Tử vi chủ nhật ngày 31/5/2015 của 12 cung hoàng đạo

Cùng Chiêm tinh học xem tử vi chủ nhật ngày 31/05/2015 này cho 12 cung hoàng đạo nhé. Song Ngư tìm thấy niềm vui lớn trong việc thể hiện mình nhưng nó khiến bạn vận dụng hết mọi năng lượng và trở nên mệt mỏi.
Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Không phải ai cũng theo kịp tốc độ nhanh như tên lửa của bạn nên Bạch Dương hãy chú ý làm mọi việc chậm lại. Trong một cuộc gặp gỡ, bạn dễ phải đứng ra chi trả mọi chi phí. Bạn tỏ ra không được sáng suốt về tài chính trong ngày bằng việc giải trình khá lộn xộn. Trong công việc, Bạch Dương sẽ phải nỗ lực hết mình cho một tình huống xấu. Bạn cũng dễ bị bất ngờ trước phản ứng của người ấy. Cô/anh ấy thật sự không có cùng quan điểm với bạn trong những mục tiêu dài hạn.
May mắn: 1/5
Màu may mắn: màu đỏ

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Bạn trở nên hòa đồng hơn và đây chính là điểm sáng trong ngày. Nhưng bạn dễ gặp phải một chút đãng trí và quên mất vài chi tiết quan trọng. Cách bạn nhìn nhận vấn đề khiến bạn tỏ ra bướng bỉnh hơn nhưng nó lại mang đến cho bạn may mắn về tiền bạc. Bạn thậm chí không cần nỗ lực quá nhiều mà trận địa tài chính vẫn suôn sẻ. Bạn đảm nhận một công việc khó khăn và hãy hoàn thành nó trước khi làm những điều khác cho riêng mình. Bạn cũng thật may mắn khi được người yêu tỏ ra tin tưởng và khuyến khích.
May mắn: 4/5
Màu may mắn: màu đen

Song Tử (22/5 – 21/6)

Bạn hấp thụ nhanh chóng những ý tưởng của chính mình. Bạn có đủ cảm hứng để có tiến bộ trong khá nhiều kế hoạch và thấy mình sống thật có ích. Tuy nhiên bạn đang mất sức nên dễ bị mệt mỏi. Hãy tận hưởng những phút giây thư giãn một mình để lấy lại năng lượng Song Tử nhé. Hôm nay bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính từ một người thân. Bạn sẵn sàng nhượng bộ để mối quan hệ yêu đương trở nên tích cực. Nếu bạn còn độc thân, đây chính là lúc để bạn tìm kiếm nửa kia cho mình.
May mắn: 4/5
Màu may mắn: màu vàng

Cự Giải (22/6 – 21/7)

Lòng tốt bẩm sinh sẽ mang lại may mắn cho Cự Giải, giúp bạn kết những cuộc trò chuyện một cách tích cực và từ đó tinh thần bạn cũng phấn chấn hẳn lên. Bạn cũng có thêm cơ hội để nắm bắt những mối quan hệ bạn đang quan tâm hiện nay. Phối hợp tự nhiên với cộng sự sẽ giúp bạn ghi điểm trong công việc. Về tài chính, bạn có khả năng nhận được một khoản tiền thưởng nhờ những gì mình đã gieo trồng bấy lâu. Cuộc gặp gỡ riêng tư sẽ rất hứa hẹn, bạn biết cách phải đi đâu và làm gì để nó trở nên hoàn hảo nhất. Nghe theo cảm xúc, bạn sẽ đi đúng hướng.
May mắn: 4/5
Màu may mắn: màu hồng pastel

Sư Tử (22/7 – 23/8)
Bạn cảm thấy tự tin và sung sức trong việc biến ước mơ của mình thành sự thật. Bạn thấy mình ở trên đỉnh cao mà chẳng cần trợ giúp từ bất kỳ ai. Tuy nhiên hãy cẩn thận trong những cuộc trò chuyện bởi bạn dễ mất cảnh giác khi được tâng bốc lên mây xanh. Tài chính trong ngày không có gì đáng lo ngại. Trái lại trong chuyện tình cảm, bạn đang có xu hướng bị ức chế bởi chính mình. Bạn tự tách mình ra khỏi người ấy và họ sẽ rất giận nếu bạn không chịu chui ra khỏi vỏ ốc tự xây đó.
May mắn: 3/5
Màu may mắn: màu tím nhạt

