, chàng lúc nào cũng hãnh diện khi song hành cùng bạn. Đặc biệt, người ấy sẽ rất háo hức chờ đón một ngày giới thiệu bạn với gia đình. Nửa kia có niềm tin bạn sẽ đạt điểm tối đa trong lần “sát hạch” đầu tiên đó.

 

4. Sự sáng tạo của bạn mang lại nhiều niềm vui cho chàng

xem boi tinh yeu ban hap dan nua kia o diem nao

4

Không chỉ sáng tạo, bạn còn suy nghĩ rất độc lập. Hai điểm cộng “to đùng” này của bạn hấp dẫn nửa kia nhất. Trước tiên, sự sáng tạo giúp cho tình yêu luôn có nhiều màu sắc và những bất ngờ thú vị. Do vậy, chàng chẳng bao giờ thấy nhàm chán. Thậm chí, nửa kia định dành cho bạn điều bất ngờ, chưa kịp hành động, thì bạn đã mang tới món quà ngạc nhiên hơn nhiều.

Cứ vậy, tình yêu của hai bạn giống như những cuộc rong chơi. Mặt khác, bạn lại chủ động trong mọi việc thuộc phạm vi giải quyết của mình. Điều này đã góp phần xây dựng được niềm tin tuyệt đối ở người ấy.

About the Author