Tử vi tuổi Ngọ thứ sáu ngày 22-12-2017

Mời các bạn cùng Chiemtinhhoc.vn dư đoán tử vi thứ sáu ngày 22-12-2017 của tuổi Ngọ về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên… xem hôm nay của người tuổi Ngọ như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Ngọ thứ sáu ngày 22-12-2017

Hôm nay xem lich van su 2018 cho hay  Ngọ Mùi tương hội, bản mệnh nhờ thế mà gặp được những may mắn trong công việc của mình. Người tuổi Ngọ được đồng nghiệp nhiệt tình giúp đỡ khi khó khăn, tận tình chỉ bảo những điều bạn còn bỡ ngỡ, giúp cho công việc của con giáp này không quá gian nan.

Công việc của tuổi Ngọ không có nhiều khởi sắc, lại thêm bạn bị gièm pha, nói xấu, gây chia rẽ với đồng nghiệp. Sếp không bênh vực, đồng nghiệp vào hùa khiến bản mệnh khá mệt mỏi.

Mang tâm trạng nặng nề về nhà, tuổi Ngọ dễ gây hấn với người thân, bạn đời. Chỉ một vài câu nói khó nghe đã khiến tình cảm rạn nứt, tình cảm xấu đi trông thấy, rất có thể bạn sẽ bỏ nhà đi.

Tuy nhiên chuyện tình cảm có thể hôm nay bạn nhận thấy được nhiều điều bấy lâu bạn trân trọng đang bị chà đạp và xem thường. Có thể vì vậy mà bạn thấy bản thân bị tổn thương một cách ghê gớm. Đôi khi bạn có tư tưởng bất cần bởi sự thiếu thấu hiểm của người ấy và bỏ mặc bạn xoay sở với hàng đống những lo toan. Lời khuyên dành cho bạn là nên chia sẻ thực sự những quan điểm, điều bạn muốn ở họ.
tu-vi-tuoi-ngo-thu-sau-ngay-22-12-2017

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Ngọ thứ sáu ngày 22-12-2017

– Canh Ngọ (Thổ, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) :

Không nên vì chuyện tình cảm mà bỏ ngang công việc. Không nên bực mình khi có tin hoặc có người, bè bạn nóng tánh vì hiểu lầm, hoặc quá lo vì công việc. Sự vồn vã về tình cảm là điều không nên. Trong sự di chuyển đi xa có sự trắc trở hoặc gặp rủi ro nhưng cũng không đáng lo ngại. Có tin vui về tình cảm, bè bạn, gia đình. Có tin buồn về sức khỏe, làm ăn của người thân.

– Nhâm Ngọ (Mộc, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương – 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

Ngày có đám tiệc, hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, nhưng không nên kéo dài. Có hỷ sự hoặc có cuộc đi chơi ngắn. Có tin tức về đau ốm, hoặc có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải tu bổ, sửa chữa. Ngày chỉ thuận lợi cho vấn đề tình cảm chứ không phải là công việc.

– Giáp Ngọ (Kim, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) :

Ngày có sự đi xa hoặc có tin tức ở nơi xa. Gặp lại người xưa cũ. Công việc nếu đã có sự dở dang từ trước thì nay lại tiếp tục. Có lộc ăn hoặc quà cáp. Có cuộc đi ngắn hạn. Chuyện tình cảm chỉ bằng mặt mà không bằng lòng.

– Bính Ngọ (Thủy, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :

Có cuộc đi ngắn hoặc có người đi xa. Ngày có sự thay đổi hoặc cần phải tiến hành như đã định trước. Không nên để lời bàn ra tán vào mà hãy tự mình quyết định cho nhanh. Xem tu vi 2018 cho hay nay tài lộc trung bình.

– Mậu Ngọ (Hỏa, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :

Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Tuy nhiên có sự chậm chạp hoặc trắc trở. Nếu tiến hành công việc thì nên cẩn trọng sẽ gặp nhiều rủi ro. Nên có sự tu bổ, chỉnh đốn lại công việc. Nếu việc đã xong cũng cần phải xem xét lại. Tài lộc dễ có sự hao tốn. Có tin buồn, không như ý. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn của mình hoặc của gia đình.

About the Author