Xem tử vi thứ tư ngày 20/2/2019 của người tuổi Thìn

Cùng khám phá ngay tử vi thứ tư ngày 20/2/2019 của người tuổi Thìn qua chuyên mục tử vi hàng ngày. Các bạn tuổi Thìn hãy nhớ theo dõi để được chủ động hơn trong ngày này. Bởi các bạn sẽ được hé lộ một phần nào những sự thay đổi trong công việc, sức khỏe, tình duyên của tuổi Thìn trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 20/2/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Hôm nay bói bài Thứ 4 ngày 20/2/2019 này tuổi Thìn được tam hợp che chở nên gặp nhiều may mắn tốt lành. Bản mệnh biết cách sắp xếp cuộc sống một cách hợp lý nhất, lại luôn quan tâm, giúp đỡ những người xung quanh nên nhân duyên khởi sắc, nhận được phúc báo, chẳng phải lo lắng về vấn đề gì.

Tuổi Thìn không gặt hái được nhiều thành quả như mong đợi vì gặp ngày tương xung. Mặc dù bản mệnh có nhiều tham vọng nhưng khi thực hiện lại gặp quá nhiều trở ngại, khó có thể đạt được tâm nguyện của mình.

Trong công việc, dù phải đảm đương những trách nhiệm lớn nhưng công việc vẫn luôn trôi chảy do tuổi Thìn chẳng nao núng, lập kế hoạch thông minh linh hoạt, phối hợp ăn ý với đồng nghiệp, thậm chí còn lường trước cả những tình huống chưa xảy ra.

Xem lich am duong thất đường tài lộc vẫn khởi phát, song may mắn chỉ đến với những người làm ăn kinh doanh, buôn may bán đắt, khách hàng ra vào nườm nượp, lợi nhuận thu về nhiều không đếm xuể.

Về mặt tình cảm, có thể bạn chưa có câu trả lời cho những vấn đề đang xảy ra trong mối quan hệ của bạn và người ấy, tuy nhiên tầm nhìn rõ ràng cùng trái tim biết bao dung của bạn luôn khiến bạn là người người khác tin tưởng tìm đến để xin lời khuyên về chuyện yêu đương.

Tuy nhiên hôm nay khi di chuyển tuổi Thìn nên thận trọng để tránh gặp tai nạn, va chạm xe cộ. Nếu gặp phải những sự cố phát sinh trên đường thì bình tĩnh giải quyết, đừng vội vàng nóng nảy mà chuốc thêm phiền phức không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

About the Author