Tử vi thứ 4 ngày 27/12/2017 của tuổi Tý và Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 27/12/2017 của tuổi Tý


Tu vi hang ngay nhờ tam hợp mà tài lộc của người tuổi Tý dồi dào, tiêu tiền không phải đắn đo, suy nghĩ quá nhiều. Đây chính là thành quả mà bạn xứng đáng nhận được trong suốt thời gian vừa qua đã nỗ lực, cố gắng rất nhiều. Tuổi Tý có thể thở phào nhẹ nhõm và tận hưởng một ngày thật tuyệt vời cho mình đi nhé.
Quan hệ tam hợp còn mang đến cho tuổi Tý tin vui về sự nghiệp và tình cảm. Những người trẻ tuổi bắt đầu phát huy được năng lực của mình, tin vui liên tiếp kéo tới. Những người làm văn phòng hãy mạnh dạn thể hiện bản thân, nắm bắt cơ hội tốt này để thúc đẩy sự nghiệp vươn xa hơn nữa.

Con số may mắn: 6, 8, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Xem thêm: Tính cách nào của bạn khiến nửa kia chết mê chết mệt?

Tử vi thứ 4 ngày 27/12/2017 của tuổi Sửu
Tu vi ngày mới của tuổi Sửu từ tài lộc, sự nghiệp đến tình duyên đều tốt đẹp. Âm dương hài hòa, quý nhân che chở giúp bản mệnh có thêm nghị lực và ý chí làm giàu. Thời điểm này tuổi Sửu hãy thể hiện hết năng lực tiềm ẩn của mình, sẽ không còn ai dám coi thường bạn nữa. Đường quan lộc bừng sáng, cơ hội để tuổi Sửu thăng tiến ngày càng rộng mở.

Nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim khiến vận trình tình cảm của người tuổi Sửu được dịp thăng hoa bất ngờ. Bạn có thể lên kế hoạch xem boi tinh duyen để đưa người yêu về ra mắt gia đình hai bên, buổi gặp mặt sẽ diễn ra ấm áp, vui vẻ càng thúc đẩy cho tình yêu của hai người thêm ngọt ngào và mặn nồng hơn.

Con số may mắn: 0, 5, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Tím, cam
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

About the Author