Tử vi ngày 22/5/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 22/5/2015 của 12 cung hoàng đạo về tình yêu, sự nghiệp, vận hạn ngày 22/5/2015, Tử vi thứ sáu của cung Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Sư Tử, cung Bảo Bình, cung Song Ngư, cung Xử Nữ, cung Thiên Bình, cung Hổ Cáp, cung Nhân Mã, cung Ma Kết.

Tử vi thứ 6 ngày 22/05/2015 Của Song Ngư – (20/2-20/3)

Đủ để bạn đạt được thành quả nhất định đâu nhé! Nên mời đồng nghiệp, bạn bè của mình cốc cà phê nhé các bạn Song ngư. Cuối ngày, dành thời gian thư giãn hoặc làm một số công việc gia đình là một ý tưởng tuyệt vời.
– Về Chuyện Tình Cảm :
Hãy nhớ, bạn cho đi gì thì sẽ nhận lại được tương tự như vậy. Vì thế, bạn đừng tiếc những cử chỉ dịu dàng, đẹp đẽ với người bạn thích nhé.
– Về Sự Nghiệp & Công Việc :
Bạn tuyệt đối không nên lờ đi ý kiến của đồng nghiệp. Ngay cả người bạn ít coi trọng nhất cũng có thể đưa ra được đóng góp quý giá.

Tử vi thứ 6 ngày 22/05/2015 Của Bảo Bình – (21/1-19/2)

Ở nhà sẽ là một lựa chọn tuyệt vời thay cho việc đi lang thang và du lịch. Giá trị truyền thống và sự hỗ trợ đáng tin cậy từ những người thân yêu của bạn có thể quan trọng như: tìm kiếm tâm linh và tương tác với bà con xa và gần.
– Về Chuyện Tình Cảm :
Đôi lúc tâm hồn của bạn và người yêu như có sợi dây kết nối. Nhưng hôm nay bạn đừng trông chờ vào điều này. Tốt nhất bạn nên nói thẳng suy nghĩ ra.
– Về Sự Nghiệp & Công Việc :
Bạn cho rằng vấn đề của người khác là trách nhiệm của mình. Ý muốn giúp đỡ của bạn có thể tốt, nhưng chưa chắc họ đã hoan nghênh sự can thiệp của bạn đâu.

Tử vi thứ 6 ngày 22/05/2015 Của Bạch Dương – (21/3-20/4)

Đây là thời gian để suy nghĩ về những thứ như thu nhập, doanh thu và nợ phải trả của bạn. Các bạn có những dự định gì cho ngày hôm nay thì hãy thực hiện luôn và ngay đi nhé! Tử vi 12 cung Hoàng đạo dự đoán hôm nay sẽ là một ngày thật tuyệt vời cho bạn thực hiện các ý tưởng, đam mê của mình đó, nhưng đừng mạo hiểm quá nhé, cần giữ mình đấy các bạn Bạch Dương ạ.
– Về Chuyện Tình Cảm :
Tình yêu thực sự là khi bạn đặt sở thích của người yêu lên trên của mình. Hãy quan sát thử xem bạn có nhận được “đãi ngộ” tương tự từ nửa kia không nhé.
– Về Sự Nghiệp & Công Việc :
Hãy điều chỉnh thái độ của bạn đối với công việc. Bạn khó có thể làm việc tốt nếu bạn không thực sự thích hay hào hứng với nó.

tu-vi-22-5

Tử vi thứ 6 ngày 22/05/2015 Của Cung Ma Kết -(22/12-20/1)

Đi chơi cùng bạn bè như xem phim, đi dạo, ăn uống là điều mà các bạn Ma Kết nên làm nhé, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong mối quan hệ bạn bè ít ỏi của bạn bây giờ đó. Bạn có thể yên tâm rằng tiền bạc và công sức bỏ ra cho gia đình không bị lãng phí – bạn sẽ được khen thưởng.
– Về Chuyện Tình Cảm:
Thông cảm với người yêu là điều nên làm, nhưng bạn không nên quá mủi lòng. Nếu bạn luôn gánh vác vấn đề của đối phương, đôi khi bạn sẽ bị quá tải.
– Về Sự Nghiệp & Công Việc:
Bạn tuyệt đối không nên đưa ra đề đạt tăng lương hay thăng cấp vào lúc này nhé. Sếp của bạn đang khá “khó ở” đấy. Con số may mắn của bạn ngày hôm nay thứ 6 (22/5/2015): 74

