Lời khuyên từ Chiêm Tinh cho 5 cung hoàng đạo có biến động trong tuần tới

Tuần mới sẽ đem lại cho các cung Hoàng đạo nhiều thử thách liên quan đến sự nghiệp và thói quen sống của bản thân. Cùng Chiemtinhhoc.vn xem những cung hoàng đạo nào có sự biến động lớn trong tuần tới và lời khuyên cho họ như thế nào?

1. Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu có thể tạm hài lòng về kết quả của dự án trong tuần này. Tuy nhiên, tử vi năm 2017 nói: bạn cần phải đẩy nhanh tiến độ hơn nữa cho các kế hoạch tiếp theo nếu muốn bước sang năm mới thật thảnh thơi và dư dả. Vấn đề tình cảm có vẻ như không mấy thuận lợi cho bạn, bạn từ chối việc chia sẻ cảm xúc với đối phương và luôn trở nên bị động bởi các tác nhân bên ngoài. Đừng để ý quá nhiều đến người khác, chính bạn phải là người hiểu rõ nhất tình trạng của bản thân và làm chủ mối quan hệ của mình.
Lời khuyên từ chiêm tinh: cởi mở hơn trong suy nghĩ của bản thân.

2 . Song Tử (22/5 – 21/6)

Các vấn đề liên quan đến sự nghiệp, tình cảm của bạn dường như đã đi lệch đường ray một chút. Rắc rối sẽ bắt đầu kéo đến vào tuần này, tuy nhiên, đừng lo lắng quá nhiều vì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa hết nếu bạn đủ sáng suốt và quyết đoán. Hãy dẹp bỏ mọi suy nghĩ “nửa vời” trong đầu ngay và đến với những ý kiến táo bạo hơn. Mặt khác, về vấn đề tình cảm, rất nhiều quyết định quan trọng sẽ được đưa ra trong tuần này.
Lời khuyên từ chiêm tinh: sử dụng hiệu quả các mối quan hệ xã hội của mình
3. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần này mang lại cho Xử Nữ nguồn năng lượng dồi dào để hoàn thành những kế hoạch dang dở cũng như “f5” lại lối sống vốn “cũ kĩ” của mình. Đây là quyết định khá liều lĩnh, tuy nhiên, nó giúp Xử Nữ khắc phục những thiếu sót, học hỏi điều mới mẻ để bước sang năm 2017 đầy thử thách và bất ngờ. Bên cạnh đó, trong xem tu vi 2017 bạn sẽ thấy mối quan hệ hiện tại sẽ mang lại cho bạn những niềm vui ngọt ngào, sẵn sàng đón nhận nhé!
Lời khuyên từ chiêm tinh: phá bỏ các chuẩn mực

4. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một vài quyết định không mấy tích cực sẽ được Sư Tử bắt đầu từ tuần này. Hãy cẩn thận, đây là một tuần khá bận rộn với lịch trình công việc, bạn cần một thực đơn ăn uống và nghỉ ngơi hợp lí. Đừng quá sức, hãy làm việc từ từ và bắt đầu mọi thứ thật sớm. Các kế hoạch giảm cân hay chăm sóc vẻ ngoài sẽ không mấy thích hợp trong tuần này.
Lời khuyên từ chiêm tinh: giữ gìn sức khỏe


5. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Bạn đang lãng phí thời gian quý báu của bản thân vào những việc vô bổ như xem bói tình yêu và không có kết quả. Kiên trì tiếp tục dự án của bản thân là tốt, nhưng Nhân Mã cần phân tích rõ ràng tỉ lệ thành công và lợi nhuận công việc mang lại khi đầu tư vào nó lần nữa. Hãy tỉnh táo và quyết đoán. Bên cạnh đó, những áp lực bên ngoài với mối quan hệ của bạn vẫn đang tiếp tục trong tuần này, hãy cùng nhau bước qua quãng thời gian thử thách này Nhân Mã nhé!
Lời khuyên từ chiêm tinh: chia sẻ nhiều hơn với gia đình

About the Author