Tử vi thứ Ba ngày 20/10/2015 của 12 cung hoàng đạo

“…Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng hôm nay là một ngày tuyệt vời để Kim Ngưu chứng minh sức mạnh của tập thể, hãy cho những người đồng hành của mình thấy bạn đánh giá cao họ như thế nào. Đừng ngại ngần đến gần hơn với những người bạn yêu quý nhé…”

Tử vi thứ ba ngày 20-10-2015

Tử vi thứ ba ngày 20-10-2015

Tử vi thứ Ba ngày 20/10/2015 của Bạch Dương

Thứ ba này là một ngày tuyệt vời để Bạch Dương bắt tay thực hiện các kế hoạch của mình. Bạch Dương đã tích lũy cho mình đủ kinh nghiệm và có sự tự tin cần thiết để giải quyết các vấn đề khó khăn trong hôm nay, những điều còn lại phụ thuộc vào tinh thần thép của bạn tới đâu. Bạch Dương hãy coi mọi việc thật nhẹ nhàng, vì khi bạn coi mọi việc đơn giản thì những áp lực đè lên vai bạn đã giảm đi hơn một nửa rồi đấy.

Tình yêu: Theo xem boi tinh duyen thấy rằng Bạch Dương biết mình cần và không cần gì. Điều này sẽ giúp cho Bạch Dương dễ dàng đưa ra các quyết định hơn trong chuyện tình cảm của mình.

Tử vi thứ Ba ngày 20/10/2015 của Kim Ngưu

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để Kim Ngưu chứng minh sức mạnh của tập thể, hãy cho những người đồng hành của mình thấy bạn đánh giá cao họ như thế nào. Đừng ngại ngần đến gần hơn với những người bạn yêu quý nhé.

Tình yêu: Kim Ngưu lúc nào cũng nghĩ rằng tình yêu là một cái gì đó thật khó nắm bắt. Cũng bởi vì thế mà cho tới bây giờ bạn vẫn còn lẻ bóng. Nếu Kim Ngưu chưa sẵn sàng để yêu thì bạn cứ thả mình theo trạng thái u mê này đi.

Tử vi thứ Ba ngày 20/10/2015 của Song Tử

Một ngày thứ Ba tuyệt vời và cũng rất nhiều ý nghĩa với Song Tử. Xem boi bai thấy hôm nay bạn hãy bỏ qua những chuyện buồn bởi vì nếu nghĩ nhiều tới nó sẽ gây ảnh hưởng xấu tới tâm trạng của bạn. Mọi công việc sẽ khá hơn nếu bạn chỉ suy nghĩ vào những khía cạnh tốt đẹp đấy. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quá cứng nhắc trong công việc nhé, đôi khi Song Tử cần có một chút máu liều thì thành công mới đến.

Tình yêu: Sức quyết rũ và sự thông minh của Song Tử là những thứ gia vị đặc biệt không thể thiếu cho món ăn tình yêu. Dù Song Tử đang rất bận rộn thế nhưng Song Tử vẫn dành một khoảng thời gian vừa đủ cho người yêu mình.

Tử vi thứ Ba ngày 20/10/2015 của Cự Giải

Khi Cự Giải đón bình minh, ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được ngay một nguồn năng lượng mới đang tuôn chảy trong người, từ đó bạn có thêm can đảm đối mặt với những thử thách mới. Tuy nhiên bạn lại tỏ ra có chút bối rối và lo lắng trước những sự kiện dồn dập xảy ra ngày hôm nay. Có thể quan điểm nhìn nhận của Cự Giải cũng có tác động khá nhiều đến quan điểm trong ngày của bạn, tốt hơn là Cự Giải nên dành ra những phút để thư giãn điều này giúp bạn tránh bị áp lực về mặt tâm lý nhé. Ngoài ra, hãy tránh những phát ngôn gây xích mích và hiểu lầm nha.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của Cự Giải đang có chút sóng gió, khi mà người ấy cảm thấy họ đang không có chỗ đứng trong cuộc đời bạn. Điều cần làm bây giờ, đó là Cự Giải hãy chứng tỏ cho người ấy thấy rằng, người ấy rất quan trọng với bạn.

Tử vi thứ Ba ngày 20/10/2015 của Sư Tử

Thứ Ba này Sư Tử sẽ rất may mắn với tiền bạc đó nha. Ngày hôm nay có thể sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất nhưng nó cũng có thể biến thành tăm tối nhất trong cuộc đời của bạn nếu nếu như Sư Tử không biết cách điều khiển cảm xúc của mình cho phù hợp lúc đối thoại với người khác. Sư Tử nhớ rằng cho dù có bị nói xỏ nói xiên như thế nào, bạn hãy cố gắng phớt lờ và kiềm chế cơn giận dữ của mình Sư Tử nhé, một điều nhịn là chín điều lành!

Tình yêu: Sư Tử đang rất rất hạnh phúc, khi mà tình yêu của bạn đang dần tới độ chín. Trong thời gian tới bạn có thể sẽ rất bận rộn với những kế hoạch tình yêu trong tương lai.

Tử vi thứ Ba ngày 20/10/2015 của Xử Nữ

Thứ Ba này Xử Nữ sẽ nhận được rất nhiều lời chúc từ bạn bè, nhưng thật sự trong lòng bạn hiện giờ chỉ mong muốn lời chúc từ một người. Một ngày tuyệt vời để Xử Nữ thiết lập lại các mối quan hệ đấy. Tại sao bạn không rủ những đứa bạn thân tham gia vào một bữa tiệc nho nhỏ nhỉ, sẽ rất thú vị đó.