Tử vi thứ 6 ngày 22/05/2015 Của Kim Ngưu – (21/4-21/5)

Các bạn Kim Ngưu có một ngày thật lãng mạn, một ngày có thể nói là tràn đầy tình cảm từ gia đình tới tình yêu. Hãy tận hưởng với nửa kia của mình những tách cà phê hay chỉ đơn giản là đi dạo vài vòng công viên thôi nhé! Điều đó cũng có ích rất nhiều cho bạn đó.
– Về Chuyện Tình Cảm :
Bạn có sức thu hút đặc biệt với đám đông. Điều đó có nghĩa bạn sẽ là ứng viên tốt nhất để chủ trì một buổi liên hoan, tụ tập của bạn bè. Hãy đề nghị thành viên tham gia rủ thêm càng nhiều người càng tốt.
– Về Sự Nghiệp & Công Việc :
Hãy điều chỉnh thái độ của bạn đối với công việc. Bạn khó có thể làm việc tốt nếu bạn không thực sự thích hay hào hứng với nó.

Tử vi thứ 6 ngày 22/05/2015 Của Song Tử – (22/5-21/6)

Một ngày thật khó xử khi phải đứng làm người thứ 3. Hãy cố gắng thiết lập ranh giới hợp lý cho những suy nghĩ bí mật ám ảnh của bạn. Việc phân minh một việc gì đó thật sự tàn nhẫn và mệt mỏi. Hãy cố gắng làm người ở giữa để hòa giải, xử lý thật tốt nhé, bênh vực một ai đó sẽ là điểm đen của bạn ngày hôm nay. Cố gắng tránh các cuộc trò chuyện và bàn tán không cần thiết. Suy nghĩ của bạn nên tập trung vào độ tin cậy, sự bình yên và sức khỏe.
– Về Chuyện Tình Cảm :
Người yêu đang che giấu bạn, nhưng đó là một bất ngờ dễ chịu. Bạn chớ nên tìm tòi hay đoán trước. Hãy giữ niềm vui đến phút cuối.
– Về Sự Nghiệp & Công Việc :
Hôm nay rất thuận lợi cho việc gây dựng thêm quan hệ trong công việc. Bạn cũng sắp cần bổ sung thành viên cho các dự án sắp tới, nên hãy hăng hái bắt tay nhé.

Tử vi thứ 6 ngày 22/05/2015 Của Cự Giải – (22/6-22/7)

Công việc ngày hôm nay sẽ làm cho các bạn Cự giải cảm thấy điên đầu, nóng bức, đôi khi cảm thấy như muốn sụp đổ nhưng bạn đừng lo lắng quá nhé. Bạn có khả năng áp dụng một chiến lược khôn ngoan cho các hành động dựa vào bản năng của mình mà không cần nhiều chiêm niệm. Hãy cảm nhận nó nhé đừng sao lãng đó.
– Về Chuyện Tình Cảm :
Bạn có thể đổi tiêu chuẩn tìm kiếm người yêu từ vẻ ngoài hấp dẫn sang các giá trị tâm hồn chân chính. Gần đây bạn đã trải qua một trải nghiệm trưởng thành hơn chăng.
– Về Sự Nghiệp & Công Việc :
Bạn đang thiếu cảm hứng, động lực để làm việc. Bạn tuyệt đối không nên ở một mình. Các nhiệm vụ tập thể sẽ giúp bạn nỗ lực hơn.

Tử vi thứ 6 ngày 22/05/2015 Của Sư Tử – (23/7-22/8)

Tài chính của bạn sẽ có biến động một chút xíu nhé! Nhưng bạn không phải lo ngại gì cả. Tuy vậy, việc quản lý tài khoản của mình thì không được bỏ quên nhé, việc mua sắm, đi chơi,… cũng rất phải chú ý đó các bạn Sư Tử ạ. Những người khác có thể chỉ trích khát vọng của bạn với cuộc sống tốt đẹp, nhưng điều này sẽ khó ngăn chặn bạn.
– Về Chuyện Tình Cảm :
Nụ cười hiện hữu ở bạn dù chuyện gì xảy ra. Bạn chắc chắn sẽ là một người tình tuyệt vời, nên hãy hẹn hò nhé.
– Về Sự Nghiệp & Công Việc :
Bạn cần tự tin hơn về mỗi lời bạn nói, mỗi hành động bạn lựa chọn. Như vậy, người khác cũng sẽ tin tưởng ở bạn hơn.

