Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 25/5/2015

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 25/5/2015 chủ yếu là thư giãn và bình yên. Đây chính là lý do tại sao những nỗ lực thúc giục mọi người kỷ luật, trách nhiệm trong nửa ngày đầu tiên của bạn sẽ không thành công và mang lại cho bạn rất nhiều cảm xúc tiêu cực. Hãy thử để thừa nhận rằng, đôi khi bạn cũng vô trách nhiệm.

Tử vi cung Bạch dương Hôm nay, Thứ Hai ngày 25 tháng 5 năm 2015:

Trong nửa ngày đầu có thể có một số trở ngại trong các chuyến đi ngắn, khi tương tác với mọi người hay nhận thông tin. Lòng trắc ẩn và quan tâm đến mọi người sẽ giúp cải thiện tình hình. Trong buổi chiều bạn sẽ có thể bỏ lại những vướng mắc trong buổi sáng và thích thú hòa nhập xã hội.

Tử vi cung Kim ngưu Hôm nay, Thứ Hai ngày 25 tháng 5 năm 2015:

Những việc khẩn và bất tiện nhỏ nhặt gắn với các vấn đề tài chính sẽ được bù đắp với sự hứa hẹn thuận lợi hơn trong ngày. Kết quả là, không khí chung của ngày hứa hẹn sẽ lại lạc quan.

Tử vi cung Song tử Hôm nay, Thứ Hai ngày 25 tháng 5 năm 2015:

Hôm nay Song tử có thể cảm thấy rất muốn gặp gỡ những người mới và thiết lập mối quan hệ mới. Nhưng bạn sẽ thấy việc làm theo chỉ dẫn của những người khách dễ dàng hơn là quyết định của riêng mình về cách cư xử. Một chuyến đi, tham quan, liên hoan, thể thao hứa hẹn sẽ thành công.

Tử vi cung Cự giải Hôm nay, Thứ Hai ngày 25 tháng 5 năm 2015:

Để đạt được những gì mình muốn, Cự giải nên dành thời gian với nền tảng. Đừng cố gắng gây chú ý. Điều này không có vẻ là điều tốt nhất cho bạn: bạn có thể phải nhường đường cho nhưng đối tác có vị trí mạnh hơn. Nhưng đến cuối ngày bạn sẽ nhìn thấy những ưu điểm của tình trạng của bạn.

Tử vi cung Sư tử Hôm nay, Thứ Hai ngày 25 tháng 5 năm 2015:

Khi tương tác với người mới quen, đừng tính toán ngay đến lợi ích, sự ổn định và sức mạnh của mối quan hệ mới được thành lập. Đừng ngạc nhiên nếu một số người bạn vừa gặp là không cần thiết và thoáng qua.

Tử vi cung Xử nữ Hôm nay, Thứ Hai ngày 25 tháng 5 năm 2015:

Kế hoạch và các dự án của cung Xử nữ có thể không ổn định vì phải thay đổi và chỉnh sửa. Ngày 25 tháng 5 năm 2015 sẽ có nhiều cơ hội thành công và hứa hẹn hơn là thất bại.

Tử vi cung Thiên bình Hôm nay, Thứ Hai ngày 25 tháng 5 năm 2015:

Các chuyến đi và quan hệ ngày hôm nay sẽ khá khó hiểu. Tuy nhiên, xu hướng chính là tích cực. Bạn nên chậm lại và chú ý nhiều hơn đến những cơ hội tốt mới xuất hiện. Bạn có thể thành công đầy ấn tượng khi làm việc với các văn bản, giấy tờ hoặc diễn thuyết.

Tử vi cung Cự giải Hôm nay, Thứ Hai ngày 25 tháng 5 năm 2015:

Kết quả của ngày hôm nay sẽ phụ thuộc vào khả năng giao tiếp và phản ứng của bạn. Các kết quả trong ngày cũng sẽ phần nào phụ thuộc vào những người bạn tương tác và những chủ đề bạn thảo luận. Một cuộc gặp gỡ với những người thân thương và gần gũi có thể có những bất ngờ thú vị.

Tử vi cung Nhân mã Hôm nay, Thứ Hai ngày 25 tháng 5 năm 2015:

Hôm nay bạn có thể đưa ra rất nhiều câu hỏi thú vị cho cả bạn và người đối thoại. Đây là thời gian lý tưởng cho các cuộc họp, thảo luận, các chuyến đi và tham vấn. Có thể có một vấn đề gắn với giấy tờ cần thiết cần đăng ký nhanh.

Tử vi cung Ma kết Hôm nay, Thứ Hai ngày 25 tháng 5 năm 2015:

Xử lý thông tin sẽ là một quá trình rất căng thẳng và bận rộn. Đừng vội vàng và hãy cẩn thận xem xét các giấy tờ, báo cáo và các thông báo cần thiết. Chỉ sau khi phân tích tình huống từ mọi góc độ và lấy nhiều ý kiến ​tham chiếu bạn mới có thể nhìn thấy một hình ảnh đầy đủ.

Tử vi cung Bảo bình Hôm nay ngày 25 tháng 5 năm 2015:

Sự tò mò và tọc mạch của Bảo bình sẽ không có giới hạn trong ngày 25 tháng 5, năm 2015. Đây là thời gian tuyệt vời để chơi với bọn trẻ: bạn có thể lợi dụng sự hiếu động của bọn nhóc bằng cách tham quan nhiều nơi hay làm những việc khác nhau.

Tử vi cung Song ngư Hôm nay, Thứ Hai ngày 25 tháng 5 năm 2015:

Cuộc sống gia đình của  cung Song ngư sẽ được lấp đầy với rất nhiều tin tức. Có thể có một số sự việc hối hả hay thay đổi bầu không khí ở nhà. Nếu bạn cô đơn, bạn có thể gắn linh hồn mình với những suy nghĩ và ý tưởng khác nhau. Nửa thứ hai trong ngày, buổi tối và ban đêm sẽ tạo điều kiện hoàn hảo cho việc thiền định sâu sắc và tự phân tích