Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tử vi thấy rằng Song Tử hôm nay sẽ có thể đưa ra một quyết định về nghề nghiệp tương lai vô cùng sáng suốt, khiến cho không chỉ ba mẹ mà ngay cả bản thân bạn cũng cảm thấy rất đỗi tự hào. Việc học có thể sẽ nhàm chán nhưng đừng cố gắng thay đổi bất cứ điều gì…”

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của Bạch Dương

Bạch Dương cảm thấy tâm trạng bị giằng xé giữa trách nhiệm trong gia đình và hứng thú trong công việc. Có thể bạn sẽ phải tìm cách để dung hòa hai lĩnh vực này lại với nhau. Những thay đổi nhiều khả năng sẽ ảnh hưởng đến môi trường thân cận của Bạch Dương, chẳng hạn chuyển đến nơi ở mới hoặc sửa sang ngôi nhà hiện tại.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của Kim Ngưu

Tuy không thật may mắn, nhưng óc phán đoán của bạn trở nên hữu ích trong việc chinh phục những thử thách trong ngày. Ngoài ra, theo xem boi tinh yeu thấy rằng chuyện tình cảm của Kim Ngưu có một vài rắc rối và bạn nên giải quyết sớm nếu không để lâu ngày có thể dẫn đến hậu quả khó lường. Đã thương nhau thì cần phải biết làm thế nào là tốt nhất cho cả hai.

Không hiểu vì sao mà Kim Ngưu của ngày thứ bảy sẽ trở nên yếu đuối đến khó tin. Bạn bỗng dưng phụ thuộc vào người khác hoặc cứ mãi mong chờ một chàng bạch mã hoàng tử xuất hiện và “cứu rỗi” cuộc đời bạn. Kim Ngưu à, hãy mạnh mẽ lên đi chứ!

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của Song Tử

Khả năng hiểu biết sẽ giúp Song Tử có cơ hội hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng, nhưng bạn cũng nên chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo nhé, không đơn giản để vượt qua những khó khăn trong ngày thứ bảy này. Tuy nhiên, sự hỗ trợ và phối hợp nhịp nhàng cũng rất cần thiết để mọi việc được suôn sẻ. Buổi tối, hãy nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Theo xem ngày tốt xấu thấy rằng Song Tử hôm nay sẽ có thể đưa ra một quyết định về nghề nghiệp tương lai vô cùng sáng suốt, khiến cho không chỉ ba mẹ mà ngay cả bản thân bạn cũng cảm thấy rất đỗi tự hào. Việc học có thể sẽ nhàm chán nhưng đừng cố gắng thay đổi bất cứ điều gì.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của Cự Giải

Có vẻ như những suy nghĩ mới mẽ vừa mở ra một số vấn đề mà trước đây bạn không nhìn nhận được đó Cự Giải. Bạn đang say sưa trong niềm tin mà mọi người trao cho bạn. Đó là không phải là khả năng của bạn đang thay đổi mọi chuyện mà do ở thái độ của bạn đó! Mọi người tin tưởng bạn bởi vì bạn thể hiện mình một cách tự tin hơn. Đó là một cảm giác tuyệt vời, phải không? Hãy giữ điều đó bằng mọi giá trong hôm nay nhé Cự Giải.

Tiếng nói của Cự Giải tạo ra ảnh hưởng rất lớn vào buổi sáng ngày thứ Bảy. Bằng nét quyến rũ đặc biệt, bạn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý và có sự hỗ trợ tối đa từ mọi người xung quanh. Nếu đang mắc bệnh gì đó, bạn sẽ sớm khỏe lại trong hôm nay thôi.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của Sư Tử

Xung đột ý kiến hay bất đồng quan điểm sẽ có thể diễn ra lúc này. Sư Tử có lẽ sẽ phải e dè khi nói lên suy nghĩ của mình, để những người thân thiết không cảm thấy bị bài xích. Tuy vậy, với lối tư duy sắc bén, chủ động, khả năng lập luận đâu vào đó, bạn vẫn có thể cố gắng làm rõ mọi thứ, hoặc thậm chí là tìm cách thỏa hiệp để cả hai bên đều hài lòng.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của Xử Nữ

