Top 5 cung hoàng đạo có tình yêu ngọt ngào nhất trong tuần mới

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bỏ qua các xui xẻo trong tuần trước, xem tu vi 2017 tuần này, may mắn đang mỉm cười với Bảo Bình, không chỉ trong công việc mà còn trong chuyện tình cảm. nếu như Bảo Bình đã sở hữu “nửa kia”, thì chỉ mất khoảng này, mối quan hệ mà Bảo Bình đang theo đuổi sẽ thêm sâu đậm và kiên cố. Còn nếu là 1 Bảo Bình còn độc thân, trong tuần này, bạn sẽ sắm thấy “ý trung nhân” phù hợp mang mình. hăng hái tham gia các hoạt động phố hội, thiết lập rộng rãi mối quan hệ bạn bè mới, rất sở hữu thể, chính cá tính này sẽ cuốn hút “người ấy” Đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đối có những Ma Kết “cuồng công việc”, yêu đương mang vẻ là một chuyện xa xỉ. không những thế, đừng cứ mặc định rằng “chưa tới lượt” mình yêu, trong tháng này, thần diệu yêu đã nhắm trúng và bắn vào Ma Kết một mũi tên lớn bự. Ma Kết khá nhất hãy nên bỏ qua nghĩ suy “ngại yêu” của mình và tìm kiếm 1 mối quan hệ hẹn hò trang nghiêm. Người đấy có thể là đồng nghiệp, đối tác hoặc cũng chính là cấp trên của bạn, đừng quá lúng túng hay lo lắng, thử mở lòng mình và hẹn hò đi, kiên cố Ma Kết sẽ thấy nó rất tuyệt vời!

Top 5 cung Hoàng đạo có tình yêu ngọt ngào nhất tuần mới - Ảnh 1.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem boi tinh yeu với vẻ như ái tình Nhân Mã đang “nở rộ” trong các ngày đông. các cử chỉ, hành động quan tâm của “nửa kia” khiến cho Nhân Mã như đang ngập trong hạnh phúc. dù rằng tình ái của Nhân Mã đang tiến triển rất chậm, nhưng chính nó lại là quá trình thử thách để cho chuyện tình cảm này đi vào ổn định và tăng trưởng. Đừng sốt sắng hay vội vã, mọi chuyện sẽ vẫn ổn định như vậy cho tới đầu tháng sau.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

cuối cùng thì Kim Ngưu cũng chiu cởi bỏ sự cố chấp của mình và quyết định khởi đầu một mối quan hệ hò hẹn nghiêm trang. tuy nhiên, Kim Ngưu hãy sắm cho mình một “nửa kia” thật sự hiểu ý mình nhé! Chỉ “họ” mới mang thể cảm thông cho những phút “cứng đầu khó bảo” của Kim Ngưu thôi! chỉ mất khoảng này, Kim Ngưu cũng nên ít để ý tới công tác, hãy dành thời kì đấy để coi sóc ý trung nhân, chỉ cần 1 hành động nhỏ cũng khiến người đấy cảm động ko kể nên lời.

Top 5 cung Hoàng đạo có tình yêu ngọt ngào nhất tuần mới - Ảnh 2.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây sẽ là một tuần tràn đầy hạnh phúc dành cho Song Ngư. nếu như Song Ngư đang yêu đơn phương ai Đó, hãy nhanh chóng tỏ tình và thực hành kế hoạch “đánh nhanh thắng nhanh” hoàn hảo”. nếu Song Ngư đang hẹn hò, vào khoảng thời gian đầu tuần, sẽ sở hữu rộng rãi bất thần tới có Song Ngư, 1 món quà bất thần từ người đấy hoặc là 1 bữa sáng cất đầy ái tình do người đó tự tay khiến cũng có thể khiến cho Song Như như tắm trong bể ngọt.

Xem thêm tử vi Song ngư ở đây: http://xemtuoi.com.vn/tu-vi-2017.html

About the Author