Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 09/10/2018

Cùng tìm hiểu xem bói tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ ba 09/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 09/10/2018

Tử vi cung Ma Kết ngày 09/10/2018

Boi bai hôm nay, Ma Kết thích sự nhẹ nhàng nên trước các sự việc diễn ra bạn có xu hướng dùng lời lẽ nhẹ nhàng khuyên bảo hơn là cãi vã to tiếng. Ngoài ra chòm sao này cũng thường đứng ra khuyên bảo, hóa giải các hiểu lầm không đáng có của mọi người để mọi chuyện diễn ra êm đẹp.

Chuyện tình cảm trong ngày cũng khá hài hòa, là cơ hội để những người gặp khúc mắc trong tình yêu tháo gỡ. Chòm sao này sẽ nhanh chóng xóa bỏ những hiểu lầm, xoa dịu tổn thương và làm lành với đối phương nhanh chóng.

Tuy vậy về mặt công việc thì lại chưa được như mong muốn của bản thân. Ma Kết đãng trí tới mức quên một số việc quan trọng, đến khi hết giờ mới nhớ ra và đành phải làm bù giờ hay để sang ngày hôm sau, lúc này bạn có thể ghi những việc cần làm vào đâu đó để tránh bỏ sót.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 09/10/2018

Xem bói ngày hôm nay Bảo Bình trở nên khá phóng khoáng, vui vẻ, hay cười nói nhưng đôi khi hơi thiếu kiểm soát, không làm chủ được hành vi của mình. Gặp ai đó không đồng quan điểm là bạn sẵn sàng tranh luận tới cùng, có thể dẫn tới cãi vã nữa.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho hay Bảo Bình nên kiềm chế bớt tính nóng của mình lại đi nhé, hãy sống ôn hòa và tôn trọng mọi người hơn. Có thể ý kiến của họ với bạn là chưa chuẩn xác nhưng dưới góc nhìn của người khác thì điều đó lại đúng thì sao. Vì thế nếu không thể thuyết phục được thì tốt nhất là im lặng cho qua.

Chuyện tình cảm gặp nhiều khúc mắc, bạn và người ấy không còn quan tâm, chia sẻ với nhau thân mật như trước nữa. Có lẽ hai người cần gặp gỡ và trao đổi trực tiếp để vấn đề không bị đẩy đi quá xa, muốn cứu vãn cũng đã muộn.

Tử vi cung Song Ngư ngày 09/10/2018

Chuyện tình cảm của Song Ngư hôm nay diễn ra suôn sẻ như ý muốn. Những ai đang có ý định tỏ tình hay cầu hôn thì nên tận dụng cơ hội thuận lợi này. Còn ai đã lập gia đình thì có thể ôn lại kỷ niệm cũ để hâm nóng tình cảm của mình.

Mặc dù chòm sao này không thích chỉ trích người khác nhưng đôi khi vì muốn khẳng định bản thân họ lại ngấm ngầm hạ thấp người khác xuống. Đây cũng là lý do khiến bạn bị gây ấn tượng xấu và mọi người không hài lòng với thái độ đó, bạn nên thay đổi đi nhé.

Song Ngư nên dành ra tiền bạc, thời gian để đầu tư cho ban thên, tăng cường tri thức qua việc đọc sách, đi học thêm. Khi bạn đã có kiến thức, kinh nghiệm phong phú thì cuộc sống và sự nghiệp đều thăng tiến.

About the Author