Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 18/09/2018

Cùng tìm hiểu xem tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ ba 18/09/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 18/09/2018

Tử vi cung Cự Giải ngày 18/09/2018

Tử vi hàng ngày cho biết, Cự Giải hôm nay cần kiên nhẫn, kiềm chế sự nóng giận của mình, nếu không muốn mọi việc phát triển theo chiều hướng xấu. Đôi lúc do tính nóng nảy của bạn, chưa suy nghĩ kỹ càng đã hành động theo bản năng khiến cho bạn phải nhận lấy những hậu quả rất nghiêm trọng, ảnh hưởng cả tình cảm và công việc.

Chòm sao này bề ngoài nhìn hiền lành nhưng trong lòng luôn có những con sóng cuộn trào, khi nó muốn bùng nổ thì bạn càng không thể lơ là. Nếu biết phát huy sở trường đúng hướng thì nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn mạnh mẽ và tự chủ hơn bao giờ hết. Do bị cảm xúc ảnh hưởng nên các quyết định trong ngày của Giải Giải cũng không được hợp lý cho lắm.

Với chuyện tình yêu, nếu cảm giác rằng không thể duy trì được mối quan hệ nữa thì nên chấm dứt. Không nên lụy tình quá mà ôm lấy đau khổ cho bản thân, bạn xứng đáng có được cuộc sống tốt đẹp hơn và để cho người ấy tìm lối đi cho riêng mình.

Tử vi cung Sư Tử ngày 18/09/2018

Xem tuoi vo chong chia sẻ, hôm nay Sư Tử chăm chỉ hơn, bớt phô trương và tập trung vào việc quan trọng hơn bình thường. Điều đó không chỉ đem lại những kết quả khả quan mà còn rất có lợi đối với sự nghiệp của bạn, đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao về hành động, năng lực cá nhân của bạn.

Bề ngoài chòm sao này luôn tỏ ra vui vẻ, rạng rỡ nhưng trong lòng lại rất cô đơn, muốn được mọi người chú ý. Nếu tình cảm gia đình lạnh nhạt, bạn có thể tìm tới tình yêu bởi người đó sẽ động viên, an ủi và xoa dịu tâm trạng của bạn bằng cảm xúc chân thành.

Hôm nay sức khỏe Sư Tử không được ổn lắm do việc lao động quá sức cộng với chế độ ăn ngủ không điều độ, lười vận động thể dục. Đó chính là nguyên nhân khiến cho bạn gặp những vấn đề liên quan tới xương khớp, ai làm văn phòng thì dễ đau lưng, cổ, vai gáy.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 18/09/2018

Xử Nữ có xu hướng lý tưởng hóa mọi việc quá mức, không chấp nhận được những điều không như mong muốn của mình. Bản có phần cực đoan, biến ý nghĩ chủ quan của mình thành khuôn mẫu ép người khác phải tuân thủ, khiến mọi người cảm thấy khó chịu.

Trong công việc chòm sao này cũng tỉ mỉ, xét nét từng chút một, như vậy bạn tự gây áp lực cho bản thân và cũng khiến người khác mệt mỏi. Người khác cũng rất sợ phải hợp tác cùng bạn nên luôn cố gắng né tránh hết sức có thể.

Bạn nên cẩn thận vì sẽ có một ngày mọi người bùng phát cùng lúc. Thực ra Xử Nữ là một người rất vui vẻ, lạc quan, thích khám phá những điều mới lạ. Bạn nên phát huy điểm mạnh này tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái hơn, không nên quá để ý tiểu tiết.