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Bạn nhận được một lợi ích bất ngờ nhờ những nỗ lực bấy lâu nay nhưng có vẻ như cơ thể bạn đang kiệt sức và chẳng vui vẻ chút nào. Ngày hôm nay, trực giác sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm những ích lợi công việc. Còn nếu bạn cần tư vấn thay đổi điều gì khác, hãy tìm đến bạn bè. Bạn có khả năng củng cố và đạt được sự hòa bình hòa hợp trong mối quan hệ tình cảm như bạn luôn mong mỏi.
May mắn: 3/5
Màu may mắn: màu xanh lá mạ

 

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Bánh xe tử vi ngày Chủ nhật nói với Thiên Bình rằng bạn đang gặp nhiều thuận lợi nhờ những người xung quanh vì vậy hãy tranh thủ tận hưởng điều này. Cẩn thận đừng ăn quá nhiều nhé. Những người thân cận có xu hướng trở nên thất thường, bạn nên chú ý vào những đề xuất của họ. Trong công việc, sự trung thực vốn có có thể sẽ làm hại bạn trong ngày hôm nay. Hãy cẩn thận trước khi muốn tranh luận vấn đề gì. Một chút khó khăn tài chính sẽ đến và chưa hết, người yêu có thể đột nhiên đòi hỏi quá nhiều từ phía bạn.
May mắn: 2/5
Màu may mắn: màu xanh da trời

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Mọi người vốn tin tưởng bạn cho nên đừng lạm dụng lòng tin của họ. Bạn không thiếu cơ hội để làm mình được chú ý, đây chính là lúc bạn thoát khỏi cái kén bấy lâu. Trong ngày, Bọ Cạp sẽ phải ngạc nhiên với những kết quả công việc đạt được, mọi người đánh giá cao những nỗ lực bạn đã thể hiện. Bạn sẽ tìm ra cách đơn giản hóa tài chính của mình mà vẫn giữ được an toàn vật chất. Tình yêu trong ngày sẽ thuận lợi nếu bạn không ngần ngại nói ra những mong muốn của bản thân.
May mắn: 4/5
Màu may mắn: màu đỏ

Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Nhân Mã mong muốn phá vỡ rào cản nhưng đừng để mình cầm đèn chạy trước ô tô trong khi bản thân vốn đang phải đối mặt với khá nhiều căng thẳng. Hãy cứ bình tĩnh và để tinh thần được nghỉ ngơi. Bạn dễ lâm vào tình cảnh không điều khiển được hoạt động trong ngày của mình. Bù lại, bạn sẽ nhận được một tin tốt lành, hãy kiểm tra hộp thư liên tục nhé. Sau một ngày mệt mỏi, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi trở vè nhà khi nghĩ đến tình yêu ấm áp của mình.
May mắn: 3/5
Màu may mắn: màu trắng

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Bạn đang say sưa với những khả năng mới của bản thân. Mọi công việc đều tiếp tục mà không xảy ra rủi ro cụ thể nào nếu bạn cứ tiếp tục phát huy sự đào sâu, kiên trì và chăm lo cho chúng. Bạn biét cách làm thế nào để mình không bị cháy túi và hôm nay cũng không ngoại lệ. Bạn rất có lý khi cảnh giác với một người có vẻ như đang lợi dụng để chống lại chính bạn. Tình cảm sẽ rất hứa hẹn trong ngày hôm nay với các Ma Kết.
May mắn: 3/5
Màu may mắn: xanh lá cây

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình thấy mình lâng lâng như đứng đầu cả thế giới nhưng cơ thể lại có dấu hiệu mệt mỏi do thiếu ngủ. Sự sàng lọc và lãnh đạo khá hài hước mang lại cho bạn may mắn và nới rộng vòng tròn bạn bè. Một sự thay đổi trong sự nghiệp của bạn bắt đầu được hình thành. Hãy biết chăm sóc cho lợi ích cá nhân và tiến về phía trước. Trong chuyện tiền bạc, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những tiến bộ tài chính của mình. Trong lĩnh vực tình yêu, Bảo Bình hãy nghe theo bản năng mách bảo.
May mắn: 5/5
Màu may mắn: màu vàng

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Bạn tìm thấy niềm vui lớn trong việc thể hiện mình nhưng nó khiến bạn vận dụng hết mọi năng lượng và trở nên mệt mỏi. Lời khuyên cho Song Ngư là hãy chậm lại. Có đôi lúc bạn tỏ ra khá ngoan cố và muốn thêm dầu vào lửa. Cẩn thận với những lời nói phát ra bởi chúng sắc sảo hơn bạn nghĩ. Bạn thành công và độc lập trong tài chính. Về vấn đề tình cảm, Song Ngư trở nên thật dữ dội và đầy đam mê. Sự không chắc chắn và mơ hồ đang mất dần đi và bạn biết chính xác mình muốn gì.
May mắn: 3/5
Màu may mắn: màu đỏ cam