Tử vi tuổi Tý thứ sáu ngày 24-11-2017

Mời các bạn cùng Chiemtinhhoc.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ sáu ngày 24-11-2017 nhằm ngày 7 Tháng 10 Năm 2017 AL Tức là ngày Ất Mão, Tháng Tân Hợi, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ sáu ngáy 24-11-2017

Tử vi 24/11/2017 của người tuổi Tý hôm nay dự đoán công việc có nhiều áp lực, dễ mặc sai sót. Khối lượng công việc quá nhiều nên đôi lúc bạn cảm thấy quá tải, làm việc vội vàng nên dễ hỏng việc. Hãy cân đối lại kế hoạch công việc để có thể làm việc nào hoàn thành việc đấy bạn nhé.

Tài năng phong phú, cách xử lý linh hoạt, ứng biến nhanh, những thế mạnh đó khiến cho bản mệnh trở nên nổi bật trước đám đông. Giữa lúc rối ren, bạn thoải mái giải quyết vấn đề mà không chút đắn đo, cũng chẳng chần chừ mà kịp thời xử lý tốt, không để cho mọi chuyện bùng phát nghiêm trọng hơn.

Nhiệt độ hôm nay hạ xuống khá thấp, cơ thể rất dễ bị nhiễm lạnh. Bản mệnh không nên chủ quan ăn mặc phong phanh. Buổi tối trước khi đi ngủ, nên ngâm chân với nước gừng nóng, vừa để thư giãn, vừa để làm ấm cơ thể.

tu-vi-tuoi-ty-thu-sau-ngay-24-11-2017

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ sáu ngày 24-11-2017

– Bính Tý (Thủy, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

Nên dè dặt trong mọi chuyện có liên quan đến vấn đề tình cảm, hẹn ước, giao thiệp. Hoặc giải quyết vấn đề theo tình cảm ở lúc trước nay gặp chuyện phiền lòng. Mất uy tín. Nói nhiều chỉ đưa đến sự thị phi rắc rối, tranh cãi. Tiền bạc có sự thiệt thòi không được như ý. Có khách đến. Nhà hoặc công sở có người đi xa, thay đổi công việc.

– Giáp Tý (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

Mọi mong cầu về tình cảm không nên có tính cách lâu dài. Tài lộc tuy có nhưng dễ hao, hoặc chỉ được mời ăn uống, dự tiệc, có quà nhỏ. Đến nơi nào không nên ở lâu gặp sự phiền toái.

– Nhâm Tý (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) :

Không nên tin vào sự dự tính của mình đã được định trước, rất dễ gặp sự sai hẹn, dời hẹn. Phải trù tính cho mình thêm nhiều phương hướng khác vì sự việc sẽ đến hoàn toàn khác. Tuy nhiên không phải là  điềm xấu. Ngày có nhiều sự hội ngộ, hội họp, bàn tán, đình đám, có tin xa. Tử vi 2018 khuyên nếu dự tính về đi xa hay di chuyển ngày này nên có sự tu bổ, chỉnh đốn, sửa chữa, mua sắm trước về phương tiện xe cộ, máy móc, đồ đạc. Tài lộc bình thường.

– Canh Tý (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

Hãy cố gắng làm công việc của mình cho xong, hoặc như đã dự tính. Có quý nhân giúp đỡ hoặc có người thông cảm với mình cho những ý kiến tốt. Ngày thuận lợi cho việc kết bạn, gặp gỡ, đính ước. Có tin tức ở xa hoặc có cuộc đi ngắn về vui chơi, tình cảm, tiệc tùng, mua sắm, nhưng không nên ở lâu. Có tài lộc hoặc có lộc ăn nhưng cũng có sự hao tốn chút ít.

– Mậu Tý (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

Việc như thế nào thì đón nhận như thế ấy. Điều tốt sẽ tự nhiên đến, hoặc có tin tốt ở xa, hoặc có người đem điềm tốt cho mình. Nên đi xa ra ngoài sẽ có kết quả tốt hơn. Ngày của sự đáo hạn, định kỳ giải trừ những gánh nặng âu lo. Tài lộc tốt.