Những bí mật chưa từng hé lộ của Sư Tử

Sư tử và những bí mật chưa từng được “hé lộ”. Bạn có khi nào đã băn khoăn người bạn Sư Tử mới quen thích gì và ghét gì. Hãy xem tuoi vo chong để thân thiết hơn với Sư Tử bằng cách tìm hiểu họ nhé, trước hết thì ở sở thích và sở ghét của họ nhé.

Su-Tu-Nhung-bi-mat-chua-tung-duoc-bat-mi

Sở thích của Sư Tử

Khuyên nhủ người khác: Sư Tử yêu thích việc đưa ra những lời khuyên cho bất kỳ ai.

Theo tu vi 2017, đây là người bạn vô cùng rộng rãi, sẵn sàng chia sẻ sự hiểu biết, thông thái cũng như tiền bạc của họ. Một phần trong bản năng của Sư Tử là mong muốn bảo vệ những người họ yêu mến và những người phụ thuộc vào họ.

Bảo vệ sự tự tôn và lòng dũng cảm: Sư Tử luôn bảo vệ sự tự tôn của bản thân, họ không thích phạm lỗi. Cho dù thâm tâm thực sự lo sợ, Sư Tử sẽ không để nỗi sợ hãi ngăn cản họ làm việc cần phải làm.

Sư Tử có niềm tin mạnh mẽ vào bản thân, họ sẽ phớt lờ những điều vụn vặt có thể cản đường họ và dấn thân; đồng thời Sư Tử tin rằng họ được dẫn hướng bởi sự phù hộ của thần thánh và may mắn, rằng các lực lượng siêu nhiên đó sẽ mang đến sự trợ giúp và lòng dũng cảm cho họ.

Lòng trung thành: Sư Tử bản chất là những người trung thành như thể tự nhiên, họ sẽ không bao giờ phản bội lòng tin của bất kỳ ai.

Nếu một người bạn của Sư Tử cần sự giúp đỡ, Sư Tử sẽ không ngần ngại dốc cạn hầu bao, thậm chí vay mượn để giúp đỡ người bạn khốn khó. Sư Tử sẽ mạo hiểm vì lòng trung thành dành cho người khác, kể cả phải cúi mình trước một kẻ thù không đội trời chung để chứng minh điều đó.

Mạo hiểm: Sư Tử nổi tiếng là kẻ yêu thích những công việc nguy hiểm hoặc bài bạc một cách ngông cuồng.

Người ta tin rằng Sư Tử bẩm sinh đã là con nghiện cảm giác mạnh bởi cách Sư Tử nắm bắt mọi cơ hội trải nghiệm, nhưng thực tế Sư Tử ít khi làm những việc người khác chưa từng thành công. Bất chấp những rủi ro, bạn sẽ hiếm khi thấy một Sư Tử dè dặt về tiền bạc, hay một kẻ không biết kiểm soát ngân sách của mình.

Sự ca ngợi: Một Sư Tử điển hình luôn thích được ngợi khen và thích cả sự nịnh bợ. Đó là điểm yếu lớn nhất của Sư Tử. Bạn có thể thảy cho Sư Tử một lời nịnh bợ ngay giữa cơn điên tiết của họ, việc này có tác dụng đến mức biến một Sư Tử đang gầm thét thành một chú mèo vô hại. Đồng thời, một lời khen cũng là cách tốt nhất để tạo cho một Sư Tử tâm trạng tốt.

Sở ghét của Sư Tử

Sự chán chường: Một Sư Tử sẽ chán ngán khi không tìm ra việc gì đáng làm. Mỗi kỳ nghỉ của Sư Tử luôn phải đầy ắp những sự vận động;

ít nhất họ cũng phải tạo ra việc nào đó kịch tính, hoặc đi thơ thẩn quanh bãi biển hay hồ bơi, nơi họ sẽ có cơ hội được ai đó quan tâm và nuông chiều.

Làm việc vô ích: Sư Tử hiếm khi làm việc chỉ để giết thời gian bởi họ ghét làm những việc không mang lại lợi ích. Bạn sẽ hiếm khi thấy Sư Tử làm việc vặt hay những việc không liên quan đến lợi ích của họ. Bạn có thể thấy Sư Tử thích giúp đỡ người khác, song đó là bởi Sư Tử yêu thích cảm giác được trân trọng và biết ơn từ người khác.

Nhận mệnh lệnh: Sư Tử ghét nhận mệnh lệnh từ người khác, họ vô cùng tự chủ và coi việc tuân theo những mệnh lệnh nằm ngoài ý muốn của chính họ là thiếu phẩm giá.

Sự thương hại: Sự thương hại nằm ngoài từ điển của một Sư Tử. Họ thậm chí chẳng bao giờ để mắt đến điều đó cho tới khi nó ảnh hưởng đến chính họ hoặc người họ quan tâm. Và kẻ dám dành sự thương hại cho Sư Tử sẽ sớm phải nếm trải hậu quả.

Phụ thuộc vào người khác: Tương tự, bản tính đầy kiêu hãnh của Sư Tử cũng không cho phép họ hạ mình xin ân huệ, hay phụ thuộc vào một ai khác.

Kể cả khi sự mạo hiểm đẩy họ vào rắc rối tài chính, thì sự tự tôn sẽ khiến họ làm việc gấp đôi để bù đắp. Sư Tử thà chấp nhận sự vất vả thay vì nhận một khoản cho vay hay món quà từ gia đình và bạn bè.

About the Author