Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 15/02/2019

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của chòm sao Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ sáu 15/02/2019, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

tu-vi-cung-bach-duong-kim-nguu-song-tu-ngay-15-02-2019

Tử vi cung Cự Giải ngày 15/02/2019

Vận trình của Bạch Dương trong ngày hôm nay tương đối thuận lợi. Tuy vậy, quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy có phần thiếu tương tác qua lại. Bạn cần phải duy trì những lời nói yêu thương để giúp câu chuyện không rơi vào ngõ cụt. Chòm sao này cũng cần phải biết quan tâm một cách đúng lúc, hợp lý.

Như vậy sẽ phát triển cảm xúc hai người dành cho nhau. Các cặp vợ chồng rất quan tâm đến nhau tuy nhiên đôi lúc sự quan tâm thái quá khiến đôi bên không thoải mái.

Vận trình công việc Bạch Dương trong ngày nhận được nhiều tin vui, cơ hội gia tăng thu nhập cũng rất cao. Bạch Dương nên lưu ý điểm  dừng, tránh để thiệt thòi mất cả chì lẫn chài.

Tử vi cung Sư Tử ngày 15/02/2019

Xem tử vi 2019 Kim Ngưu trong ngày cho thấy chòm sao nhận được sự hậu thuẫn của gia đình.  Nhờ đó mọi chuyện đều diễn tiến tốt đẹp. Đây là lúc bạn đưa những kế hoạch dài hạn của bản thân ra để thảo luận và lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

Chuyện tình cảm ngày hôm nay của Kim Ngưu không mấy sáng sủa. Tuy vậy, gia đình sẽ giúp bù đắp các thiếu vắng trong tâm hồn bạn. Cần phải tích cực tâm sự, dành nhiều thời gian cho người thân của mình, đây thật sự là một nguồn động viên lớn với cuộc sống của bạn.

Kim Ngưu đã có gia đình sẽ được bạn đời trợ lực đáng kể. Chòm sao nên có những hành động yêu thương cụ thể để thể hiện sự trân trọng tình cảm đó của đối phương.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 15/02/2019

Xem boi tử vi cho biết tài vận trong ngày của Song Tử khá ổn. Mọi việc đều diễn ra rất thuận lợi dưới đôi bàn tay bạn. Bạn cần tập trung hơn đối với công việc, nếu có khó khăn gì thì cần có sự chia sẻ với các đồng nghiệp và cả cấp trên thì sẽ có được sự hỗ trợ cần thiết.

Vận trình phát triển thuận lợi. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý đến năng lực của những người hỗ trợ cùng. Bởi có thể họ sẽ làm hỏng chuyện. Trước khi quyết định đầu tư bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh. Nếu bạn suy nghĩ hạn hẹp, hấp tấp thì sẽ tiền mất tật mang, khuynh gia bại sản.

About the Author