Xử Nữ không nên do dự bởi vì thời gian rất quí báu, một khi nó đã trôi qua thì sẽ không bao giờ lấy lại được. Đôi khi vì do dự mà Xử Nữ bỏ lỡ một vài cơ hội tốt cho mình. Cuối ngày, hãy nên dành ra một khoảng thời gian xem xét lại những việc mình đã hoàn thành để điều chỉnh những thiếu xót và rút kinh nghiệm cho lần sau nha.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của Thiên Bình

Sự nhẫn nại sẽ giúp Thiên Bình vượt qua bất cứ tình huống khó chịu nào bạn vướng phải trong hôm nay. Hơn bất cứ điều gì, quan trọng là cần phải biết sẵn sàng chờ đợi mọi người trước khi ra quyết định trong ngày thứ sáu này. Cuối ngày, Thiên Bình sẽ tận hưởng thành quả ngọt ngào từ những nỗ lực không biết mệt mỏi trong công việc.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của Thần Nông

Khi thích môn học/công việc nào đó thì chắc chắn bạn sẽ cố gắng hết sức và dành tòan tâm tòan ý cho nó rùi. Nhưng như vậy không có nghĩa là bạn được phép lơi là môn còn lại đâu nhé, hãy bổ sung kiến thức hổng càng nhanh càng tốt, thời gian không còn nhiều nữa đâu.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của Nhân Mã

Hôm nay, Nhân Mã nên chia sẻ với bạn bè những khó khăn của mình nhé, đừng bao giờ để chúng trong lòng, kẻo lại căng thẳng thì nguy to. Vào cuối ngày, một chút giải trí và thư giãn bên bạn bè mang lại không khí thoải mái, mệt mỏi sẽ nhanh chóng bị xua tan mà thôi

Nhân Mã, nếu có bất kỳ lời mời tham gia sự kiện hay một bữa tiệc nào đó mà bạn sẽ chắc chắn sẽ phải tốn tiền thì đừng đi. Nguồn tài chính của bạn vào thời điểm này được dự đoán đang cạn kiệt dần trong khi trước mắt vẫn còn rất nhiều việc phải hoàn thành.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của Ma Kết

Việc quanh quẩn ở nhà có thể làm bạn bí bức và không còn giữ được bình tĩnh. Tính khí nóng nảy của bạn sẽ khiến ai đó trở thành mục tiêu trút giận. Thật may vì họ đủ sự nhẫn nại, nếu không thì tình hình sẽ thật tệ đây.

Đừng tự tạo áp lực cho bản thân nữa. Một buổi tụ tâp bạn bè hay một chuyến dã ngoại sẽ giúp bạn thư giãn đầu óc và lấy lại sự cân bằng cho bản thân đấy. Đứng lên và đi thôi nào Ma Kết.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của Bảo Bình

Đừng vội tin vào những lời nói ngọt ngào của ai đó, cảnh giác xem, với ai mà “hắn” chẳng có cách nói chuyện ỡm ờ dễ gây hiểu lầm như thế. Bạn mà “ăn dưa bở” thì lại rơi vào trúng bẫy rồi đấy. Mở rộng việc tìm kiếm của bạn và cùng với nó một cơ hội mới của bạn sẽ cho trở thành một người bạn mới mạnh mẽ hơn.

Tử vi thứ Bảy ngày 21/11/2015 của Song Ngư

Quan điểm của Song Ngư với cuộc sống trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn. Hôm nay là ngày để bạn dành thời gian cho bạn bè thân thiết. Đừng bận tâm đến việc tại sao mọi người xung quanh bỗng trở nên khác thường đến vậy, hãy cứ bước theo nhịp bước bạn muốn và quả ngọt sẽ đến vào cuối ngày thôi mà.

About the Author