Tử vi cung Bạch Dương, cung Kim Ngưu năm 2017

Cùng Chiemtinhhoc.vn xem tử vi năm 2017 Đinh Dậu của cung Bạch Dương và Kim Ngưu về công việc, tình yêu, tài lộc … như thế nào nhé!

1. Tử vi cung Bạch Dương – Aeris (21/3 – 19/4) năm 2017
Tử vi 2017 viết : Công việc thăng tiến, tình yêu thăng hoa, tài chính dồi dào và sức khỏe đầy đủ là những điều viên mãn nhất có thể đến với Bạch Dương (21/3 – 19/4).

Trong năm 2017, Bạch Dương sẽ có được rất nhiều cơ hội trong hầu hết các mặt của cuộc sống. Những mối quan hệ cần thiết mà bạn thiếu trong năm trước sẽ được bù trừ trong năm nay, một vài người bạn mới thú vị sẽ mang đến một tầm ảnh hưởng với bạn trong năm mới.

Lớp vỏ bọc của bạn bao lâu nay sẽ có khả năng bị phá vỡ, dường như đã đến lúc mở cửa và để những ý tưởng “điên rồ” của bạn được bay cao và phát huy tác dụng. Hãy biết kiên nhẫn, thành công có thể bị trì hoãn trong lúc này nhưng bạn sẽ tránh được những rắc rối đã cũ.

2. Tử vi cung Kim Ngưu – Taurus (20/4 – 20/5) năm 2017

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) sẽ trải qua một vài cảm xúc đặc biệt thăng hoa vào khoảng cuối năm 2017, hãy sẵn sàng cho một chuyện tình đẹp như mơ với những nụ hôn rực rỡ và ngọt ngào.

Xem tu vi 2017 thấy : Năm 2017 sẽ là một mốc đánh dấu sự trỗi dậy của nguồn năng lượng tiềm tàng bên trong bạn. Thay vì nghỉ ngơi và chơi dài, tà tà sống, tà tà kiếm tiền, tà tà ngủ nghỉ, Kim Ngưu sẽ có cơ hội thử và sai, tận dụng hết tất cả các cơ hội đến với mình.

Hãy mở thật to đôi mắt ra và chắc chắn rằng tài năng và sự sáng tạo của bạn phải được sử dụng, đừng để chúng ngủ vùi quá lâu nữa. Tất cả những nỗ lực và sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

About the Author