Tử vi cho người tuổi Mão năm 2017

Xem tử vi sức khoẻ năm 2017 của tuổi Mão: Đối với người tuổi Mão, năm Đinh Dậu 2017 tốt coi là năm đại hung. Cục diện Xung Thái Tuế tác động trực tiếp tới phương diện sức khỏe. Vì Mão Dậu tương xung, ngũ hành Kim Mộc lại tương khắc, rất dễ nảy sinh sự cố bất thần. Bản mệnh nên ứng dụng các hình thức ứng nghiệm họa huyết quang như đi hiến máu nhân tạo…

12-cung-hoang-dao-25

Tử vi sức khỏe năm 2017 của tuổi Mão, đối có người tuổi Mão, năm Đinh Dậu 2017 theo lịch âm tốt coi là năm đại hung. Cục diện Xung Thái Tuế tác động trực tiếp tới bình diện sức khỏe. Vì Mão Dậu tương xung, ngũ hành Kim Mộc lại tương khắc, rất dễ nảy sinh sự cố bất ngờ. Bản mệnh nên áp dụng những hình thức ứng nghiệm họa huyết quang đãng như đi hiến máu nhân tạo…

Vì trận trình năm Xung Thái Tuế, tâm tính khó hạn chế khi nôn nóng, tâm trạng vui buồn bất thường, áp lực công việc tăng gây ra những vấn đề về ý thức như mất ngủ, stress, hư nhược thần kinh… Bản mệnh cần điều tiết lại hiện trạng tinh thần, nên buông lỏng cả mặt thân xác lẫn tinh thần.
Trong năm mệnh chủ cũng dễ mắc các chứng viêm, những bệnh can hệ đến hệ hô hấp, bao tử, tuyến phố ruột…., ăn uống bình thường cần chú ý tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tuổi Mão cần chú ý những điểm sau: Thứ nhất, lưu ý đến lề thói ăn uống, chuyển di hợp lý, duy trì đồng hồ sinh vật học đều đặn. Thứ hai, vì Kim Mộc tương khắc, dễ gây ra những thương tổn về gân cốt. Theo Đây, dù là lúc di chuyển hay tài xế, cần lấy chỉ tiêu an toàn khiến cho chuẩn. Thứ 3, cần để ý phổ biến tới sức khỏe của trưởng bối trong nhà. Năm trực phạm Thái Thuế, chẳng những sức khỏe bản mệnh gặp vấn đề mà người thân trong nhà cũng bị ảnh hưởng, nhất là người lớn tuổi. lúc phát hiện thấy tín hiệu thất thường, cần đi khám kịp thời.
Người lái xe cần chú ý tới vấn đề an toàn khi tham dự giao thông. khi tài xế cần phải tỉnh ngủ, giữ ý thức thoả thích, đã uống rượu hay mệt mỏi thì ko tài xế, tuân thủ luật lệ giao thông kẻo xảy ra sự cố, nhẹ thì tông vào đuôi xe khác, nặng thì bị thương, chảy máu. Bản mệnh nên treo vật phẩm phong thủy “Đào Vận các Mão Tuất tuyến phố Kiệt Thái Tuế Tướng Quân” trên xe, với thể phù hộ mọi hành trình tiện dụng, an toàn, giảm thiểu xa tai ách.

HÓA GIẢI

Người tuổi Mão phạm Thái Tuế trong năm Đinh Dậu, lại còn đối đầu với tam đại hung tinh: “Phá Tuế”, “Đại Hao”, Nguyệt Không” làm tử vi sức khỏe năm 2017 của tuổi Mão xuất hiện không ít vấn đề hiểm nguy.

Năm Hỏa Kim đại chiến, ngũ hành nghịch chuyển, người này 1 mặt phải lưu ý đến tuyến đường ăn uống, chăm chỉ chuyển di, mặt khác, khi mang việc cần xuất phát phương xa, đi xe pháo cần phải khôn cùng chú ý.

Tuoi quy hoi nam 2017 người có điều kiện thì tìm cho mình Hắc Diệu Thạch để khai vận. Đồ này sở hữu hình dạng con Mèo đứng hiên ngang trên lưng Kỳ Lân uy vũ. Kỳ Lân là Thụy Thú uy phong trong truyền thuyết, trong phong thủy nó vốn sử dụng để trấn trạch chiêu nạp phúc khí giúp bạn sức khỏe an khang.

Đồ hộ thân mang thể là vòng đeo tay, bùa thỉnh nơi cửa chùa, đá phong thủy. Bạn có thể đặt ở nhà hoặc trên bàn khiến việc, cũng sở hữu thể đeo bên người. 
Ngoài ra, người này cũng với thể chọn đồ gia dụng hoặc cây xanh tạo sức sống, vượng vận đặt trong nhà hoặc mạnh bạo thay đổi triệt để không gian sống để hạn chế sát tính từ Thái Tuế.

 

About the Author