Hoa hậu Kỳ Duyên – Cô nàng Bọ Cạp bốc đồng và đầy tham vọng

2 năm đăng quang ngôi vị hoa hậu Việt Nam, người đẹp đến từ Nam Định đã vấp phải tới 12 scandal nghiêm trọng. Vì sao cô nàng này hay gặp nhiều scandal đến vậy?

Hoa hậu Kỳ Duyên là cô nàng thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp, là người có sức thu hút vô cùng lớn, thậm chí là có thể khiến người khác chết mê chết mệt bởi sự thông minh, nhã nhặn và lịch sự. Bên cạnh vẻ đẹp về thể hình, sự nhí nhảnh, ngây thơ, tự tin và duyên dáng của một cô gái Nam Định là ưu điểm khiến Kỳ Duyên giành được vương miện Hoa hậu Việt Nam 2014.

Cô nàng Bọ Cạp đầy tham vọng

Cũng giống hầu hết những người sinh vào cung Bọ Cạp, Kỳ Duyên không thích bị kiểm soát, vẻ ngoài cứng rắn nhưng ẩn sâu lại là một người sâu sắc, nhiều cảm xúc. Điều này được hình thành ngay từ nhỏ khi cô luôn được bố mẹ chiều chuộng và thích làm theo ý mình.

ky duyen

Tuy nhiên, cũng như Bọ Cạp, xem tu vi thấy rằng tính cách của Kỳ Duyên cũng có sự biến đổi, chuyển hóa nếu có một sự tác động vô cùng ghê gớm:

HH Kỳ Duyên ngày càng đẹp lên, rạng ngời khi bị dư luận chê là Hoa hậu xấu nhất trong lịch sử;

Kỳ Duyên ăn mặc ngày càng phong cách và trẻ trung hơn khi bị chê ăn mặc quá già; bị chê nói tiếng Pháp như ‘đấm vào tai’, cô nàng đã tích cực học tập và rèn luyện…

Rất tiếc là sự thay đổi của Kỳ Duyên đều gặp rắc rối.

Theo xem bói tuổi Kỳ Duyên có Mặt Trăng nằm ở cung Ma Kết, điều này cho thấy ẩn sâu bên trong cô nàng Bọ Cạp là một người đầy tham vọng, đam mê quyền lực và khát khao được cảm thấy bản thân mình có giá trị.

Còn nhớ trong bài phỏng vấn đầu tiên trên báo chí, khi mới đang học lớp 11, Kỳ Duyên cũng đã chia sẻ rằng cô nàng sẽ tham dự một số cuộc thi về sắc đẹp nếu đủ tuổi. Và chỉ một năm sau, cô nàng đã trở thành Hoa hậu Việt Nam trẻ tuổi nhất.

Người có Mặt Trăng Ma Kết cần được tôn trọng để thấy bản thân mình được an toàn, có lẽ đây cũng là điều mà Kỳ Duyên đã, đang và sẽ rất cần để tránh khỏi những thị phi, phản bác của dư luận. Có điều, cô nàng này có khả năng kiểm soát cảm xúc khá tốt và khó có thể đoán biết được điều gì thông qua các cử chỉ hay ứng xử thông thường.

Đam mê và khát vọng của Kỳ Duyên còn được nhấn mạnh thêm một lần nữa khi Sao Hỏa – hành tinh chủ về hành động nằm ở cung Xử Nữ. Vị trí này của Sao Hỏa còn cho thấy cô nàng cũng khá khó tính và dễ cáu khi không vừa ý một điều gì đó.

Điều này khiến ta nhớ tới scandal to tiếng quát bố mẹ ở phòng tập gym chỉ vì họ không chuẩn bị giày tập cho cô, trong khi bình thường với mẹ, Kỳ Duyên vô cùng ngoan ngoãn và tâm lý.

Hành động bốc đồng, ảnh hưởng danh tiếng

2 năm với liên tiếp 12 scandal lớn nhỏ mà hầu hết toàn tự mình gây ra (có căn cứ), Kỳ Duyên dường như gặp những vấn đề rắc rối liên quan đến niềm tin vào bản thân mình. Có thể điều này sẽ không lạ nếu biết Kỳ Duyên có sao Diêm Vương nằm ở cung Nhân Mã.

Ở vị trí này, sao Diêm Vương tạo ra cho Kỳ Duyên một nhu cầu học hỏi cao (nhận biết tầm quan trọng của trình độ học thức), xu hướng khám phá và tiếp thu nhiều kinh nghiệm sống (thích du lịch, thích mạo hiềm và quan tâm nhiều đến vần đề xã hội), có khả năng nhận biết và nắm bắt cơ hội nhanh. Ở Kỳ Duyên cũng có sự tự tin để đối mặt với mọi thách thức, luôn có niềm tin vào bản thân mình.

Tuy nhiên, tật xấu của những người có Sao Diêm Vương Nhân Mã là khá vội vàng, bốc đồng, do vậy, thường xuyên có xu hướng hành động một cách ngu ngốc mà có thể tạo ra sự sụp đổ lớn trong cuộc đời của họ.

Và có vẻ như, hành động hút thuốc, to tiếng với bố mẹ… cũng chính là một trong những hành động ngu ngốc nhưng khiến hình tượng của cô bị sụp đổ trong mắt dư luận.

Sao Thổ (hành tinh chủ về giới hạn) trên bản đồ sao của Kỳ Duyên nằm ở Bạch Dương, điều này cho thấy, ưu điểm lớn nhất của cô nàng chính là khả năng lãnh đạo. Kỳ Duyên luôn biết mình phải làm gì, và không ngần ngại làm điều đó và không quan tâm tới bất kỳ điều gì để đạt được mục tiêu của mình.

Điểm yếu chính là việc muốn làm theo ý mình, và không thích bất cứ ai khác phải khuyên mình làm như thế nào. Đồng thời, mọi sự nỗ lực, cố gắng của cô sẽ bị ‘chơi đùa’ bởi vô số chướng ngại vật và sự thất vọng.

Nói tóm lại, việc đăng quang ngôi vị Hoa hậu ngay từ khi mới 18 tuổi, với sức ảnh hưởng của tiền tài, danh vọng, chắc chắn cô nàng Bọ Cạp Kỳ Duyên khó tránh khỏi việc thay đổi và gặp phải rắc rối.

Để có thể hoàn thành tốt vai trò, điều cần thiết ở cô nàng là tự hy sinh một số cá tính, nhu cầu và tham vọng của bản thân. Cũng hy vọng rằng, sau lần này, cô nàng sẽ thực sự rút được bài học quý báu cho bản thân mình.