Sao hộ mệnh của 12 cung Hoàng đạo mà bạn chưa biết

Theo chiêm tinh phương Tây và thuật xem tu vi , mỗi cung hoàng đạo đều có một tại sao chiếu mệnh và một vị thần bảo trợ tương ứng. Cùng đánh giá xem cung hoàng đạo của bạn khá chòm sao nào chiếu mệnh, phải chăng bảo trợ bởi vị thần vô thượng nào trong 12 vị thần Olympia.

[​IMG]
Bạch Dương

Sao chiếu mệnh: Hỏa tinh

Thần bảo hộ: Athena – Nữ thần trí tuệ

Theo thần thoại Hy Lạp, Athena là con gái của thần Zeus. Nàng là nữ thần của trí óc, thủ công mỹ nghệ, và chiến tranh chính nghĩa.

Athena phải chăng diễn tả là người đàn bà thông minh, xinh đẹp, mạnh mẽ, dũng mãnh, và hiếu thắng. Nàng bảo trợ cho các chiến binh quả cảm và thủ đô Athens của Hy Lạp.Trong những cuộc đấu tranh, nàng là nguồn động lực lớn to xúc tiến tinh thần và ý chí của những quân sĩ lúc họ xung trận, cũng như truyền cho họ sức mạnh, sự tự tín. Còn trong cuộc sống, nàng ban cho người dân kiến thức và kỹ thuật. Athena tốt mọi người tôn kính và yêu quý. Họ đã lập đền thờ Parthenon để mô tả sự sùng bái có nữ thần. hiện tại ngôi đền này vẫn phải chăng bảo tồn tại Athens, Hy Lạp.

Các người thuộc chòm sao Bạch Dương được Athena ban cho những điểm mạnh như: sáng tạo, yêu thích học hỏi, khám phá, sôi nổi, dũng cảm và đầy nhiệt huyết. ngoài ra, giống như nữ thần bảo hộ của mình, nhược điểm của họ là thiếu kiên nhẫn, chủ quan, hiếu chiến, bốc đồng và nóng nảy.

Kim Ngưu

Sao chiếu mệnh: Kim tinh

Thần bảo hộ: Aphrodite – Nữ thần kì yêu và sắc đẹp

Chòm sao Kim Ngưu được bảo trợ bởi nữ thần Aphrodite – hiện thân của tình yêu, sắc đẹp vĩnh cửu và sự sinh sôi nảy nở. Nàng là thần hộ mệnh của những thủy thủ, bảo kê họ qua các cơn bão lúc ra khơi. tục truyền, nàng tốt sinh ra trong khoảng bọt biển.

Aphrodite có dung nhan tuyệt è và thân hình hấp dẫn có mái tóc vàng óng ả. Nàng duyên dáng, tao nhã, quyến rũ. Nàng ban phát tình ái cho cả người đời và được nhân loại tôn sùng. Nàng tượng trưng cho sự lãng mạn và cám dỗ trong ái tình.

Các người thuộc cung Kim Ngưu cũng được hưởng nét cuốn hút khó cưỡng (có thể là ở vẻ ngoài hoặc nội tâm bên trong) như chính nữ thần bảo hộ của họ. Kim Ngưu dịu dàng, khéo léo và đầy tinh tế. bên cạnh đó họ cũng với những điểm yếu như thực dụng chủ nghĩa, keo kiệt, tiêu cực và lầm lì.

Song Tử

Sao chiếu mệnh: Thủy tinh

Thần bảo hộ: Apollo – Thần Ánh Sáng

Apollo là vị thần ánh sáng, xuất sắc, công nghệ và nghệ thuật. Chàng là con trai của thần Zeus và ngọc nữ Leto. Chàng là hiện thân của y học, vẻ đẹp, thơ ca, âm nhạc và săn bắn. Chàng bảo trợ cho các bầy, đàn thú nuôi.

Thần Apollo được biểu hiện là chàng trai khôi ngô, khôi ngô, tóc vàng óng như ánh mặt trời, sống tự do và phóng khoáng. Thường mang theo cây đàn lia và cung bạc bên mình. Chàng giúp định hướng đi cho các người di dân, giúp họ khai hoang những vùng đất mới.

