Tử vi ngày 02/10/2015 của 12 cung hoàng đạo

“… Song Tử không nên thảo luận hay bàn về những đề tài nhạy cảm ngày hôm nay, bởi vì mỗi người sẽ có những quan điểm khác, càng cố chống lại hay bắt người kia phải phục tùng theo quan điểm của mình thì sẽ càng làm mọi người mất thiện cảm về nhau thôi. Xem tử vi hàng ngày thấy rằng bạn cần nên biết rõ vai trò của những mối quan hệ xã hội quan trọng như thế nào cho công việc của mình, sự giao tiếp tốt sẽ mang lại những thuận lợi cần thiết…”

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2015 của Bạch Dương

Sự sáng tạo không chỉ giúp Bạch Dương tiết kiệm thời gian, mà còn tạo kết quả tốt trong công việc. Bạn đang được cất nhắc cho một vị trí cao hơn, hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi việc đi nhé. Ngoài ra, một vài lời đề nghị hấp dẫn vào đầu ngày cần được cân nhắc thật kỹ, nếu không thì bạn sẽ mất nhiều công sức để khắc phục mọi việc đó.

Tử vi ngày 2/10/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/10/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2015 của Kim Ngưu

Trong công việc, Kim Ngưu dễ nảy sinh mâu thuẫn với người khác, bạn nên nhìn sâu vào vấn đề, để xem đó có phải chỉ là do sự khác biệt về tính cách và cái tôi quá lớn hay không. Hãy tích cực điều chỉnh lại bản thân nếu như nguyên nhân thực sự là do cách làm việc của Kim Ngưu .

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2015 của Song Tử

Song Tử không nên thảo luận hay bàn về những đề tài nhạy cảm ngày hôm nay, bởi vì mỗi người sẽ có những quan điểm khác, càng cố chống lại hay bắt người kia phải phục tùng theo quan điểm của mình thì sẽ càng làm mọi người mất thiện cảm về nhau thôi. Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng bạn cần nên biết rõ vai trò của những mối quan hệ xã hội quan trọng như thế nào cho công việc của mình, sự giao tiếp tốt sẽ mang lại những thuận lợi cần thiết. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là bạn chấp nhận những quan điểm sai, chỉ cần giữ cho mình một cái tâm trong sáng với chính bản thân, bạn sẽ có một tâm hồn thanh thản.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2015 của Cự Giải

Đừng để “nước đến chân mới nhảy”. Hãy chuẩn bị sẵn mọi thứ ở nhà, để dù có bất kì tình huống nào xảy ra thì Cự Giải vẫn ung dung vì bạn tự tin mình đủ năng lực để đối phó. Ngày 2/10/2015 bạn được đánh giá cao nhờ tinh thần nhiệt tình trong học tập/công việc.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2015 của Sư Tử

Sư Tử nên là người chủ động phác thảo ra những ý tưởng, bạn rất bình tĩnh, cởi mở thảo luận chung cùng người khác để đưa ra một kết quả tích cực. Trong ngày hôm nay, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì gặt hái được trong công việc, chúng sẽ là tiền đề để Sư Tử tiến xa hơn.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2015 của Xử Nữ

Không có lý do để có những mùa thu cho hành vi thất thường của người khác, Nếu một đồng nghiệp làm một cái gì đó mà bắt bạn mất cảnh giác ngày hôm nay, bạn chỉ cần làm tốt nhất để có sự tiến bộ. May mắn thay, sự bóp méo và quay cuồng có thể mở mắt của bạn để bạn có thể tìm thấy một giải pháp khác để làm một nhiệm vụ thông thường. Nó có vẻ giống như một tiếp cận lúc đầu, nhưng bạn có thể khám phá ra rằng bạn là người duy nhất cản đường cho sự thành công của mình. Thay đổi quan điểm của bạn cung cấp cho bạn các tùy chọn mới.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2015 của Thiên Bình

Có một nhiệm vụ quan trọng mà Thiên Bình cần tập trung hơn để giải quyết. Tuy nhiên, tính kiên trì và quyết tâm sẽ giúp bạn hoàn thành nó. Ngoài ra, bạn cũng nên nghỉ ngơi và thư giãn đôi lúc nhé. Công việc sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn không quan tâm đến cơ thể mình đấy.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2015 của Thần Nông

Bọ Cạp có thể làm hầu như bất cứ việc gì ngay bây giờ miễn là bạn luôn tập trung vào việc mà bạn đang làm, chúng bao gồm cả các vấn đề tài chính hay kế hoạch sự nghiệp Và bây giờ là lúc để bạn thực hiện, nên nhớ là bạn cần đưa ra các bước hợp lí chứ đừng hành động một cách hấp tấp. Những mục tiêu của bạn không chỉ thành công khi bạn cố gắng mà nhờ có những động lực lớn thúc đẩy giúp bạn đến với thành công.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2015 của Nhân Mã

Nhân Mã thích nghi khá tốt với những thay đổi mau chóng trong công việc, bạn đang thể hiện được năng lực làm việc cực kỳ tốt, không quá ngạc nhiên nếu mọi người luôn đánh giá cao và không tiếc lời khen ngợi Nhân Mã. Vào cuối ngày, bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình thôi nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2015 của Ma Kết

Bạn đang liên lạc trực tiếp với những cảm xúc của bạn bây giờ như bạn thu hút những người có tình cảm vào quỹ đạo của bạn. Bạn thường tránh để lộ quá nhiều khả năng bị tổn thương, nhưng bạn có thể bị bất ổn hiện nay đủ để mở ra cho một ai đó mà bạn tin tưởng. Khám phá một vấn đề khó khăn mang lại cho bạn một cơ hội để tìm hiểu thêm về bản thân. May mắn thay, một tình huống khó khăn có thể nhanh chóng biến thành một một dễ chịu hơn nếu bạn sẵn sàng để lắc lư với những con sóng đến. Buông mong đợi của bạn và đón nhận những gì không rõ.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2015 của Bảo Bình

Bảo Bình nên chú ý hơn đến lời nói của bạn, đôi khi sự đùa cợt thái quá có thể làm người khác tổn thương, nên nghiêm túc nhìn nhận vấn đề trước khi chúng làm bạn mất điểm trong mắt mọi người. Hơn nữa, hôm nay có thể là một ngày không may mắn, bạn nên thận trọng khi đưa ra những quyết định có liên quan nhiều đến tài chính.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/10/2015 của Song Ngư

Ngày 2/10/2015 là một ngày có nhiều chuyển biến trái ngược giữa tích cực và không tích cực của Song Ngư. Một mặt bạn đang tìm kiếm một sự khởi đầu mới cho một mối quan hệ quan trọng, một mặt bạn lại phải cố gắng loại trừ tâm trạng khó chịu và dễ nổi nóng của người khác.

About the Author