Tử vi ngày 4/12/2022 cung Song Tử, Bọ Cạp, Sư Tử

Xem tử vi ngày 4/12 của 3 cung hoàng đạo Song Tử, Bọ Cạp, Sư Tử về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Chiemtinhhoc.vn nhé!

Tử vi cung Song Tử chủ nhật ngày 4/12/2022

Theo tử vi năm 2023 cho thấy Song Tử trở nên điềm đạm hơn nhiều, không còn quá bốc đồng như trước nữa. Sự cảm thông và biết lắng nghe của bạn đã chiếm được cảm tình của nhiều người. Cũng nhờ những ưu điểm này mà bạn đang có nhiều bước tiến đáng kể, gặt hái được không ít thành quả.

Tình cảm cũng không có sự thay đổi. Bản mệnh đang cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ của mình.

Tình hình tài chính ổn định nhờ khả năng kiểm soát chi tiêu tốt. Nhưng nếu bạn muốn có được nguồn ngân sách dồi dào thì chắc chắn sẽ cần tích cực, nỗ lực kiếm tiền nhiều hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp chủ nhật ngày 4/12/2022

Bọ Cạp đừng vì bất kỳ lý do nào mà từ bỏ ước mơ của mình, dù con đường bạn đi có gặp rủi ro đến đâu trong giai đoạn Sao Hải Vương nghịch hành. Hãy cởi mở để nhận được sự giúp đỡ từ người khác, đồng thời tìm kiếm các cộng tác viên chia sẻ tầm nhìn của bạn và có thể đầu tư các nguồn lực để hỗ trợ bạn.

Tử vi ngày 4/12/2022 cung Song Tử, Bọ Cạp, Sư Tử

trong chuyện tiền bạc, Bọ Cạp hãy luôn đặt câu hỏi với chính mình trước khi sử dụng số tiền tích lũy được nhất là tại thời điểm Sao Hải Vương nghịch hành. Bạn nên đề ra các mục tiêu cụ thể trong vòng từ 2 đến 5 năm tới, nhờ vậy mà bạn sẽ có thêm động lực để tiết kiệm tiền.

sao Hải Vương đi thuận sẽ gợi dậy những đau khổ sâu thẳm từ trong quá khứ của Bọ Cạp. Vì quá đau khổ nên bạn muốn thoát khỏi thực tế này thông qua thế giới mơ tưởng tượng của riêng mình. Bạn sẽ khó đưa ra những suy nghĩ lý trí, mà cứ luôn chìm trong suy tư và cảm xúc tiêu cực.

Sao Hải Vương sẽ gây một chút áp lực lên tinh thần của chúng ta. Nên Bọ Cạp có thể thử thở chậm, thở ra thật chậm qua miệng. Bằng cách thở chậm và nhẹ nhàng, cơ thể sẽ gửi tín hiệu đến não để thư giãn.

Tử vi cung Sư Tử chủ nhật ngày 4/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023 thấy những cảm xúc sâu sắc hơn xuất hiện đột ngột trong đầu khiến Sư Tử rối trí và hoang mang do chịu ảnh hưởng từ góc vuông giữa Mặt Trăng và sao Diêm Vương.

Các công việc quan trọng có thể bị trì hoãn nếu thực hiện trong ngày hôm nay. Những ai đang có ý định biến tuần mới của mình thành một tuần thành công thì hãy lập kế hoạch vào cuối ngày.
Bạn có thể tham gia vào các hoạt động vui nhộn cùng con cái hoặc nửa kia để thư giãn. Những ai đang đi du lịch sắp phải về trong hôm nay thì nên kiểm tra kỹ đồ đạc nhé.
Leo nên hạn chế hấp thu những đồ uống có cồn và có đá trong hôm nay, nó không tốt cho cổ họng của bạn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Song Tử, Bọ Cạp, Sư Tử ngày 4/12 sẽ hữu ích với bạn đọc