Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 02/03/2019

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ bảy 02/03/2019, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 02/03/2019

Tử vi cung Thiên Bình ngày 02/03/2019

Thiên Bình ngày hôm nay cần chú ý hơn tới vận trình tình cảm, có thể hai bạn đang phải đối mặt nguy cơ đổ vỡ. Chính bạn là nguyên nhân của điều này. Bạn quan tâm ngọt ngào rồi lại hờ hững, thậm chí là không để ý cảm giác của đối phương, làm cho người ấy càng tự ti, tủi thân hơn.

Xem bói 12 cung hoàng đạo cho thấy, vận trình tài chính của Thiên Bình trong ngày khá ổn định. Chi tiêu có phần thoải mái hơn nhưng Thiên Bình đừng quên trích ra một khoản gửi tiết kiệm nhé. Bạn dễ bị ốm vặt, giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các Thiên Bình nam, đừng uống nhiều rượu mà ăn ít nhé.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 02/03/2019

Xem tử vi ngày hôm nay Bọ Cạp không cần tập trung trí lực, thời gian đối với công việc. Bạn nên dành thời gian rảnh rỗi của bản thân để tham khảo tin tức mới, vài mẩu tin thú vị có thể giúp ích nhiều cho bạn, nhất là với bạn nào đang không rõ ràng về sự nghiệp, tương lai.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp ngày hôm nay có chiều hướng đi xuống. Trong khi đối phương là người lãng mạn, thích thể hiện tình cảm thì bạn lại trầm lắng hơn, ít khi bộc lộ nên người ấy liên tục gây sự, cho rằng bạn vô tâm, không còn yêu thương họ.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 02/03/2019​

Xem tu vi 2019 của 12 cung hoàng đạo ngày 2/3 cho biết Nhân Mã cần phải dứt khoát hơn khi đưa ra các quyết định trong công việc. Nếu muốn xin nghỉ việc thì cần phải chắc chắn là nơi mới nhận bạn, vì mặt tài chính của bạn không được tốt, không thể bị gián đoạn.

Chuyện tình cảm chòm sao có thể dứt khoát nhanh chóng được trong hôm nay. Tuy còn thương yêu người ấy nhiều nhưng Nhân Mã không chịu đựng nổi sự vô tâm, thiếu trách nhiệm của đối phương.

About the Author