Xem tu vi cho thấy những người thuộc chòm sao Song Tử tốt Apollo ban cho vẻ ngoài hấp dẫn và các phẩm chất tuyệt vời như: thông minh, nhạy bén, cởi mở, khả năng thích nghi cao và rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc giao du. Song, họ cũng mang các thiếu sót lớn như: chóng chán, hay thay đổi, dễ buông xuôi và quá tự do.

Cự Giải

Sao chiếu mệnh: Mặt trăng

Thần bảo hộ; Hermes – Thần thông tin

Anh chị Cự Giải khá Hermes – sứ giả Truyền tin của đỉnh Olympia bảo trợ. Hermes là con trai của thần Zeus và ngọc nữ Maia. Chàng là thần hộ mệnh của kẻ trộm, nhà buôn, du hý, những sứ thần, đồng thời là người dẫn con đường cho các vong linh sau khi chết xuống âm ti.

Hermes khá biểu hiện là vị thần nhãi ranh, khôn ngoan và man trá. Chàng phải chăng biết đến bởi khả năng ăn cắp và những phát minh. Đàn lia (lyre) là 1 trong các phát minh của Hermes. Chàng viện trợ các doanh gia và người lữ hành hạn chế tốt xui xẻo trên phố đi như ăn cướp, tai nạn và đem đến may mắn, thuận lợi cho họ trong các cuộc khiến cho ăn.

các người thuộc cung Cự Giải phải chăng thần Hermes ban cho những đức tính như: thông minh, hành xử khéo léo, đa tài. Nhưng nhược điểm của họ là sự nhạy cảm quá mức và dễ rơi vào tình trạng trầm cảm.

Sư Tử

Sao chiếu mệnh: Mặt trời

Thần bảo hộ: Zeus – Thần Sấm

Chòm sao của Chúa tể muôn loài khá bảo trợ bởi Zeus – Chúa tể của những vị thần song song là chủ nhân của đỉnh Olympia. Zeus là con trai của nữ thần Rhea và thần Cronus. Ngài là vua của các vị thần, là hiện thân của sự uy quyền và vĩ đại.

Thần Zeus cai quản cả bầu trời và thiên hạ. Ngài đưa ra những lệ luật, quy tắc và rất nhiều những vị thần cũng như con người đều phải tuân theo. Ngài phải chăng biểu hiện là người bệ vệ, gan góc và có sức mạnh phi thường. lúc ngài tức giận, bầu trời nổi sấm chớp đùng đùng và mây đen ùn ùn kéo tới. Ngài cũng phải chăng biết tới bởi tính gió trăng.

Cũng giống như vị thần tối cao bảo hộ cho mình, những người thuộc chòm sao Sư Tử sở hữu tố chất lãnh đạo, kiên định, mạnh mẽ và phóng khoáng. Điểm yếu của các người này là sự nóng nẩy, cố chấp, bảo thủ, lăng loàn và kiêu căng.

Xử Nữ

Sao chiếu mệnh: Thủy tinh

Thần bảo hộ: Demeter – Nữ thần Nông nghiệp

Demeter là thần bảo hộ của cung Xử Nữ. Bà là thần bảo hộ cho nông nghiệp, mùa màng và người dân cày. Bà là chị gái của thần Zeus và là mẹ của nữ thần Persephone.

Demeter là hiện thân của sự trù phú, phong túc về mùa màng và đất đai. Nàng giúp con người khai phá, chỉ dẫn họ bí quyết làm cho nương rẫy, và phù trợ cho mùa màng bội thu. do vậy, bà khá con người kính trọng và sùng bái.

Xem van han 2017 các người thuộc cung Xử Nữ mang các đặc điểm tính bí quyết như vị nữ thần Nông nghiệp này, đấy là: đảm đương, nhẹ nhõm, kỹ càng và dỡ vát. Nhược điểm của họ là quá cầu toàn, hay vạch lá mua sâu và thích phê phán.

Thiên Bình

Sao chiếu mệnh: Kim tinh

Thần bảo hộ: Hephaestus – Thần Kỹ nghệ

“Hoa hậu thân thiện” Thiên Bình khá bảo trợ bởi Hephaestus – Thần khoa học tay chân. Ông là con của thần Zeus và nữ thần Hera, chồng của nữ thần Aphrodite. Ông là thần bảo hộ cho thợ rèn, thợ điêu khắc, tay chân và luyện kim.

About the Author