Tử vi số mệnh Nhâm Thân nữ mạng 1992

Nhâm Thân: 26 Tuổi
Sanh trong khoảng 4-2-1992 tới 22-1-1993

Dưới đây đá thạch anh phong thủy Tổng Quát Tuổi Nhâm Thân (Nữ Mạng) năm 2017

– Quý Cô tuổi Nhâm Thân là người cao số, lúc lên thì lên thật cao và khi xuống thì xuống thật thấp. có Can Nhâm, thích hợp với người Nam hơn người Nữ vì bản tính cứng rắn ngoan cường, mang rộng rãi tham vẳng, tự ái cao…thiếu bản tính người Nữ can sự hiền lành, dịu dàng, thường “Dùng nhu để thắng cương”.

– Tuy sở hữu lòng khá có bằng hữu nhưng chỉ phải chăng mang người biết chiều chộng, nghe lời mình. Quý Cô mang tính chiếm hữu cao, muốn mọi người phải tòng phục, chướng ngại lớn trong ái tình ví như ko gặp phải chăng người nổi bật hơn Quý Cô.

– Đa phần, tuổi xanh phải chịu nhiều thăng trầm về công danh tài lộc lẫn tơ duyên, ngoại trừ sanh thuận mùa Thu và ban ngày thì cuộc sống hoàn toàn khá đẹp. Theo như chiêm tinh học phán đoán tuổi Nhâm Thân.

– Hiện đang ở lứa tuổi vun đắp mai sau, ví như Quý Cô biết giải quyết những yếu điểm của mình, quyết tâm phát huy sự sáng tạo, khả năng vượt bậc của mình để xây dựng tương lai trong ý thức đồng đẳng, lợi mình, lợi người và đừng khởi phổ biến tham vọng thì sự nghiệp chóng thành và cuộc sống ít bị đổi thay.

Sự Nghiệp Tuổi Nhâm Thân (Nữ Mạng) năm Đinh Dậu 2017

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để Tìm hiểu sự nghiệp tuổi Nhâm Thân (Nữ Mạng) trong năm Đinh Dậu 2017:
Bảng Tính Sao Hạn Tuổi Nhâm Thân

– Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối mang Quý Cô mạng Kim, ít bị thiệt hại.

– Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất an, công tác bất ổn khiến cho cuộc sống phải thường xuyên lo âu.

– Về Tứ Trụ, mang Thiên thắng, Địa lợi, công tác khiến cho ăn, mưu sự thường bị cản trở thay đổi, nhưng vẫn vượt qua dành chiến thắng. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe đều được đẹp, đa dạng vui vẻ.

– Vận niên Hầu thực Quả, con đường danh lộc tuy không nâng cao cao nhưng có khiến cho mang hưởng. giả dụ vẫn theo đuổi công tác quen thuộc, lợi nhuận vẫn thích hợp với công sức bỏ ra, cũng là điều tốt.

– Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, cùng lúc còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 26 đến 35 tuổi) với Hồng, Phi, Lộc, tình cảm tốt đẹp nhưng chưa vững bền, sự nghiệp còn đổi thay. bởi vậy, Tiểu Hạn vào Thắng Địa, cũng đừng khởi phổ biến tham vọng và nên tiến từng bước chậm nhưng vững chắc, cuộc sống đỡ nặng nhọc, lo lắng.

– Tọa Cung Tiểu vận mang Tử phù, Nguyệt Đức, Bệnh phù, công việc khiến cho ăn mang sự viện trợ, nhưng vẫn bị phổ thông cản trở phá quấy của đồng sự, đồng song và sức khỏe cũng là tác nhân gây ko ít cạnh tranh. nếu như đừng khởi phổ biến ham muốn và biết lượng sức, vẫn tạo khá thành qua đảng kể.

– Hội chiếu có Tướng, Ấn đáo nhập, Quý Cô là người với tài trí, vẫn duy trì được vị thế của mình, nhưng chung vòng quanh sở hữu phổ thông người tị tỵ, muốn tìm bí quyết gây rối. Nhờ có Nguyệt Đức tọa, Thiên Đức chiếu, sẽ giải trừ những tai họa nhỏ. Càng nuôi dưỡng lòng hồn hậu sẽ càng phải chăng đa dạng sự viện trợ của Quý nhân.

– Hạn có phổ quát Phá tinh như Lưu hà, Kiếp sát, Trực phù…không nên tiêu dùng sự ám muội, điêu trá để đạt mục đích, dễ bị pháp luật can thiệp, nhưng sở hữu tâm lành ý thiện để giải quyết chướng ngại trên phố tiến thủ, sẽ phải chăng sự trợ giúp của nhiều người.