Tình yêu: Hôm nay Xử Nữ có thể sẽ là người dễ thỏa hiệp, cười vui vẻ và dịu dàng, nhưng nếu như “ai đó” không để ý thì Xử Nữ cũng sẽ sẵn sàng cho người đó ra một xó xỉnh nào đó và tiếp tục bước đi đấy.

Tử vi thứ Ba ngày 20/10/2015 của Thiên Bình

Tính cách khiêm tốn mang lại cho Thiên Bình sự thuận lợi đáng kể trong công việc. Bạn sẽ rất thoải mái về tâm lý để có thể hoàn thành tốt công việc trong ngày hôm nay. Thiên Bình hãy dành khoảng thời gian rảnh trong ngày cho những sở thích cá nhân hay thăm hỏi bạn bè và gia đình. Vào cuối ngày, nhiều tin vui sẽ đến trong gia đình, một ngày thành công ngoài mong đợi.

Tình yêu: Thiên Bình đã nhận ra những lỗi lầm của bạn, khi mà bạn đã bỏ rơi nửa ấy trong ngày hôm qua. Ngày hôm nay Thiên Bình cố gắng hàn gắn mọi chuyện và Thiên Bình biết cách thuyết phục và dỗ dành để hai bạn có thể hòa hợp lại như xưa.

Tử vi thứ Ba ngày 20/10/2015 của Thần Nông

Thứ Ba này Thần Nông sẽ cần có một chút kiên nhẫn hơn với ai đó, dù điều này với bạn không hề dễ dàng chút nào, bởi bạn là người rất ghét phải đợi chờ. Đừng quên rằng mỗi người có một cách sống riêng, lựa chọn riêng, bạn cần phải học cách tôn trọng họ. Thần Nông là một người rất thích được người khác quan tâm và yêu thương, những cuộc hẹn hò sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tình yêu: Nếu Thần Nông đang yêu, bạn thường có xu hướng đổ lỗi cho người ấy về mọi vấn đề rắc rối của mình. Còn nếu bạn đang độc thân, bạn sẽ chẳng nhã nhặn, dịu dàng tẹo nào với những đối tượng được xếp vào dạng tiềm năng. Nhớ rằng họ sẽ nhớ dai lắm đó.

Tử vi thứ Ba ngày 20/10/2015 của Nhân Mã

Có một điều mà bạn cần phải biết, đó là tất cả nhưng yêu cầu hay kỳ vong trong công việc của Nhân Mã trong ngày hôm nay đều có thể sẽ bị lờ đi. Nếu thứ Ba này, Nhân Mã có gặp phải bất kỳ thử thách hay khó khăn gì trong công việc thì bạn cũng đừng nên nản chí vội. Bởi vì rất có thể, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đúng lúc từ một người mà bạn không ngờ đến đấy. Và chỉ cần bạn vượt qua được giai đoạn đầy khó khăn này thì bạn sẽ thấy đầu óc thoải mái hơn rất nhiều.

Tình yêu: Nhân Mã là người có tính cách kỳ quái, và bạn có những tiêu chuẩn lựa chọn người ấy cũng khá lạ. Do sự “kì quái” rất riêng của Nhân Mã mà những vệ tinh sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi theo đuổi bạn, họ còn có thể sẽ nản lòng nữa đấy.

Tử vi thứ Ba ngày 20/10/2015 của Ma Kết

Ma Kết đang cảm thấy tràn trề năng lượng hơn bao giờ hết. Nếu như Ma Kết biết cách tận dụng và kết hợp nguồn năng lượng này với cảm xúc của mình trong công việc ngày hôm nay thì chắc chắn sẽ tạo hiệu quả cực kì lớn. Mặc dù vậy, đừng có quá nghiêm nghị, nếu không sẽ làm cho không khí thêm căng thẳng đó.

Tình yêu: Ma Kết đang cố gắng tìm ra những lý do đằng sau nỗi sợ phải yêu của mình, tự thuyết phục bản thân mình rằng cần phải mạnh dạn và mở rộng lòng mình hơn nữa.

Tử vi thứ Ba ngày 20/10/2015 của Bảo Bình

Thứ Ba Bảo Bình đang ngập tràn năng lượng và bạn bắt đầu ngày mới với sự tập trung cao độ trong công việc. Sự tập trung là điều rất cần thiết, tuy nhiên, với bạn thì lúc này, bạn cảm thấy mình có đủ năng lực để có thể đảm nhiệm được nhiều công việc cùng một lúc. Mỗi thứ một tí một, mỗi công việc bạn đều có thể từ từ hoàn thành một lúc. Nó dễ dàng hơn bạn tưởng nhiều đấy!

Tình yêu: Bảo Bình đừng quá tập trung cho công việc mà quên đi nửa yêu thương của mình nhé. Dù bận rộn thế nào thì bạn cũng nên dành chút thời gian bên người ấy nhé, đặc biệt là trong ngày 20/10 này, một ngày rất đặc biệt với những người phụ nữ Việt Nam.

Tử vi thứ Ba ngày 20/10/2015 của Song Ngư

Những mong muốn của Song Ngư trong thứ Ba này đều trở thành hiện thực, những thành công trong công việc của Song Ngư rất có sức hút và được bạn bè hết sức nể phục. Tuy nhiên, một số người có thể đặt điều nói xấu sau lưng đó, nên cẩn thận nhé. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang lại nhiều động lực trong cuộc sống. bạn cảm thấy rất hạnh phúc và tràn đầy nhiệt huyết trong ngày thứ Ba này.

Tình yêu: Hôm nay một ngày đặc biệt ý nghĩa với những nữ Song Ngư, bạn sẽ nhận được rất nhiều yêu thương từ người yêu và người thân. Còn nếu bạn là nam Song Ngư, hãy nhớ tạo ra những điều bất ngờ cho người phụ nữ mình yêu nhé.

About the Author