Điểm mặt 6 cặp đôi yêu nhau nhưng không đem lại cảm giác an toàn

Dù đang trong giai đoạn yêu nhau và mối quan hệ ổn định nhưng kỳ thực, nếu bạn rơi vào các cặp đôi cung hoàng đạo này thì khó mà có được cảm giác an toàn từ chàng trai của mình.

Nữ Bạch Dương – Nam Song Ngư

Con trai Song Ngư bản chất thật sự vốn không thể nào đem lại cảm giác an toàn cho bạn gái. Trong mắt cô nàng Bạch Dương, chàng quá yếu đuối, đa sầu đa cảm, không có khí chất nam nhi, thêm vào bên cạnh Song Ngư luôn có đào hoa không ít, những đối tượng xoay quanh chàng nhiều vô kể nên khiến mối quan hệ của cả hai không có được sự an toàn cần thiết, nếu không muốn nói là nhiều vấn đề liên quan đến người thứ ba cứ liên tục xuất hiện.

an toan

Nữ Kim Ngưu – Nam Nhân Mã

Xem bói tình yêu thấy đa số những nàng Kim Ngưu luôn mong đợi một mối quan hệ ổn định, thực tế. Trong khi đó, con trai Nhân Mã với bản tính thích tự do, bay nhảy luôn khiến đối phương cảm thấy trống trải và không đáng tin cậy. Cô nàng luôn nơm nớp lo sợ hành tung bất định của chàng và cảm thấy khó nắm bắt tình yêu của mình.

Nữ Song Tử – Nam Bọ Cạp

Trong 12 cung hoàng đạo con trai Bọ Cạp có thể gọi là “khắc tinh” của con gái Song Tử. Cô nàng Song Tử không thể nào đoán nổi con người này bởi bản tính thông minh, bí ẩn của chàng. Chính vì quá khó hiểu nên nàng thường không có cảm giác an toàn, sợ mình không hiểu hết đối phương và quyết định sai lầm.

Nữ Cự Giải – Nam Bảo Bình

Xem tu vi thấy con trai Bảo Bình thường tỏ vẻ bí ẩn và thích che giấu hành tung của mình, trong khi không có đối phương bên cạnh, con gái Song Tử sẽ suy nghĩ lung tung, có mâu thuẫn ấm ức cũng không dám nói ra, tự mình chịu đựng. Đến lúc nào đó nàng cảm thấy quá bất an sẽ sinh ra chán nản, bỏ cuộc.

Nữ Sư Tử – Nam Sư Tử

Hai chúa sơn lâm gặp nhau sẽ không ai chịu nhường ai. Người này tung chiêu gì, đối phương đều hiểu rõ, thêm vào tính cách thích khống chế nên cô nàng Sư Tử thật sự không phục và thấy mình mất uy thế trong mối quan hệ.

Nữ Xử Nữ – Nam Song Tử

Con trai Song Tử rất dễ thay đổi và “trở mặt” bất ngờ, khiến cô nàng Xử Nữ với tính cách thận trọng, ưa hoàn hảo khó mà yên tâm đặt trọn niềm tin. Lúc bắt đầu, có thể cô nàng bị cuốn hút bởi vẻ phóng khoáng, nhiệt tình của đối phương, nhưng khi tiến triển thành tình yêu, nàng sẽ thiếu cảm giác an toàn vì sự bất định của chàng.

About the Author