Xem bói bài tarot có bao nhiêu người thầm yêu bạn?

Xem bói bài tarot có bao nhiêu người thầm yêu bạn ? Trong cuộc sống này, có những người yêu bạn nhưng chẳng nói thành lời, và vì thế có những tình yêu âm ỉ cháy và lặng lẽ lụi tàn mà bạn chẳng hề hay biết.

Đầu tiên hãy nhắm mắt lại trong 30 giây, suy nghĩ thật sâu về câu hỏi “Liệu có bao nhiêu người đang thầm yêu mình?”, sau đó mở mắt ra và chọn một trong 4 lá bài của chúng tôi, sau đó xem phần giải đoán lá bài bên dưới nhé!

xem boi bai tarot co bao nhieu nguoi tham yeu ban

Xem bói bài tarot có bao nhiêu người thầm yêu bạn

Cùng boi tinh yeu qua la bai tarot xem có bao nhiêu người đang yêu thầm bạn nhé, nếu bạn cũng để ý đến người ta, đừng để họ vụt mất khỏi tầm tay bạn!

———————————————————————————————————-

Giải đoán lá bài cho xem bói bài tarot có bao nhiêu người thầm yêu bạn ?

1. Nếu bạn chọn lá bài Tarot số 1 (Lá bài The Hermit)

xem boi bai tarot co bao nhieu nguoi yeu tham ban

Lá bài The Hermit

Xem bói bài tarot cho rằng: Bạn không quan tâm tới việc có ai đó thầm yêu trộm nhớ mình. Thậm chí, khi phát hiện thấy có anh chàng nào dành tình cảm đặc biệt cho mình, bạn cũng phớt lờ, vờ như không thấy gì.

Chính điểm đáng yêu đó khiến hàng loạt “vệ tinh” không ngừng vây quanh bạn. Những chàng trai này đã thầm thương bạn từ khá lâu nhưng chưa có dịp để nói thành lời.

Lời khuyên của xem boi bai tarot: Bạn nên tạo cơ hội cho họ nếu trái tim mình cũng thổn thức yêu thương. Đừng cố gắng che giấu tình cảm của mình nhé.

Nhiều chàng háo hứng làm quen, nhưng bạn quá rụt rè, nhút nhát nên từ chối. Sau vài lần tiếp cận, họ vẫn không nhận được kết quả hay tín hiệu phản hồi tích cực.

Do đó, “vệ tinh” dần dần nản chí và bỏ cuộc. Nhưng đó không phải là tất cả. Hãy chú ý, vẫn còn có một người đang thầm yêu bạn đó!

2. Nếu bạn chọn lá bài Tarot số 2 (Lá bài Five of Cups)

xem boi bai tarot co bao nhieu nguoi yeu tham ban

Lá bài Five of Cups

Xem bói bài tarot cho rằng: Có lẽ có rất nhiều cô gái rất ghen tỵ với vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng của bạn. Đối với người khác giới, họ có thể trúng tiếng sét tình yêu trong lần đầu tiếp xúc với bạn.

Có những chàng trai trong lần đầu gặp bạn có lẽ đã muốn xem ngày tốt xấu để hỏi bạn về làm vợ rồi cơ.

Xem boi bai tarot nhận thấy nếu không quen thân với bạn, nhiều người sẽ lầm tưởng xung quanh bạn luôn có hàng tá “cây si” vì quá xinh đẹp, nhưng thực tế chưa hẳn là vậy, chỉ có một vài “cây si” vẫn kiên trì theo đuổi bạn thôi.

3. Nếu bạn chọn lá bài Tarot số 3 (Lá bài The Wheel of Fortune)

xem boi bai tarot co bao nhieu nguoi yeu tham ban

Lá bài The Wheel of Fortune

Xem bói bài tarot cho rằng: Bạn sinh ra đã sở hữu sức hút lớn với người khác giới. Không chỉ là ngoại hình nổi bật, sự thông minh của bạn cũng là điểm nhấn thu hút mọi sự quan tâm của những chàng trai xung quanh. Thậm chí, bạn còn biết cách làm sao để số lượng “vệ tinh” ấy tăng dần theo thời gian khi chưa tìm được một nửa đích thực.

Xem boi bai tarot nhận thấy mọi người luôn thấy bạn là cô gái hờ hững trước những chiêu trò tán tỉnh xung quanh. Song, trên thực tế, sự lạnh lùng ấy càng khiến đối phương “gục ngã” sâu đậm hơn. Và vì vậy, không thể tính toán đầy đủ số lượng người đang chờ đợi trái tim bạn rung động.

 

 

 

 

 

4. Nếu bạn chọn lá bài Tarot số 4 (Lá bài Three of Swords)

xem boi bai tarot co bao nhieu nguoi yeu tham ban

Lá bài Three of Swords

Xem bói bài tarot cho rằng: Chắc chắn sức quyến rũ của bạn đối với người khác giới vô cùng mãnh liệt, mặc dù không sở hữu vẻ ngoài quá nổi bật. Theo xem bói tình yêu, vẻ đẹp nội tâm trong sáng, tốt bụng và biết quan tâm tới người khác chính là điểm cộng lớn nhất của bạn trong mắt mọi người, đặc biệt là những chàng cùng tuổi, vốn đã là bạn thân thiết.

Xem bói bài tarot nhận thấy số lượng “vệ tinh” vây quanh bạn khá nhiều. Dường như họ đã thầm yêu bạn từ rất lâu nhưng chưa một lần thể hiện điều đó ra bên ngoài.

About the Author