Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 29/12/2018

Cùng tìm hiểu tử vi hàng ngày của chòm sao Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày thứ bảy 29/12/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử ngày 29/12/2018

Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/12/2018

Xem bói tử vi ngày 29/12/2018 thứ 7 này Bạch Dương bồn chồn và dễ bị kích động, tốt hơn đừng quá bận tâm vào miệng lưỡi thế gian, cần học cách thỏa hiệp và kiểm soát cái tôi mạnh mẽ của mình là đủ.

Giữa hai người với nhau, tình yêu có thể biết thành biết lắng nghe và tôn trọng nhau. Bạch Dương rất giỏi trong việc này, bạn nên tạm gác lại những chuyện của bản thân và lắng nghe tâm sự của đối phương. Sự nghiêm túc của bạn sẽ khiến cho người ấy tỉnh táo, bình tâm hơn để giải quyết những rắc rối của mình.

Tử vi hôm này nhận định bạn có khả năng nhận được lời mời ăn uống tụ tập, lưu ý hạn chế những đồ uống chứa nhiều đường, và đồ ăn nhanh, giảm bớt rượu bia giáp giảm nguy cơ ung thư.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 29/12/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2018 cho rằng Kim Ngưu có sự kiên nhẫn, bình tĩnh mà ít người có được. Bạn không để cho mình bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh, vẫn kiên trì với lựa chọn của bản thân.

Vận trình tình cảm giữa bạn và người ấy tốt đẹp, hai người trao cho nhau những giây ngọt ngào, cho bạn thấy mình luôn có một người ở bên đồng cảm và chia sẻ, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Hãy tạo thêm cho mình thật nhiều động lực để tăng thêm cơ may tài lộc cho mình. Sự dè dặt và hướng đến những gì an toàn khiến Kim Ngưu dễ dàng bỏ qua nhiều cơ hội kiếm tiền.

Tử vi cung Song Tử ngày 29/12/2018

Xem tử vi 2019 hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho biết, Song Tử có cảm giác mình rất cô độc, có cảm xúc mãnh liệt nhưng lại bị chặn lại. Bạn nên dành cho mình không gian yên tĩnh để nhìn nhận lại bản thân và cũng không nên lo lắng thái quá về cảm xúc trong ngày.

Trong công việc, hãy linh động hơn, hãy suy đoán xem cấp trên của mình muốn gì, để có thể thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao

Để có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, hãy cắt giảm thịt đỏ và thịt chế biến, các đồ uống có đường và đồ ăn nhanh chưa nhiều calo. Hạn chế uống rượu bia cũng giúp bạn giảm nguy cơ ung thư đi rất nhiều đó.

About the Author