Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 17/09/2018

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ hai 17/09/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 17/09/2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 17/09/2018

Tử vi hàng ngày cho biết, Bạch Dương hôm nay cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình, đặc biệt về chuyện răng miệng hay thính giác, bạn cần thường xuyên đi khám sức khỏe nếu thấy có gì đó không ổn nhằm kịp thời điều trị. Nếu bệnh tình bạn nặng hơn thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống.

Chòm sao này nên nhớ, chẳng có điều gì quan trọng hơn sức khỏe và cũng không có một kẻ địch nào đáng sợ bằng bệnh tật, vì vậy hãy để tâm tới sức khỏe của mình bằng cách tập thể dục thường xuyên. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì chỉ cần dành khoảng 10 phút một ngày cũng đủ giúp thay đổi rất nhiều về tình hình sức khỏe.

Việc hay đến muộn có thể khiến bạn chịu những hậu quả đáng tiếc, nếu Bạch Dương còn có thói quen xấu này thì cần chấn chỉnh sớm, không bao giờ bắt người khác chờ đợi mình, làm cho họ khó chịu và bực mình. Tác phong này sẽ tạo nên một hình ảnh thiếu chuyên nghiệp của bạn.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 17/09/2018

Xem tuoi vo chong chia sẻ, dù cho Kim Ngưu khá cẩn thận về chuyện tiền bạc nhưng hôm nay vẫn có khả năng bị hao hụt tiền của. Chỉ vì chốc lát không kiềm chế được cảm xúc mà khiến bạn hào phóng hơn bình thường. Ngoài ra bạn nên tránh việc đầu tư trong hôm nay vì rủi ro khá cao.

Tình yêu luôn cần sự tôn trọng đến từ cả hai phía, nếu bạn không tôn trọng đối phương thì đây là cách nhanh nhất khiến tình yêu của hai người đổ vỡ. Bạn muốn mình được nhận những điều tốt đẹp thì đối phương cũng vậy, họ cũng cần được yêu thương và che chở, vì vậy đừng để sự coi thường và oán giận giết chết tình yêu của bạn.

Kim Ngưu nên mở rộng lòng mình để đón lấy những thứ mới mẻ, nên nhớ là nhà rộng không bằng tâm rộng, hãy luôn giữ không khí gia đình bạn được hài hòa, vui vẻ thì bạn mới hoàn thành tốt những việc của bản thân.

Tử vi cung Song Tử ngày 17/09/2018

Hôm nay Song Tử thể hiện được sự sáng tạo của bản thân và đạt được nhiều thành quả cho mình. Bạn không nên ngại đóng góp ý kiến hay ý tưởng mới nhằm cải thiện công việc, dự án hay áp dụng các sáng kiến để thay đổi thói quen không tốt của người khác.

Bình thường chòm sao này vẫn nói mình cần tiền, nhưng chưa bao giờ bạn thực sự ưu tiên đặc biệt cho vấn đề này. Nếu bạn không quan tâm tới nó thì nó cũng sẽ phớt lờ bạn hoặc tệ hơn cả là tiền bạc cũng sẽ rời bỏ bạn để đến với những người biết quan tâm và ưu tiên nó hơn.

Chuyện tình duyên của Song Tử khá là nhàm chán nhưng điều này cũng không tránh khỏi nên bạn không nên quá buồn. Người độc thân vì không tìm hiểu kỹ càng chỉ vì một phút say nắng mà lỡ làm người thứ ba, phá hoại gia đình người khác. Bạn cần phải có thái độ dứt khoát, cứng rắn hơn với những người thiếu đứng đắn trong chuyện tình cảm, không nên ngã lòng vào ai đó mà bị mang tiếng.

About the Author