Tuổi Dần kết hợp tuổi nào hợp trong kinh doanh?

Tuổi Dần kết hợp tuổi nào hợp trong kinh doanh? Khi bạn là tuổi Dần và bạn đang muốn tìm hiểu tuổi hợp với mình trong làm ăn kinh doanh. Vậy hãy cùng chiemtinhhoc.vn tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan người tuổi Dần

Trong 12 con giáp thì Tuổi Dần hay là tuổi con Cọp (Hổ), chúng được coi là con vật mạnh mẽ và quyết đoán nhất trong bộ 12 con giáp. Khi đó những người thuộc tuổi này có ý chí rất cao, họ làm việc gì làm làm tới cùng để đi đến thành công. Tham khảo, Tuổi tỵ và tuổi hợi có hợp nhau không?

Những người năm sinh thuộc tuổi dần:

  • Sinh năm Canh dần 1950
  • Sinh năm Nhâm Dần 1962
  • Sinh năm Giáp Dần 1974
  • Sinh năm Bính Dần 1986
  • Sinh năm Mậu Dần 1998
  • Sinh năm Canh Dần 2010

Tuổi Dần kết hợp tuổi nào hợp trong kinh doanh?

Tuổi Dần kết hợp tuổi nào hợp trong kinh doanh?

2. Người tuổi Dần trong kinh doanh như nào

Những người thuộc tuổi Dần là người văn võ song toàn, có tính cách mạnh mẽ ngang tàng trong cuộc sống. Thái độ quyết đoán mạnh mẽ nên có thể tự lập trong công việc. Nếu như biết kết hợp với người hợp tuổi thì chắc chắn làm ăn kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi và phát đạt.

Bởi vì, người tuổi Dần có khả năng lãnh đạo, họ có thể làm quản lý và giữ những chức vụ cao. Do là biết nắm bắt thời cơ trong công việc. Tuy nhiên, thì những người tuổi Dần không nên tự cao và chủ quan về kiến thực hiện có của mình mà luôn phải học hỏi thêm.

Những người Tuổi Nhâm Dần mệnh Kim nên kết hợp làm ăn với tuổi nào tốt nhất?

Đối với những người Nhâm Dần thuộc mệnh Kim và đặc biệt là hợp với các tuổi Ất Dậu, Bính Tuất, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Quý Hợi, Mậu Dần, Ất Mùi, Tân Mùi, Nhâm Tuất, Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Ất Mão và Giáp Dần.

Khi đó người Nhâm Dần mệnh Kim hợp nhất là kết hợp với các tuổi Ất Dậu, Bính Tuất, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Quý Hợi, Mậu Dần, Ất Mùi, Tân Mùi, Nhâm Tuất, Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Ất Mão, Giáp Dần. Đặc biệt là khi kết hợp với các tuổi này công việc, cũng như làm ăn của người tuổi Nhâm Dần sẽ thuận buồm xuôi gió, nhiều tài lộc và may mắn. Tham khảo thêm nội dung, tuổi tỵ và tuổi mùi có hợp nhau không?

Những người Tuổi Giáp Dần mệnh Thủy nên kết hợp làm ăn với tuổi nào tốt nhất?

Những người tuổi Giáp Dần hợp với những ai thuộc mệnh Kim như Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất và Tân Hợi và với người mệnh Thủy gồm Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý và Đinh Sửu.

Ngoài ra, tuổi Giáp Dần mệnh Thủy có thể kết hợp được với người thuộc mệnh Hỏa như: Các tuổi  Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi chắc chắn đạt được thành công, phát tài phát lộc thì người tuổi Giáp Dần phải là cấp trên, là người lãnh đạo những người kia.

Những người Tuổi Canh Dần mệnh Mộc hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Do là tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc nên sẽ hợp với các tuổi hợp ví dụ như Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Giáp Thìn, Quý Sửu, Bính Ngọ, Nhâm Ngọ và hơn cả đặc biệt Mậu Ngọ là tốt nhất.

Nếu như, xét theo các yếu tố tương sinh, tương hợp, Thiên can, chi địa,… thì đặc biệt người tuổi Canh Dần mệnh mộc hợp tác với các tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Giáp Thìn, Quý Sửu, Bính Ngọ, Nhâm Ngọ, Mậu Ngọ là tốt nhất. Điều đó có nghĩa là khi hợp tác cùng các tuổi này công việc đôi bên đều thăng tiến, có nhiều tài lộc, hợp tác thành công và bền vững.

Những người Tuổi Bính Dần mệnh Hỏa hợp tác làm ăn với tuổi nào là tốt nhất?

Người tuổi Bính Dần thì nên cùng làm ăn với những người mệnh Mộc như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân và Tân Dậu hoặc đặc biệt là các tuổi thuộc mệnh Thổ như Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất và Ất Hợi.

Những người tuổi Bính Dần kết hợp làm ăn với các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi ( thuộc hành Kim) tuy khắc chế, nhưng đặc biệt nếu người tuổi Bính Dần là cấp trên thì vẫn phát tài, phát lộc.

Qua một số thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, mong bạn đọc sẽ có trả lời được câu hỏi “Tuổi Dần kết hợp tuổi nào hợp trong kinh doanh?” Chúc các bạn thành công!

 

About the Author