Tử vi thứ sáu ngày 29/5/2015 của 12 cung Hoàng đạo

Tử vi 12 cung Hoàng Đạo bật mí một khía cạnh thuận lợi giữa Mặt trời và Mặt trăng vào ngày 29 tháng 5 năm 2015 sẽ tăng sự tự tin, tăng lòng tự trọng của bạn và để bạn bộc lộ bản thân tốt nhất có thể. Bạn sẽ dễ dàng bày tỏ cảm xúc và hành động của mọi người có ý nghĩa với bạn. Hôm nay là ngày phù hợp cho những thói quen mới quen cho cả cá nhân và công việc.

Tử vi Bạch dương Hôm nay, Thứ Sáu ngày 29 tháng 5 năm 2015:
Mọi hoạt động sáng tạo đều sẽ thuận lợi cho Bạch dương. Nếu bạn đang làm nghệ thuật hoặc muốn hướng con bạn vào con đường nghệ thuật thì hôm nay là lúc bạn xử lý. Bạch dương nữ có thể thành công trong việc tìm kiếm một hình ảnh phù hợp hoàn toàn với cá tính tự nhiên của họ.

Tử vi Kim ngưu Hôm nay, Thứ Sáu ngày 29 tháng 5 năm 2015:
Kim ngưu có thể ngậm tăm hoặc nói chuyện không ngừng về gia đình hoặc về mối quan hệ với những người gần gũi của họ. Đừng cố gắng bới móc các sự kiện không đáng kể từ gia đình hoặc thuyết phục người thân làm một cái gì đó bằng sự huyênh hoang.

Tử vi Song tử Hôm nay, Thứ Sáu ngày 29 tháng 5 năm 2015:
Các kỹ năng giao tiếp tự nhiên của Song tử hôm nay không hoàn hảo. Bạn có thể không chỉ mắc sai lầm mà còn ngoan cố lờ tịt không buồn nghe sự thật mà người nào đó cố giải thích. Phản ứng của bạn, cả về tinh thần và thể chất, có thể chậm chạp.

Tử vi Cự giải Hôm nay, Thứ Sáu ngày 29 tháng 5 năm 2015:
Vấn đề tài chính của Cự giải không suôn sẻ hiện nay. Cuối cùng sẽ có cơ hội để bạn có được một kết quả tốt trong các dự án của mình – nhưng điều này rất có thể sẽ là một đền bù cho những gì bạn đã mất do sự bất cẩn của bản thân.

Tử vi Sư tử Hôm nay, Thứ Sáu ngày 29 tháng 5 năm 2015:
Hôm nay có thể có nhiều khó khăn hơn so với bình thường đối với Sư tử để thể hiện yêu cầu của mình hoặc bày tỏ những điều mình cần. Và cũng có thể khá khó chịu cho bạn để hiểu yêu cầu của người yêu.

Tử vi Xử nữ Hôm nay, Thứ Sáu ngày 29 tháng 5 năm 2015:
Sự bức thiết để tích cực chống lại một cuộc khủng hoảng của Xử nữ đang dần dần biến mất. Có lẽ, hôm nay bạn sẽ quản lý để thành công theo hướng này. Hôm nay bạn cũng có thể có những nhận thức đúng đắn giúp bạn chống lại tâm trạng sợ hãi của mình.

Tử vi Thiên bình Hôm nay, Thứ Sáu ngày 29 tháng 5 năm 2015:
Ngày 9 tháng 5 năm 2015 Thiên bình sẽ rất thành công khi giao tiếp với bạn bè, khách hàng quen, đồng minh cũng như với trẻ em, người thân và đối tác trong nghệ thuật. Có một cơ hội tốt để bạn có thể trở nên nổi tiếng do tính độc đáo của bạn.

Tử vi Bọ cạp Hôm nay, Thứ Sáu ngày 29 tháng 5 năm 2015:
Sẽ khá khó khăn cho Bọ cạp để sử dụng sự hợp tác của các đối tác trong ngày 29 tháng 5 năm 2015. Bạn có thể phải đối mặt với sự bướng bỉnh, chậm chạp, mơ màng hoặc không sẵn lòng nghe những gì bạn nói, phản hồi hoặc thương lượng với họ.

Tử vi Nhân mã Hôm nay, Thứ Sáu ngày 29 tháng 5 năm 2015:
Nhân mã có thể bộc lộ bản thân trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là những thứu mà bạn thích và nơi bạn thích thể hiện tài năng rực rỡ của mình. Trong thời gian này có một mối đe dọa nhỏ đến sức khoẻ thể chất do bạn không quan tâm đến bản thân.

Tử vi Ma kết Hôm nay, Thứ Sáu ngày 29 tháng 5 năm 2015:
Bạn nên tránh những quyết định cứng rắn và hành động liều lĩnh không thể thu hồi trong các vấn đề gia đình, nơi ở cũng như tình hình vật chất của bạn. Có thể có vài cơ hội thuận lợi cho bạn.

Tử vi Bảo bình Hôm nay, Thứ Sáu ngày 29 tháng 5 năm 2015:
Cuộc trò chuyện ấm áp với những người thân yêu sẽ rất thú vị nếu bạn biết mình sẽ nói gì và bạn có rất nhiều thời gian rỗi. Nhưng nếu bạn quyết định một cách nhanh chóng làm sáng tỏ một số khía cạnh quan trọng của các mối quan hệ của bạn, bạn có thể có nguy cơ bị chôn vùi dưới một đống từ ngữ và lập luận rõ ràng.

Tử vi Song ngư Hôm nay, Thứ Sáu ngày 29 tháng 5 năm 2015:
Các chuyến đi ngắn và chạy việc vặt trong ngày có thể bị trì hoãn một cách vô lý. Bạn có thể sử dụng thời gian rảnh rỗi để suy nghĩ về các khía cạnh thực tiễn quan trọng của cuộc sống. Bằng cách khoanh tròn ý tưởng tương tự, bạn cuối cùng sẽ đi đến một giải pháp độc đáo.

About the Author