Tử vi thứ 6 ngày 22/05/2015 Của Xử Nữ – (23/8-23/9)

Tình cảm của bạn và người ấy có thực sự đi đến đích không? Hãy đạt hiệu quả không thì bạn hãy cùng nửa kia của mình tự giải quyết và tự nhiên sẽ có câu trả lời từ trái tim nhé, không ai có thể giúp bạn được đâu. Đừng quên về chế độ ăn uống – khổ hạnh không phải là một điều kiện bắt buộc để thành công bây giờ.
– Về Chuyện Tình Cảm :
Hãy dành thời gian để ngẫm nghĩ về chuyện tình yêu của bạn. Có lẽ bạn cần điều chỉnh cách thức hẹn hò một chút.
– Về Sự Nghiệp & Công Việc :
Dù được giao nhiệm vụ nhàm chán nhất, Bạn cũng sẽ làm đầy hăng say. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ này, hãy chứng minh bạn là nhân viên gương mẫu và chăm chỉ nhé.

Tử vi thứ 6 ngày 22/05/2015 Của Thiên Bình – (24/9-23/10)

Thật là đau đầu khi chuyện tình cảm lại cứ quanh quẩn trong ngày hôm nay nhỉ. Tử vi hôm nay khuyên bạn hãy thoải mái và đón nhận món quà này đi nhé, nó sẽ không làm bạn cảm thấy chán nản tị nào đâu và rất may mắn đấy. Thiên Bình nên dành một chút thời gian vào các vấn đề vật chất. Hãy tập trung vào các nguồn tài nguyên chung. Bạn có thể quan tâm đến khả năng tài chính của đối tác của bạn hoặc chi phí của cuộc sống gia đình.
– Về Chuyện Tình Cảm :
Bạn có thể tham chiếu mối quan hệ hiện tại với chuyện cũ. Quá khứ dù đã kết thúc nhưng vẫn để lại cho bạn nhiều bài học hữu dụng.
– Về Sự Nghiệp & Công Việc :
Hãy đi chậm, nghĩ chậm và làm chậm. Bạn đủ tỉnh táo và lý trí để phân tích rõ ràng các vấn đề trước mắt. Mọi người quanh bạn thì không, và đừng để mình bị ảnh hưởng bởi họ.

Tử vi thứ 6 ngày 22/05/2015 Của Nhân Mã – (23/11-21/12)

Đầu tư kinh doanh, đầu tư bất động sản, chứng khoán,… ngày hôm nay là điều thật khó với bạn đó Nhân Mã ạ. Vận may sẽ không giúp ích gì cho bạn đâu. Tuy vậy, bạn có thể dễ dàng hưởng lợi từ các hoạt động liên quan đến việc cung cấp dịch vụ nội bộ, thông tin hay tâm lý, ăn uống và khách sạn hoặc kinh doanh du lịch. Nên trước khi làm bạn thật sự phải suy nghĩ chín chắn và chu đáo nhé.
– Về Chuyện Tình Cảm :
Hôm nay bạn sẽ lấy lại được phong độ và sự tự tin của mình. Người yêu sẽ phải nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ.
– Về Sự Nghiệp & Công Việc :
Hãy tập trung vào các vấn đề trước mắt. Bạn đang có xu hướng quá ám ảnh về chuyện cũ và mơ màng nhiều về tương lai.

Tử vi thứ 6 ngày 22/05/2015 Của Bọ Cạp – (24/10-22/11)

Rời ngay khỏi máy tính, rời khỏi căn phòng, bỏ quên faceook, twitter, zing, … đi nhé, hãy thả mình vào thiên nhiên, hòa mình vào không khí đất trời, điều đó sẽ làm bạn phấn khích và có hiệu năng làm việc tăng đáng kể đó.
– Về Chuyện Tình Cảm :
Hãy chú ý những dấu hiệu rạn nứt trong tình yêu. Rắc rối có thể không phát sinh rõ ràng, nhưng bạn cần “phòng bệnh hơn chữa bệnh” nhé.
– Về Sự Nghiệp & Công Việc :
Nếu bạn đang định có một bước chuyển mạnh trong sự nghiệp, bạn cần được chuẩn bị đầy đủ. Hãy nghiên cứu và xây dựng một bản kế hoạch hành động dựa trên thực tế nhé.