Tử vi thứ bảy ngày 23/7/2016 cho 12 Cung hoàng đạo

“…Thứ 7 này, cung hoàng đạo Song Tử nên dành thêm năng lượng để suy nghĩ và sắp xếp lại công việc cũng như sự nghiệp của mình. Với tâm trí rõ ràng và khách quan, lúc này những quyết định mà bạn đưa ra trong khoảng thời gian này nhiều khả năng sẽ đem lại kết quả tốt hơn…”

Cung Bạch Dương

Bạch Dương sẽ không thể đạt được thành công một cách dễ dàng, vì vậy bạn cần phải bình tĩnh để đối phó với các vấn đề ở hiện tại. Có thể bạn còn sẽ phải mệt mỏi hơn khi tình hình tài chính lâm vào khủng hoảng. Đừng chấp nhận và buông xuôi một cách dễ dàng, hãy chiến đấu để giành được chiến thắng với số phận nhé Bạch Dương!

Cung Kim Ngưu

Xem bói thấy rằng sẽ chẳng ai trách mắng bạn vì sự lười nhác của bạn được, ít nhất là họ sẽ không cố tình làm một việc vô lý tới như vậy. Ngược lại, mọi người dường như đang có ý muốn tiếp cận bạn, tiến gần lại hơn với bạn dù có phải dùng bất cứ thủ đoạn gì. Bạn thật sự cần hiểu rõ điều này để tránh được những chuyện không hay được sắp đặt trước nhằm vào chính bạn.

tu vi

Cung Song Tử

Thứ 7 này, chòm sao Song Tử nên dành thêm năng lượng để suy nghĩ và sắp xếp lại công việc cũng như sự nghiệp của mình. Với tâm trí rõ ràng và khách quan, lúc này những quyết định mà bạn đưa ra trong khoảng thời gian này nhiều khả năng sẽ đem lại kết quả tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thu thập thêm thông tin liên quan đến các mục tiêu dài hạn của bản thân để phấn đấu.

Cung Cự Giải

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì Cự Giải hãy cân bằng giữa cảm xúc và hành động của mình vào ngày hôm nay nhé. Thời điểm này sẽ mang đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời để đạt được tham vọng của mình đấy. Hãy dành một ít thời gian để gần gũi với thiên nhiên và dẹp bỏ những cảm xúc tiêu cực trong lòng mình nha.

Cung Sư Tử

Bạn đang tràn đầy quyết tâm tìm kiếm một công việc mới cho mình, và thay vì đắn đo suy nghĩ không, bạn cần nhìn vào từng lựa chọn, vạch ra những điểm cần tính toán đến, và nhanh chóng đi tới quyết định cuối cùng. Sự thật là cho dù bạn có tài giỏi tới đâu, những cơ hội tốt cũng không thể chờ đợi bạn quá lâu đâu. Đó chính là lí do bạn cần quyết đoán, và hành động thật tốc độ.

Cung Xử Nữ

Hôm nay không phải là một ngày tốt lành đối với Xử Nữ, hãy thận trọng trong việc thể hiện cảm xúc của mình để tránh gây ra những cuộc xung đột đáng tiếc nhé. Xử Nữ hãy chia sẽ với những người thân yêu của mình để lắng nghe lời khuyên hợp lý cho bản thân.

Cung Thiên Bình

Dù bạn có phải đối mặt với bao nhiêu chuyện rắc rối vào hôm nay đi chăng nữa, thời gian và sự linh hoạt vẫn luôn đứng về phía bạn. Bởi thế, đừng ngại ngần thúc giục bản thân mình nhiều hơn mọi ngày một chút ít, nếu bạn có đang đánh giá sai năng lực của chính mình. Đừng tự cô lập mình hay giới hạn cơ hội mà đúng ra bạn có thể có được.

Cung Bọ Cạp

Bọ Cạp cần hết sức tập trung ngày hôm nay. Theo xem tu vi thấy rằng bạn cần tránh bị phân tâm bởi những điều nhỏ nhặt, vụn vặt diễn ra xung quanh mình. Ngoài ra, Bọ Cạp có thể phấn khích trước một lời đề nghị đến với mình theo cách rất bất thường. Cuối cùng, hãy cho người thân trong gia đình biết họ quan trọng nhường nào với bạn.

Cung Nhân Mã

Cách tiếp cận sáng tạo sẽ mang đến cho Nhân Mã một sự thuận lợi trong việc thực hiện các kế hoạch của bản thân. Hãy cố gắng để tạo ra một bước đột phá trong việc giải quyết các vấn đề đang tồn đọng nhé. Hôm nay sẽ có một số thay đổi trong đời sống vật chất của Nhân Mã đó nhé.

Cung Ma Kết

Một người đang ở rất gần bạn đột nhiên có hành động hết sức lạ kì vào hôm nay. Dù bạn không chắc chắn chuyện gì đang xảy ra, nhưng bạn cảm thấy chẳng hề thoải mái một chút nào. Thêm vào đó, việc nghe lại chuyện này từ một người bạn khác càng khiến bạn tăng thêm cảm giác lo lắng. Tuy vậy, bạn đừng quá tin tưởng mọi tin đồn. Hãy chỉ chấp nhận mọi chuyện khi nào bạn tự mình mắt thấy tai nghe.

Cung Bảo Bình

Suy nghĩ và lời nói của bạn vẫn luôn luôn sắc bén, bởi vậy, bạn không nhất thiết phải nói quá nhiều. Tuy nhiên, bạn hãy đảm bảo rằng lời nói của mình có trọng lượng, để không ai có thể bắt nạt bạn, hay khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nếu thực sự bạn có cảm giác bị xúc phạm, và không còn kiềm chế được nữa, bạn có thể đưa ra một vài lời cảnh báo trước khi dùng tới hành động.

Cung Song Ngư

Hôm nay không phải là thời gian để bắt đầu làm một điều gì mới mẽ đâu nhé Song Ngư. Tốt nhất là bạn nên kiểm tra lại những vấn đề cũ để giải quyết nó một cách dứt điểm. Tối nay hãy lên kế hoạch cho tình yêu của mình nhé.

About the Author