– Cung Mệnh với Thiếu dương, Thiên không, Kiếp sát, bất lợi trong việc tiêu dùng người, chăm chút trong giao dịch. Hùn hạp khiến cho ăn dễ bị hữ hại, đôi lúc bỏ phổ quát công sức, tiền nong vào hùn hạp, không những đã thua lỗ còn bị liên lụy, mâu thuẫn vì người. giả dụ đi xa, lợi lạc càng phổ quát.

– Cung Tài Bạch có Lộc tồn, Hòa lộc hội chiếu, tiền bạc dồi dào, sở hữu điều kiện để đặt nền móng cho việc xây dựng sự nghiệp. tuy vậy phải tỷ mỉ kẻo bị kẻ xấu lợi dụng gây tốn hao, Đại hao chiếu, sẽ có phần nào thất thoát.

– Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn tới Tử vi, năm nay đang vào Địa, nhưng Tử vì có phổ quát Phá tinh gây phổ thông rối rắm trong công việc, mưu sự thường gặp trở ngăn. Nhờ vào Phước đức, vẫn mang phần tăng trưởng. Mang thể kể Đó là năm trên nhàng nhàng của Quý Cô. ví như biết sống mang đạo đức, luôn giữ tâm lành ý thiện thì may mắn càng đa dạng, công danh tài lộc càng nâng cao nhanh.

Tình Cảm Tuổi Nhâm Thân (Nữ Mạng) trong năm 2017

– Năm nay danh lộc tăng, nhưng cuộc sống với phổ biến lo âu nên tình cảm cũng đổi thay theo sự thuận nghịch của công tác.

– Nếu đã mang gia đình, Quý Cô đừng nên đòi hỏi chồng phải theo ý mình, nên tương nhượng lẫn nhau mới có hạnh phúc. Đa phần Quý Cô với duyên tình khó trọn, nhưng số phận mới chỉ 1 phần nhỏ mà chính ở cách sống và tâm tính của mình mang thể tạo hạnh phúc hay bất an.

– Ví như vợ chồng muốn sở hữu con sẽ tốt như ý. Đứa bé sinh năm Dậu thông minh, nhưng lớn lên với ý bất đồng mang mẹ.

– Quan hệ mang người khác phái dễ bị điều tiếng và làm phản. Đặc biệt đừng nên cộng tác trong việc khiến cho ăn, dễ bị thiệt hại. ko nên đưa vai đảm trách chuyện người, đã ko giúp tốt người, còn bị liên lụy.

– Nếu như đã với người tình, muốn lập gia đình, không với gì eo sèo.

– Quý Cô hợp sở hữu người tuổi Nhâm Thân (đồng tuổi), Giáp Tuất (24 tuổi), Tân Mùi (26 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (25 tuổi), Giáp Tý (34 tuổi), Canh Ngọ (28 tuổi).

– Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được tiện dụng hơn.

TẤT CẢ sẽ phải chăng khắc phục nhờ ĐÁ HỒ LY trang suc phong thuy

Hỗ trợ công việc:

Hồ ly giúp người kinh doanh tỉnh ngủ trước mọi lời đề nghị, sở hữu khả năng thuyết phục người đối diện, giúp bạn tự tin hơn trong giao thiệp và đảm bảo hoàn thành khá những công việc.

Hóa giải âm khí:

hồ ly phong thủy (đặc biệt là hồ ly 9 đuôi) là loài với thể tu hành và luyện đạo rất uyên thâm. bởi vậy, chúng sở hữu phần nhiều sinh lực và vượng khí nên nhiều người thường tiêu dùng hồ ly để trấn yểm tiếp giáp với nhà nhằm trừ tà, tránh vận xấu.

Bổ trợ tình duyên:

Cả nhà gái đeo đá hồ ly chẳng những giúp tình yêu của bạn thêm bền vững mà còn tăng cường sự lãng mạn trong chuyện tình cảm. ví như bạn đang độc thân, hồ ly sẽ lôi kéo các người chung thủy và chân tình ở lại sở hữu bạn.
Có người đang yêu, biểu trưng đá hồ ly sẽ giúp mối quan hệ ổn định và đi đến hôn nhân. lúc sở hữu vật phẩm này, người từng thương tổn tình cảm với thể hàn gắn vết thương, vị tha, ý thức và con tim rộng mở.

Gắn kết tỉnh cảm vợ chồng:

Hồ ly là loài vật luôn tốt yêu thương chiều chuộng, giúp ngăn chặn sự vững mạnh tình cảm của người thứ ba để giúp bảo kê tình cảm hạnh phúc của gia đình mình.

About the Author